MÁY LÀM XÚC XÍCH

.

Với mong muốn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức để mua các dòng máy làm xúc xích 1 cách nhanh chóng. Viễn Đông xin giới thiệu đến các bạn dây chuyền làm xúc xích với 5 dòng máy: Máy xay thịt công nghiệp, máy đùn xúc xích, máy buộc chỉ xúc xích, tủ hấp xúc xíchmáy hút chân không. Đây là những chiếc máy quan trọng nhất và không thể thiếu trong quá trình làm xúc xích của những đơn vị làm xúc xích chuyên nghiệp.

Đến với Viễn Đông bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, tất cả các dòng máy được kiểm tra kỹ lưỡng qua nhiều khâu trước khi đến tay khách hàng. Đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là những sản phẩm tốt nhất, bền bỉ nhất.

Viễn Đông tự hào là đơn vị đứng đầu trong ngành phân phối máy móc chế biến thực phẩm: tủ nấu cơm, máy chế biến thịt, máy thái thịt, máy ép nước mía…, được Bộ Công Thương công nhận và trao huy chương vàng cho doanh nghiệp tiêu biểu, đi tiên phong về sáng tạo, xây dựng, và phát triển hàng Việt Nam vươn tầm quốc tế.