Đặc điểm chung của lò nướng bánh mì dạng xoay

Lò nướng bánh mì xoay là một dạng lò cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, mang lại hiệu quả cao khi nướng bánh và thực phẩm. Bài viết sau đây sẽ nếu ra những đặc điểm chung của lò nướng bánh mì dạng khay.

Lò nướng bánh mì xoay

Sở dĩ nói đặc điểm chung là vì lò nướng bánh mì dạng xoay hiện nay có nhiều mức năng suất khác nhau cho bạn lựa chọn, cụ thể là 6-8-10-12 Khay, sau đây sẽ là những đặc điểm chung của các lò này.

Đặc điểm chung của lò nướng bánh mì dạng khay

  • Bánh được nướng chín đều từ trong ra ngoài thơm ngon nhờ có công nghệ nướng thanh nhiệt inox cao cấp không gỉ với độ bền cao.
  • Để nướng bánh mì lò sẽ tiến hành xoay bởi vậy nên các mặt của bánh mì được tiếp xúc với nhiệt đều và liên tục mà không cần phải trở khay bánh như một số lò thông thường khác.
  • Thành lò cách nhiệt được làm từ inox cao cấp, khoang lò cũng vệ sinh khá dễ dàng nhờ thiết kế chống dính. Khi muốn theo dõi quá trình bánh chín cũng khá đơn giản vì cửa lò là 2 lớp kính cường lực chịu nhiệt và khóa chốt nhằm đảm bảo an toàn và không có sự thất thoát nhiệt, ngoài ra trong lò còn có đèn chiếu sáng giúp nhìn dễ dàng hơn.
  • Lò nướng bánh mì dạng xoay có mức năng suất cao, bởi vậy phù hợp với các sở và khu công nghiệp có nhu cầu sản xuất bánh cao.
  • Không chỉ dùng để nướng bánh mì, bạn có thể sử dụng chúng để nướng thực phẩm ví dụ như các loại thịt, cá, sấy nông sản.
  • Bộ điều khiển hoàn toàn tự động bao gồm các chức năng sau cài đặt nhiệt độ, hẹn giờ, chuông báo tự động, hẹn giờ phun hơi nước tự động.
  • Có dãy nhiệt từ 0-300 độ C
  • Chỉ cần xếp các khay bánh lên xe riêng và đẩy vào lò chứ không xếp trực tiếp như những lò thông thường.

Lò nướng bánh mì nên đi kèm với các thiết bị làm bánh sau:máy trộn bộtmáy se bột,máy chia bộttủ ủ bột .


 

Tham khảo thêm:

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.