Nồi hầm xương 100L

  • Model                 : NNP-VD80L/100L
  • Điện áp               : 220v/ 50Hz
  • Công suất           : 6Kw
  • Dung tích            : 100Lit
  • Nhiệt độ              : 50-1200C Thang đo trên chiết áp
  • Chất liệu chính    : Inox 304
  • Sản xuất              : Viễn Đông
  • Bảo hành             : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Hầm xương giúp bạn cho ra những mẻ nước trong, ngọt, ngon, làm nguyên liệu chính cho nước dùng. Viễn Đông giới thiệu đến bạn trợ thủ đắc lực của việc này – nồi hầm xương 100L

Nồi hầm xương

Giới thiệu nồi hầm xương 100L

Nồi nấu phở được Viễn Đông nghiên cứu và sản xuất thành công từ năm 2014. Trải qua bao nhiêu năm không ngừng cải tiến, đến nay, sản phẩm nồi nấu phở điện đã trở thành sản phẩm chủ lực của Viễn Đông và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

Nồi hầm xương 100L ra đời dựa vào nhu cầu của phần lớn các chủ cửa hàng phở. Với dung tích 100L và lượng xương hầm chiếm khoảng 25% thể tích nồi, nồi hầm xương bằng điện 100L sẽ cho ra khoảng 70L nước hầm, phục vụ một mẻ hơn 200 bát phở.

Nồi hầm xương 100L

Ưu điểm của nồi hầm xương 100L

  • Thành nồi 2 lớp với bông cách nhiệt ở giữa, giảm thiểu lượng nhiệt thoát ra, giúp nước nhanh sôi hơn
  • Làm từ inox 304 bền đẹp, không gỉ và an toàn với thực phẩm

Lưu ý: inox 304 cũng là chất liệu Viễn Đông dùng để sản xuất các dòng nồi khác như nồi nấu cháo công nghiệpnồi nấu có cánh khuấynồi nấu sữa đậu nànhnồi tráng bánh cuốnnồi nấu rượu

Nồi hầm xương 100L

  • Hộp điện điều khiển gồm công tắc thanh nhiệt, đèn báo và núm điều chỉnh nhiệt độ
  • Van xả lớn dưới đáy nồi giúp việc vệ sinh nồi dễ dàng
  • Sọt xương đi kèm giúp lấy toàn bộ xương ra dễ hơn, không gây đục hay lắng cặn
  • Có 2 thanh nhiệt để gia nhiệt nhanh chóng hơn
  • Thanh nhiệt làm từ inox chịu nhiệt cao cấp, dễ thay thế khi hết tuổi thọ hoặc do hỏng hóc

Nồi hầm xương 100L

Làm thế nào để hầm xương ngon với nồi hầm xương 100L?

Việc hầm xương để cho ra nước dùng ngon là bí quyết riêng của từng quán phở. Nhưng kết hợp với nồi hầm xương điện của Viễn Đông, muỗn hầm xương ngon thì có một vài lưu ý cho bạn:

  • Chọn mua xương mới mổ, thường thì có xương bò nước sẽ ngọt hơn
  • Chặt xương thành từng khúc cho vừa nồi, rửa sạch
  • Cho xương vào sọt xương, đưa sọt vào nồi, cho nước vào nồi và bắt đầu hầm xương
  • Có nhiều người thường bỏ đi nước đầu của xương, điều này còn tùy thuộc vào công thức của họ

Nồi hầm xương 100L

  • Bật tất cả các thanh nhiệt, vặn núm nhiệt đến mức tối đa để nước nhanh sôi
  • Khi nước đã sôi, tắt bớt 1 thanh nhiệt, vặn nhiệt độ về mức đủ để nước hầm liu riu
  • Hầm xương ngon mất từ 7-8 tiếng, sau đó bạn có thể cho nước hàm vào nồi nấu nước lèo, thêm gia vị là tạo nên nước phở ngon lành
  • Vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng để đảm bảo tuổi thọ của nồi

Nồi hầm xương 100L

Có thể bạn chưa biết, nồi nấu phở điện do Viễn Đông sản xuất được chứng nhận đạt chuẩn chất lượng của Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng.

Hãy liên hệ với chi nhánh gần nhất để biết thêm thông tin chi tiết.

Kết quả thử nghiệm nồi nấu phở


Tủ hấp công nghiệptủ nấu cơmtủ hấp cơmtủ hấp giò chảtủ hấp hải sảntủ hấp bánh baotủ hấp thực phẩm

Tham khảo:  máy thái thịtmáy xay giò chảmáy xay thịt công nghiệpmáy làm xúc xíchmáy thái rau củ quảtủ sấy nông sản, máy cưa xương

© 2018 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.