Tủ hấp bánh bao loại nhỏ

Model : ZB-500
Điện áp    : 220V/ 50HZ
Công suất : 500W
Kích thước tủ  : 380x400x745mm
Xuất xứ : Trung Quốc
Bảo hành  : 12 tháng
LIÊN QUAN VỀ MÁY LÀM BÁNH BAO

Sản phẩm nổi bật

Tại các cửa hàng bán bánh bao rất cần sử dụng một thiết bị vừa có thể hấp được bánh bao, vừa giữ nóng và trưng bày tiết kiệm diện tích. Chính vì vậy, tủ hấp bánh bao loại nhỏ mà tucomcongnghiep.vn đang cung cấp đã trở thành thiết bị được nhiều người tìm mua.

tủ hấp bánh bao loại nhỏ

Công dụng của tủ hấp bánh bao loại nhỏ

Máy hấp bánh bao loại nhỏ là loại thiết bị làm bánh chuyên dành cho các cửa hàng bánh bao, quán bán đồ ăn sáng. Công dụng chính là hấp nóng bánh bao và trưng bày mà không tốn quá nhiều diện tích không gian.

tủ hấp bánh bao loại nhỏ

Nếu đi qua các tiệm đồ ăn sáng, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy chiếc tủ hấp bánh bao loại nhỏ ZB- 500 này. Bánh bao mà các tiệm này sử dụng là bánh bao đã được hấp chín bằng cách hấp trong tủ hấp đa năng với thời gian 60 phút. Sau đó, được mang ra trưng bày trong tủ hấp bánh bao mini.

Bánh bao nhân lạp xưởng

Chính vì vậy khi bán, họ chỉ cần hấp lại trong khoảng 10 phút và giữ nóng bánh bao trong tủ để bán. Vì chỉ là hấp lại cho nóng nên thiết kế của tủ hấp bánh bao loại nhỏ không cần thiết phải có dung tích lớn và kín như tủ hấp bánh bao công nghiệp.

Xem thêm: Dây chuyền làm bánh bao hiện đại với đầy đủ máy móc thiết bị!

Đặc điểm thiết kế của tủ hấp bánh bao loại nhỏ

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng trưng bày

Thiết kế của lò hấp bánh bao loại nhỏ chủ yếu hướng đến tính thẩm mĩ và sử dụng tiện lợi. Kích thước của tủ hấp bánh bao mini chỉ khoảng 38 x 40 x 75 cm (DxRxC) nên bạn có thể đặt chiếc tủ này trên một chiếc bàn hoặc kệ để sử dụng vừa tầm tay.

Tủ hấp bánh gồm 5 tầng hấp, cách nhau 7cm, mỗi khay hấp được tối đa 6 bánh, chính vì vậy một mẻ hấp có thể hấp được tối đa 30 bánh, đây là số lượng bánh đủ cho bạn bán trong vài tiếng buổi sáng. 

tủ hấp bánh bao loại nhỏ

Tủ hấp bánh bao loại nhỏ vẫn thuộc dòng tủ hấp bánh bao bằng điện, sử dụng điện áp gia đình với mức công suất 500W. Chiếc tủ hấp bánh bao mini này có thời gian đun sôi nước rất nhanh để làm chín bánh bao bằng hơi nước.

Với công suất của tủ trưng bày bánh bao, sử dụng liên tục sẽ hết nửa số điện. Nếu sử dụng liên tục bán hàng trong buổi sáng khoảng 4 tiếng sẽ tiêu tốn 2 số điện còn nếu sử dụng cả ngày sẽ tốn hơn.

>>> Tham khảo: Từ A-Z về tủ hấp bánh bao mini không thể bỏ lỡ!!!

Tuy nhiên, cơ chế hoạt động của tủ hấp nóng bánh bao lại rất tiết kiệm điện năng: sau khi nước sôi, bạn cài đặt giảm nhiệt độ xuống thì thanh nhiệt sẽ tự động ngắt. Khi nhiệt độ giảm dần về mức nhiệt mà bạn cài đặt, thanh nhiệt sẽ tự động bật lại đun sôi nước, tiếp tục làm nóng bánh.

tủ hấp bánh bao loại nhỏ

Lượng hơi nước bốc lên được kiểm soát bằng một tấm phên có đục các lỗ nhỏ. Tránh tình trạng hơi nước quá nhiều làm bánh bao bị ướt nhũn lớp vỏ ngoài.

tủ hấp bánh bao loại nhỏ

Lò hấp bánh bao bằng điện loại nhỏ dùng để trưng bày nên được thiết kế 4 mặt kính xung quanh, loại kính chịu nhiệt tốt. Khung tủ và các giá đựng bánh bao được làm bằng inox hạn chế gỉ và đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, tủ hấp bánh bao loại nhỏ được trang bị bảng điều khiển tiện lợi

>>> Xem thêm: Báo giá dây chuyền các máy làm bánh bao Viễn Đông

tủ hấp bánh bao loại nhỏ

Bảng điều khiển tiện lợi

Đặc biệt, tủ hấp bánh bao loại nhỏ được trang bị bảng điều khiển tiện lợi. Để kiểm soát quá trình hấp bánh bao bằng tủ bánh bao mini, bạn điều chỉnh thông số trong bảng điều khiển phía dưới đáy tủ. Bảng điều khiển tủ hấp bánh bao mini bao gồm: đèn báo nguồn, núm chỉnh nhiệt độ 0- 100°C, công tắc nguồn, công tắc đèn báo và dây cắm đèn.

tủ hấp bánh bao loại nhỏ

Cùng với đó, dòng tủ hấp và trưng bày bánh bao này được thiết kế một ô nhỏ để bạn tiếp nước vào khi nước đã cạn, bên cạnh đó có thang đo mực nước trong khoang để bạn quan sát được mực nước này, đảm bảo lượng nước luôn đủ để hấp bánh bao chín đều từ ngoài vào trong.

tủ hấp bánh bao loại nhỏ

Bạn nên lưu ý thay nước ở khoang chứa nước thường xuyên, tránh việc để nước quá lâu, khi hấp bánh lên sẽ có mùi hôi khó chịu. Nhiều khách hàng cho rằng nước ở dưới là nước sạch nên không cần thay, điều này là hoàn toàn sai lầm.

Nếu không thay và vệ sinh mỗi ngày thì nước sẽ bốc mùi hôi thối, ảnh hưởng đến mùi vị của bánh bao khi hấp.

Một điểm trừ của tủ hấp bánh bao chính là không có hệ thống tự sấy hơi nước bám vào cửa kính. Chính vì vậy mà khi hấp bánh, hơi nước dễ bị bám lên trên mặt kính, khách hàng khó quan sát thấy bánh bên trong. 

>>> Máy tạo hình bánh bao- Máy làm bánh bao hiện đại 2021!

Tủ hấp bánh bao mini có loại nào khác?

Hiện tại dòng tủ hấp bánh bao có 2 dòng tủ trưng bày bánh bao cho khách lựa chọn: tủ 1 lớp và tủ 2 lớp. Tủ 1 lớp có màu đỏ còn tủ 2 lớp có màu trắng, tủ 2 lớp thì khả năng giữ nhiệt sẽ tốt hơn.

Tủ trưng bày bánh bao 1 lớp

Ngoài ra trên thị trường còn bán rất nhiều tủ có kích cỡ khác nhau như tủ 3 tầng, 5 tầng để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Như vậy, dù chỉ là một chiếc tủ hấp bánh bao loại nhỏ nhưng tủ hấp bánh bao ZB- 500 vẫn được thiết kế hiện đại và sử dụng rất tiện lợi. Hơn thế nữa, giá thành rẻ là tiêu chí để các cửa hàng bán bánh bao dễ dàng mua về sử dụng.

Liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để đặt hàng tủ hấp bánh bao mini ngay hôm nay!

Đọc thêm: Tủ hấp bánh bao loại nhỏ ZB-500 – Phù hợp cho cửa hàng ít diện tích.

LIÊN QUAN VỀ MÁY LÀM BÁNH BAO
© 2019 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.