Tủ hấp bánh bao Viễn Đông

  • Chất liệu chính     : Inox 
  • Số khay                  : 4-6-8-10-12-24
  • Thời gian               : 30  phút/mẻ.
  • Kích thước khay   : 40×60 cm.
  • Dạng khay             : Phẳng-Lỗ.
  • Nhiên liệu              : Điện-Gas
  • Nhiệt độ                 : 0-100 0C
  • Xuất xứ                  : Việt Nam/ Trung Quốc
  • Bảo hành                : 12 Tháng
  • Chức năng             : Hấp bánh bao, thực phẩm các loại
Danh mục:

Sản phẩm nổi bật

Viễn Đông tin rằng, ngay lúc này đây khi bạn đọc bài viết này là bạn đang quan tâm đến các dòng tủ hấp bánh bao. Bạn cần tìm hiểu thông tin và chọn cho mình loại tủ hấp phù hợp với nhu cầu? Trong khuôn khổ bài viết, Viễn Đông sẽ làm rõ các mối quan tâm của khách hàng khi chọn mua tủ hấp bánh bao. Nhưng trước hết, bạn cần hình dung đây là tủ hấp bánh bao làm chính bánh bao ở khâu chế biến chứ không phải tủ giữ nóng trưng bày.

Tủ hấp bánh bao

Tủ hấp bánh bao thực chất là tủ hấp công nghiệp, hay được gọi tên gắn liền với sản phẩm nấu hấp như tủ hấp cơmtủ hấp giò chảtủ hấp hải sảntủ hấp thực phẩm, tủ nấu cơm

Đặc điểm của tủ hấp bánh bao

Tủ hấp bánh bao có thiết thành tủ 2 lớp inox và bông thủy tinh cách nhiệt ở giữa đảm bảo cho lớp vỏ ngoài hoàn toàn không nóng, không gây bỏng cho người sử dụng. Việc giữ nhiệt tốt giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và rút ngắn thời gian hấp so với các dùng tủ thông thường.

Gia nhiệt nhanh

Bộ phận sinh nhiệt là hệ thống thanh nhiệt lắp dưới đáy tủ được làm từ chất liệu tốt, gia nhiệt nhanh, hoạt động ổn định, độ bền cao. Tủ hấp bánh bao hoạt động với nguyên lí làm sôi nước, hơi nước bốc lên tạo nhiệt bên trong khoang tủ là làm chín thực phẩm. Đảm bảo thực phẩm chín đều mà không hỏng bề mặt.

Cấp nước tự động

Hệ thống dẫn nước dưới đáy tủ làm nhiệm vụ cung cấp nước tự động cho tủ trong suốt quá trình. Bạn sẽ không lo có hiện tượng thiếu nước, ngập trào nhờ phao cấp nước và phao chống tràn tự động. Lúc tủ vận hành bạn chú ý không khóa van nguồn nước lại là được.

Chất liệu tốt – độ bền cao

Tủ hấp bánh bao công nghiệp được làm từ chất  liệu Inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ít bị dính bám thực phẩm, biến dạng vì nhiệt hay ố vàng, gỉ sét. Việc vệ sinh cũng đơn giản và ít mất thời gian. Tuổi thọ cao trung bình của tủ hấp bánh bao từ 3-5 năm.

Sử dụng nhiên liệu linh hoạt

Tủ hấp bánh bao công nghiệp hiện nay có 2 loại là dùng điện hoặc dùng gas và dùng điện và Gas chung đối với tủ Việt Nam. Hệ thống đốt dùng điện hoạt động với nguyên lí: dòng điện làm nóng thanh nhiệt đun sôi nước tạo nhiệt. Hệ thống đốt dùng gas sẽ đốt nóng phần thanh nhiệt dưới đáy tủ làm nóng nước. Nếu cơ sở của bạn hay bị mất điện hoặc nguồn điện không ổn định thì nên chọn tủ dùng Gas.

Dễ sử dụng

Với tủ hấp bánh bao dùng điện, có hệ thống hộp điện cài đặt nhiệt độ và thời gian cho tủ vận hành tự động trong suốt quá trình đến lúc bánh chính mà bạn không cần phải mất thời gian canh chừng. Tủ Việt Nam tích hợp sẵn còn tủ Trung Quốc phải gia công thêm.

Tủ hấp bánh bao dùng gas thì sử dụng tương tự như một chiếc bếp gas thông thường. Khuyến cáo sủ dụng van gas gia đình. Sau khi mở van gas, bạn bật gas nghe tiếng đánh lửa “tách tách”, lửa lên đều, cháy mạnh là đảm bảo.

Tủ hấp bánh bao dễ dàng sử dụng, đa chức năng

Sử dụng tủ hấp bánh bao để hấp nấu nhiều loại thực phẩm:

  • Nấu cơm, hấp xôi
  • Hấp hải sản: tôm, cua, ghẹ, con chải (bê bê)…
  • Hấp thực phẩm: các loại rau củ quả, thịt, cá,…
  • Hấp giò chả, giò lụa, chả lụa
  • Hấp các lại bánh: bánh tét, bánh giò, bánh lá,…

Một số lưu ý khi sử dụng tủ hấp bánh bao

  • Để tủ hấp bánh bao ở các khu vực tránh xa tầm tay trẻ em hoặc những nơi ẩm thấp. Khi sử dụng không nên cho trẻ em đến gần sẽ rất nguy hiểm.
  • Trước khi bật CB vào điện, người dùng cần kiểm tra đường nước trước, đảm bảo nước đã vào đủ mới cấp điện. Nếu để máy hoạt động khi không có nước sẽ dẫn đến tình trạng cháy điện trở.
  • Đối với các loại đồ hấp có nước bạn sử dụng khay phẳng không lỗ, với các loại đồ hấp không có nước bạn dùng khay phẳng có lỗ để hấp chín nhanh hơn.
  • Khi mở cửa tủ, cần lưu ý đứng về phía bên phải của tủ, mở tay nắm bên tay trái và đợi hơi thoát hết mới lấy khay. Tuyệt đối không đứng ở phía tay nắm khi mở tủ vì hơi nóng thoát ra nhiều dễ gây nóng rát.
  • Đeo bao tay và không nên mở tủ khi đang trong quá trình hấp

  • Đối với dòng tủ hấp bánh bao, dạng khay được dùng sẽ là khay lỗ với kích thước 40×60 cm. Mỗi khay sẽ chứa được khoảng 15 bánh bao.
  • Các đồ hấp cách thủy, người dùng nên để khay khô trước khi cho vào tủ hấp bánh bao.
  • Thời gian chín các thực phẩm trung bình: nấu cơm (60 – 75 phút tùy vào loại gạo), giò chả (50 – 60 phút tùy vào khuôn chả 1 kg hay 0,5 kg),…
  • Đường dây điện dùng để dẫn điện vào tủ cần dùng dây đủ lớn: Tủ 6 khay dùng dây 4 chấm trở lên, tủ 8 khay dây 6 chấm trở lên, tủ trên 10 khay dùng điện 3 pha (380v) dây cỡ lớn 1 li.

Tủ hấp bánh bao dễ dàng vệ sinh

  • Sau khi tủ hấp bánh bao đã hoạt động xong, người dùng mở cửa tủ để hơi nước thoát ra và mở van xả nước ở ngăn đáy, dùng 1 chậu nhỏ dùng để chứa các nước bỏ đi.
  • Đóng van lại và xả nước vào để cấp nước sạch vào tủ, dùng khăn lau hết các váng bẩn còn lại trong khoang và xả sạch nước.
  • Lau và đẩy trôi hết các đồ còn rơi vãi trong quá trình vận hành ra khỏi đáy tủ hấp bánh bao
  • Vệ sinh các khay hấp bằng xà phòng bên ngoài và rửa sạch lại nước, úp khô ráo dùng lần sau.
  • Sau khi vệ sinh khoang bên trong xong, người dùng để hở cửa tủ để thông hơi, không nên đóng cửa tủ vì như vậy dễ làm tủ sinh mùi khó chịu

Bảo quản tủ hấp bánh bao

  • Đặt máy nơi khô ráo, tránh nơi ẩm thấp, nhiều nước.
  • Trong trường hợp bạn để lâu ngày không sử dụng thì nên vệ sinh kỹ càng, lau khô hết các khoang bên trong tủ và để hở cửa tủ ở nơi thoáng mát.

Video về tủ hấp bánh bao

Bạn xem thêm video về tủ hấp bánh bao 12 khay

Cam kết bán hàng tại Viễn Đông

cam-ket-ban-hang

6-loi-ich-khi-mua-hang-moi

Các chính sách hỗ trợ và khuyến mãi cho khách hàng tại Viễn Đông


Sản phẩm được quan tâm nhiều: Máy ép mía siêu sạchmáy ép nước mía minimáy cưa xương, máy viên thịt cối đồng, máy thái thịt, máy làm xúc xích, máy xay thịt công nghiệp, máy thái rau củ

Tham khảo thêm: máy xay giò chả, máy xay giò chả gia đình, máy xay giò chả minilò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu, máy ép dầu lạcmáy ép dầu lạc gia đìnhmáy ép dầu lạc công nghiệpmáy ép dầu thực vật

© 2015 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.