Tủ nấu cơm điện 10 khay

  • Tủ nấu cơm điện 10 khay Viễn Đông
  • Chất liệu             : Inox 304
  • Công suất            : 12Kw
  • Điện áp                : 220v/ 380v
  • Thời gian             : 60 – 75 Phút/mẻ
  • Năng suất/khay   : 2.5 – 5Kg/khay
  • Sốkhay                 : 10 Khay
  • Kích thước khay : 40×60 mm
  • Dạng khay           : Khay phẳng hoặc khay lỗ
  • Kích thước           : 700x700x1450mm
  • Nhiên liệu            : Điện
  • Nhiệt độ               : 0 – 100 0C
  • Hãng xuất            : Viễn Đông
  • Bảo hành             : 12 tháng
  • Chức năng: hấp cơm, hấp hải sản, hấp giò chả, bánh bao…

Sản phẩm nổi bật

Tủ nấu cơm điện 10 khay là dòng tủ cơm công nghiệp chuyên dùng tại các nhà hàng, quán ăn, canteen hay các bếp ăn công nghiệp với sức phục vụ 100-200 lượt khách/ngày. Tủ hấp công nghiệp được Viễn Đông sản xuất, phát triển và phân phối trên thị trường toàn quốc với các dịch vụ hậu mãi và bảo hành tốt nên được khách hàng đón nhận và đánh giá cao.

Tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay

Tủ nấu cơm điện 10 khay có cấu tạo gồm 3 phần chính

Toàn bộ tủ nấu cơm điện được làm từ chất liệu Inox 304 với thành vỏ 2 lớp độ bền cao không bị gỉ và ăn mòn trong suốt quá trình sử dụng ở nhiệt độ cao và môi trường có muối. Hơn nữa lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hạn chế bị bám dính thực phẩm và việc vệ sinh cũng nhanh chóng hơn.

Cũng như các dòng tủ nấu cơm điện khác của Viễn Đông, tủ nấu cơm điện 10 khay được cách nhiệt hoàn toàn bằng bông thủy tinh và có cấu tạo gồm 3 phần chính là: Đáy, thân và hộp điện điều khiển. Cụ thể như sau:

Tủ nấu cơm điện 10 khay Việt Nam

Phần đáy: Gồm hệ thống van cấp-xả nước tự động dùng phao và hệ thống dẫn nguồn điện.

– Van cấp xả nước tự động gồm 2 quả phao giúp nước trong tủ luôn được giữ ở mức vừa đủ, không có hiện tượng thiếu hay trào nước. Hơi nước sinh ra từ quá trình đun sôi nước đảm bảo cho nhiệt độ trong tủ luôn được duy trì và ổn định để thực phẩm không bị hỏng trong quá trình nấu, hấp.

Hệ thống thanh nhiệt và phao nước ở tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện

– Hệ thống điện được lắp đặt riêng biệt với van nước, đảm bảo an toàn điện cho người sử dụng. Quá trình chuyển hóa từ điện năng qua nhiệt năng làm nóng thanh nhiệt, đun nước bốc hơi và làm chín thực phẩm. 

Phần thân: Là khoang chính của tủ với các rãnh chia khay được nhà sản xuất chia sẵn. Trong quá trình vận hành bạn chỉ cần xếp các thực phẩm cần hấp vào khay và đưa vào đúng các rãnh. Áp xuất trong lò luôn được được duy trì ở mức an toàn, không xảy ra hiện tượng xì nổ nhờ ống thoát hơi phía sau thân tủ cơm công nghiệp.

Tủ nấu cơm gas 10 khay

Phần hộp điên điều khiển: Đây là chi tiết được Viễn Đông thiết kế thêm cho tủ nấu cơm với các chức năng như điều chỉnh nhiệt độ, cài đặt thời gian giúp người dùng dễ vận hành, cân chỉnh nhiệt độ, đóng ngắt thanh nhiệt để tiết kiệm điện. Đây cũng là một điểm khác biệt mà các dùng tủ nấu cơm công nghiệp Trung Quốc không sở hữu.

Tủ nấu cơm điện 10 khay có thể sử dụng được điện gia đình 220v nên bạn có thể đầu tư và đưa vào sử dụng ngay nếu chưa có điện công nghiệp. Tuy nhiên để hoạt động cho năng suất cao nhất và độ bền của tủ dài lâu bạn nên đầu tư nguồn điện 380v.

Xem thêm: lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu

Hướng dẫn vệ sinh tủ nấu cơm công nghiệp

– Sau khi hoạt động xong, bạn xả hết nước trong khoang chứa nước của tủ nấu cơm điện ra ngoài.

– Dùng khăn lau sạch các cặn bám lại trong khoang chứa nước và xả nước rửa sạch lại khoang lần nữa.

– Các khay đã sử dụng cần được rửa sạch lại bằng nước úp cho ráo để sử dụng lần sau.

Tủ nấu cơm công nghiệp

Lưu ý:

Tủ cơm công nghiệp trong quá trình vận hành rất ổn định, hoàn toàn không có các hư hỏng nghiêm trọng xảy ra. Riêng thanh nhiệt thường có tuổi thọ sử dụng từ 6 tháng – 1 năm nên sẽ có dấu hiệu bị hỏng. Lúc đó, trong quá trình bảo hành Viễn Đông sẽ cung cấp thanh nhiệt mới miễn phí để thay thế vào sản phẩm.

Cam kết bán hàng tại Viễn Đông

cam-ket-ban-hang

6-loi-ich-khi-mua-hang-moi

Các chính sách hỗ trợ và khuyến mãi cho khách hàng tại Viễn Đông

 

© 2015 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.