Cách sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm côn nghiệp là sản phẩm được sử dụng phổ biến từ các nhà hàng cho đến các quán cơm bình dân vì nhiều lợi ích mà nó mang lại. Nhưng khi mua về và sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp ta cần chú ý sử dụng đúng cách để đảm bảo tuổi thọ của tủ được lâu dài. Hãy cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu nhé!

cách sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp

Cách sử dụng tủ nấu cơm công nghiêp

Cách thức vận hành và sử dụng khá đơn giản, và hầu hết trên các tủ nấu cơm hiện đại đều có các bảng chỉ dẫn chi tiết.

Bước 1: Khi mới mua về, điều đầu tiên chúng ta cần làm là vệ sinh thật sạch tủ nấu cơm và khử mùi sắt mới để đảm bảo khi nấu có thể giữ mùi thơm của cơm. Sau khi vệ sinh sinh tủ thì có thể bắt tay vào nấu cơm liền.

Bước 2: Trước khi nấu, muốn cơm của chúng ta được ngon và dẻo thì trước tiên phải chọn lựa gạo, sau đó cân mức, đãi sạch.

cách sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp

Bước 3: Cho gạo vào từng khay trong tủ theo rãnh đã được định sẵn với lượng nước thích hợp. Đối với mỗi loại tủ mà sẽ có côn suất khác nhau và đa số các kay ở Viễn Đông đều chịu được khoảng 15 kg. Khi làm xong nhớ đóng tủ lại bàng chốt cẩn thận. Việc đóng chốt này khá quan trọng vì chúng quyết định độ kín hơi, nên sẽ quyết định khả năng nấu cơm ngon hay dở của tủ cơm công nghiệp.

Bước 4: Trước khi bật nguồn điện cần kiểm tra xem đường cấp nước đã được bật chưa, nếu bật rồi mới mở nguồn điển và tiến hành nấu cơm và cài thời gian. Việc nấu cơm khá nhanh, chỉ cần đợi khoảng 40-45 phút 1 mẻ.

Bước 5: Lấy cơm ra khỏi tủ. Khi lấy, nhớ chú ý tắt nguồn cấp nhiệt và khi mở tủ đứng ở khoảng cách xa nhất để tránh sức nóng vào người.

Khi lấy cơm ra xong, bạn nhớ vệ sinh lại tủ và khay nấu cơm rồi mới tiến hành nấu tiếp

Sản phẩm được quan tâm nhiềuMáy ép mía siêu sạch và máy ép nước mía mini.

Xem thêm: lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu

cách sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp

Sử dụng bếp chiên công nghiệp đúng cách như thế nào?


Có mấy loại tủ hấp bánh bao ở Viễn Đông?

Dòng tủ hấp bánh bao được chia làm hai loại là tủ hấp bánh bao công nghiệp và tủ hấp bánh bao mini.

Tủ hấp bánh bao công nghiệp: kích thước lớn giúp bạn hấp nhanh và nhiều số lượng bánh bao nhiều. Bên cạnh việc hấp bánh bao, nó còn được dùng để làm công cụ khác như: tủ hấp xúc xích, tủ hấp bánh gai, tủ hấp giò chả,…

tủ hấp cá công nghiệp

Tủ hấp bánh bao mini (kích thước nhỏ): loại này có kích thước nhỏ, có kính để trưng bày được sản phẩm bên trong. Bạn thường thấy nó ở nhiều cửa hàng bán đồ ăn sáng. Nhưng hạn chế là khả năng làm nóng không nhanh bằng và chỉ dùng để hấp bánh bao không thay thế được.

tủ hấp bánh bao loại nhỏ

Như vậy, phía trên là 2 dòng tủ hấp bánh bao đến từ Viễn Đông. Nếu có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với hotline để được tư vấn nhanh nhất!

Tham khảo thêm: máy xay giò chả, máy xay giò chả gia đình, máy xay giò chả mini

Tham khảo thêm: máy ép nước mía siêu sạchxe mía siêu sạchmáy ép nước mía mini

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.