Hướng dẫn sử dụng máy rửa khay đĩa công nghiệp

Thay việc bỏ ra cả đống chi phí mỗi tháng để thuê nhân viên rửa bát thì nhiều nhà hàng, xí nghiệp và bếp ăn công nghiệp đã lựa chọn giải pháp tiết kiệm hơn. Đó là máy rửa bát công nghiệp, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng, lưu ý và bảo quản loại máy này.

Máy rửa khay bát đĩa công nghiệp

Hướng dẫn vận hành máy rửa khay đĩa Công Nghiệp

Trước khi cho khay vào máy rửa chén công nghiệp, bạn nên ngâm chúng trong chậu nước đã hòa 1 chút nước rửa chén (bồn ngâm đã được Viễn Đông thiết kế sẵn cho khách hàng đảm bảo đựng được nhiều bát đĩa và khay)

Sau đó, cho từng thứ cần rửa vào trong máy rửa bát. Toàn bộ khay, chén, đĩa, muỗng..cần rửa sẽ được theo băng tải chạy qua 2 giàn phun nóng và được rửa sạch, chúng sẽ được tiệt trùng bằng vòi nước nóng với áp suất lớn.

Nhằm đảm bảo bát khi ra ngoài không quá nóng, chúng sẽ được đi qua khoang lạnh gồm  ống phun, liên tục xả nước giúp khay bát thêm phần sạch sẽ.

Sau đó khay bát đĩa sẽ được đưa ra ngoài, nhiệm vụ của bạn chỉ là xếp chúng vào sọt.

Chú ý: Không chỉ rửa được khay, bát, đĩa, chén mà máy rửa chén bát công nghiệp còn có thể rửa được đồ nhựa, sành và sứ.

may-rua-khay-cong-nghiep-tu-dong

Một số lưu ý khi sử dụng máy rửa bát

  • Sử dụng nguồn điện 3 pha để vận hành máy rửa bát cho nhà hàng
  • Trước khi rửa bát cần bỏ hết thức ăn thừa đi, tránh tình trạng cho thức ăn vào máy gây ra hiện tượng tắc nghẽn.
  • Vệ sinh, bảo dưỡng máy cần phải ngắt hết nguồn điện rồi mới tiến hành làm.
  • Khi vệ sinh máy chú ý để nước không bị rơi vào hệ thống điện.

Mong rằng với những chia sẻ phía trên của Viễn Đông sẽ giúp quý khách hàng ít nhiều có thêm những kiến thức về máy rửa bát khay đĩa.

Tham khảo: chậu rửa công nghiệpchậu rửa inox công nghiệpbồn rửa công nghiệpchậu rửa bát công nghiệpbồn rửa chén công nghiệpbồn rửa inox công nghiệpmáy rửa lymáy rửa ly công nghiệpmáy rửa ly cafemáy rửa ly quầy bar, tủ sấy bát đĩa công nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.