Mách mẹo chọn máy nén khí chất lượng tốt

Bạn đang muốn mua máy nén khí, nhưng bạn đang phân vân làm sao chọn được máy nén khí chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, những băn khoăn đó của bạn hãy để Điện máy Lucky giúp bạn nhé!

2 yếu tố quan trọng nhất để chợn máy nén khí.

Khi chọn mua một chiếc máy nén khí thường chúng ta sẽ cần quan tâm đầu tiên đến 2 yếu tố chính đó là áp suất khí nén và công suất máy. Dựa và 2 yếu tố này quý khách hàng có thể chọn ra những sự lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của mình.

máy nén khí

 

Các yếu tố bên ngoài liên quan đến chọn máy nén khí tốt:

Tuy nhiên, đó chỉ là những yếu tố chủ quan. Để sở hữu một chiếc máy nén khí phù hợp, hoạt động tốt, ổn định, đúng công suất và độ bền của mình thì chúng ta cần chú ý đến những yếu tố khách quan bên ngoài như:

 

  • Dầu máy nén khí: Dầu máy đóng vai trò quan trọng trong việc bôi trơn và duy trì sự hoạt động ổn định của các bộ phận chuyển động bên trong động cơ. Bạn nên tham khảo những tư vấn từ chính người bán hàng hoặc những người có kinh nghiệm sử dụng trực tiếp để lựa chọn đúng loại dầu và độ nhớt phù hợp với mỗi loại máy.
  • Nhiệt độ: Có nhiều yếu tố khiến máy nén khí bị nóng lên dẫn tới hoạt động không đúng tiêu chuẩn hay thậm chí là tự ngắt như chất lượng dầu không tốt, phòng đặt máy quá nóng,…Để khắc phục tình trạng này chúng ta có thể lắp đặt hệ thống làm mát, thay dầu mới.
  • Tiếng ồn: Đây là vấn đề chung của các loại máy bơm hơi hay máy nén khí thông thường. Nó có thể chấp nhận được tại các công xưởng, nhà máy sản xuất. Tuy nhiên để sử dụng trong các phòng khám nha khoa thì bạn nên sử dụng loại máy nén khí không dầu giảm âm.
  • Hệ thống thông gió: Một khu vực đặt máy nén khí tiêu chuẩn thì cần có sự thông thoáng và một hệ thống thông gió tốt giúp lượng khí lưu thông ổn định và không bị nóng.
  • Độ ẩm: Trong không khí luôn luôn có hơi nước nên khí sau khi nén vẫn sẽ còn giữ lại lượng hơi nước nhỏ. Để giải quyết vấn đề này chúng ta có thể sử dụng thêm các bộ lọc hơi nước khí nén hoặc các loại máy sấy khí cho các loại máy nén khí công nghiệp.

máy nén khí mini

 

Ngoài ra, để máy nén khí hoạt động ổn định lâu dài chúng ta cũng cần thường xuyên theo dõi và bảo dưỡng định kỳ. Quý khách có thể tham khảo tại đây: Kinh nghiệm bảo trì bảo dưỡng máy nén khí giúp tăng cao hiệu suất.

Một số sản phẩm máy nén khí đang được bán chạy:

Một yếu tố nữa chúng ta cần quan tâm đó là nguồn gốc xuất xứ của máy và địa chỉ mua máy nén khí mini gia đình uy tín.

 

máy nén khí mini 1

Địa chỉ mua máy nén khí chất lượng tốt.

Khi mua máy nén khí, máy nén khí mini hay những sản phẩm khác tại Ðiện máy Lucky, quý khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng cao với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng rất nhiều những chính sách ưu đãi:

Điện máy Lucky

Hotline: 0934.423.166 – Địa chỉ: 617 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện máy Lucky hận hạnh phục vụ quý khách! Chúc quý khách mua hàng vui vẻ!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.