Nồi nấu xôi bằng điện Viễn Đông

  • Điện áp              : 220V/50Hz- 380V/60Hz
  • Công suất         : Tùy nồi
  • Dung tích          : 50 Lit – 500 Lit
  • Nhiệt độ            : 50- 120°C
  • Chất liệu chính : inox 304
  • Xuất xứ             : Viễn Đông
  • Bảo hành          : 12 tháng
Danh mục:

Sản phẩm nổi bật

Dành hàng giờ đồng hồ để trông chừng nồi xôi vừa nhấc lên bếp vì sợ cháy, nhão đã là chuyện xưa rồi! Ngày nay, hầu hết nhà làm xôi đã đổi qua xu hướng dùng nồi nấu xôi bằng điện vừa tiết kiệm thời gian, công sức lại cho ra những mẻ xôi thơm ngon, chất lượng. 

Nồi hấp xôi bằng điện trở thành xu hướng? 

Xôi là món ăn truyền thống của dân tộc trong những ngày lễ, tết hay mọi ngày thường. Vì vậy mà nghề làm xôi là rất phổ biến. Trải qua sự cải tiến của các loại nồi từ nồi đất, nồi than/gas đến nồi cơm điện, nồi hấp…. cho thấy nhu cầu sử dụng là rất cao. Tuy nhiên, nồi đồ xôi xưa lại không đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng cao do chất độc của than vủi, tốn thời gian và chất lượng xôi lại không đồng đều, dễ khê cháy.  

Chính vì vậy, sự ra đời của nồi hấp xôi inox bằng điện trở thành xu hướng bùng nổ trong tiêu dùng vì nó giải quyết được mọi nhược điểm của nồi nấu xôi truyền thống. Đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng và mang lại chất lượng xôi ngon hơn, đồng đều hơn. 

Tại sao nên sử dụng nồi nấu xôi bằng điện Viễn Đông?

Sau khi khảo sát, đánh giá nhu cầu sử dụng cao của người tiêu dùng, Viễn Đông sản xuất nồi hấp xôi bằng điện để giúp người dùng dễ dàng hơn trong kinh doanh và phục vụ gia đình. 

Nồi nấu xôi Viễn Đông thiết kế đơn giản, tiện lợi

Nồi nấu xôi được được thiết kế hoàn toàn từ inox 304- loại inox chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chất liệu này không gỉ, siêu bền và khó bị móp méo trong quá trình sử dụng. 

Thành nồi hông xôi gồm 2 lớp inox và được trang bị lớp foam cách nhiệt, đảm bảo an toàn, chạm vào nồi không nóng, ngăn cản thoát nhiệt ra bên ngoài

Lồng chứa xôi có thể nhấc ra và đem đi bán. Không khó khăn như khi nấu xôi truyền thống, bạn phải múc xôi ra khỏi nồi rồi mới mang đi được.

Hệ thống điều chỉnh phía dưới thân nồi gồm công tắc nguồn, núm điều chỉnh nhiệt và 2 công tắc thanh nhiệt. Điều này giúp dễ dàng kiểm soát nhiệt độ trong quá trình nấu.  Khi nước đã sôi, có thể tắt bớt thanh nhiệt để tiết kiệm điện. Thanh nhiệt còn lại có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để đun nấu

Mức giá phù hợp với chất lượng

Nhu cầu nấu xôi tại gia đình, nhà hàng khá đa dạng. Viễn Đông sản xuất nồi hấp xôi với nhiều kích thước khác nhau và giá tiền tương ứng. Nồi càng to, năng suất cao thì giá tiền nhỉnh hơn một chút so với các loại nồi nhỏ hơn. Với mức giá chỉ từ 3 triệu đồng trở lên, bạn dễ dàng tìm cho mình chiếc nồi phù hợp. 

Viễn Đông với sứ mệnh “Lợi ích khách hàng là THEN CHỐT”, chúng tôi cung cấp sản phẩm với giá cả hợp lý, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Viễn Đông bảo hành động nồi nấu xôi công bằng điện trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng nồi hông xôi bằng điện, quý khách vui lòng liên hệ, Viễn Đông sẽ có mặt kịp thời để sửa chữa và bảo hành.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và sở hữu thiết bị tối ưu nhất cho mô hình kinh doanh của bạn!

  • Hà Nội: 0962 740 456 – C32 Ngõ 409 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Thanh Hóa: 0961 813 066 – 68 Nguyễn Duy Hiệu – Đông Hương – TP. Thanh Hóa
  • Đà Nẵng: 0906 784 555 – 108 Nguyễn Thái Bình – Liên Chiểu – Đà Nẵng
  • Hồ Chí Minh: 0979 208 345 – 269/28-30 Lý Thường Kiệt – Q11 – Hồ Chí Minh

>>> Cách làm món xôi mít hấp cốt dừa

Xem thêm: ni nu rượuni nu rượu bng đin, ni nu rượu minini hơi nu rượu, nồi nấu phở, nồi nấu cháo công nghiệp, nồi nấu có cánh khuấy, nồi hơi nấu đậu

© 2019 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.