TỦ HẤP HẢI SẢN

 

Tủ hấp hải sản công nghiệp hiện đại – Năng suất cao

Hấp là phương pháp chế biến được áp dụng cho nhiều món ăn, đặc biệt là hải sản để giữ được tối đa chất dinh dưỡng và độ ngọt của hải sản. Đối với các quán ăn, nhà hàng hải sản chắc chắn không thể bỏ qua dòng tủ hấp công nghiệp hiện đại và cho năng suất cao.

tủ hấp hải sản

Tủ hấp công nghiệp Viễn Đông có gì đặc biệt? Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng tổng hợp những thông tin cơ bản nhất về sản phẩm này.

Đa dạng mẫu mã tủ hấp hải sản để khách hàng lựa chọn

Dù bạn sở hữu 1 quán ăn nhỏ hay 1 nhà hàng lớn thì Viễn Đông vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu. Tủ hấp hải sản dùng điện có nhiều kích thước đa dạng để khách hàng lựa chọn:

 • Tủ hấp 4 khay
 • Tủ hấp nghêu công nghiệp 6 khay
 • Tủ hấp thực phẩm đa năng 8 khay
 • Tủ hấp công nghiệp 10 khay
 • Tủ hấp giò chả 12 khay
 • Tủ hấp xúc xích 24 khay

Tủ hấp hải sản

Ngoài ra, mỗi dòng tủ sẽ có các loại như:

– Tủ hấp dùng điện/ dùng gas/ dùng điện và gas

– Tủ hấp bảng điều khiển cơ/ không có bảng điều khiển.

– Chất liệu inox 201 hay 304

Như vậy, không chỉ đa dạng về kích cỡ mà tủ hấp hải sản công nghiệp còn có nhiều dòng máy khác nhau. Mỗi cỡ máy sẽ có ít nhất là 7 loại để khách hàng quyết định lựa chọn.

Ví dụ: Đối với dòng tủ hấp thực phẩm 6 khay

 •  Tủ nấu 6 khay điện VN (201) 
 • Tủ nấu 6 khay điện VN (201) + Điều khiển cơ 
 • Tủ nấu 6 khay gas VN (201) 
 • Tủ nấu 6 khay gas VN (201) + Điện 
 • Tủ nấu 6 khay gas VN (201) + Điện + Điều khiển cơ
 • Tủ nấu 6 khay điện VN (304) 
 • Tủ nấu 6 khay điện VN (304) + Điều khiển cơ 
 • Tủ nấu 6 khay gas VN (304) + Điện + Điều khiển cơ 

tủ hấp hải sản

Kích thước của khay hấp là 40x60x5cm, năng suất hấp tùy thuộc vào từng loại sản phẩm khác nhau.Khi mua máy, tủ sẽ có khay lỗ đi kèm tương ứng với số lượng khay của tủ.

Khay hấp là khay inox được đột lỗ để hơi nước làm chín thực phẩm nhanh hơn. Tủ hấp hải sản đa năng có điểm đặc biệt nào để sử dụng trong nhà hàng, quán ăn?

 

tủ hấp hải sản

Không thể bỏ qua tủ hấp hải sản chuyên dụng cho nhà hàng

Tủ hấp công nghiệp hoạt động như thế nào?

Nguyên lý hoạt động của tủ vô cùng đơn giản. Bên dưới tủ có khoang chứa nước, thanh nhiệt sẽ đun sôi và hơi nước bốc lên trên và làm chín thực phẩm. Việc bạn cần làm chỉ là xếp các khay vào bên trong tủ, cài đặt thời gian và nhiệt độ hấp. Hết thời gian, tủ sẽ tự động ngắt điện.

tủ hấp hải sản 

Chất liệu inox cao cấp, an toàn với thực phẩm

Các tủ hấp hải sản Viễn Đông đều được làm từ chất liệu inox cao cấp, hạn chế gỉ sét trong quá trình sử dụng và an toàn với thực phẩm. Ngoài ra, inox mang đến vẻ ngoài đẹp mắt và sang trọng cho sản phẩm cũng như gian bếp nhà hàng, luôn sáng bóng và dễ dàng vệ sinh.

Giữa 2 lớp inox là foam cách nhiệt giúp giữ nhiệt cực tốt, thực phẩm chín nhanh mà không tỏa nhiệt lượng ra bên ngoài gây nóng bức hay khiến người sử dụng bị bỏng. 

tủ hấp hải sản

Hấp số lượng hải sản lớn trong thời gian ngắn

Một trong những ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này đó chính là hấp được số lượng hải sản lớn trong thời gian ngắn. Do tủ hấp hải sản được làm dạng hình hộp chữ nhật, bên trong được chia thành nhiều rãnh nên để được nhiều khay.

tủ hấp hải sản

Do đó, tủ càng nhiều khay thì năng suất càng cao, không như các nồi luộc sẽ bị giới hạn về năng suất do được thiết kế nằm. Cùng thời gian nấu nhưng tủ hấp thực phẩm đa năng lại có ưu thế hơn về mặt năng suất, vậy bạn sẽ lựa chọn sản phẩm nào?

Tủ hấp công nghiệp Việt Nam dùng điện 6 khay

Để hiểu rõ hơn về từng sản phẩm, quý khách hàng hãy tham khảo ngay các mẫu tủ hấp công nghiệp Viễn Đông dưới đây.

© 2015 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.