TỦ HẤP HẢI SẢN

 

Tủ hấp hải sản là một sản phẩm được chế tạo riêng chuyên dùng để hấp hải sản. Với ưu điểm hấp chín hải sản bằng hơi nước và áp suất cao nên rút ngắn được thời gian chế biến, hải sản giữ được nhiều dưỡng chất, vị ngọt thanh so với các cách chế biến thông thường. Hãy cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu xem nhé.

Tủ cho năng suất cao với khả năng hấp được từ 20- 25 kg/mẻ chỉ trong thời gian 30 – 45 phút.

Tủ hấp hải sản công nghiệp có thiết kế đặc biệt với thân tủ làm bằng inox 2 lớp, ở giữa là lớp bông thủy tinh cách nhiệt giúp giữ nhiệt tuyệt đối tiết kiệm năng lượng tiêu thụ.

Viễn Đông có cung cấp các dòng tủ hấp hải sản sử dụng điện riêng, Gas riêng hoặc dùng cả điện và Gas chung. Nếu chỗ bạn hay mất điện bạn nên sử dụng tủ Gas để không làm gián đoạn việc kinh doanh. Riêng các dòng tủ điện sử dụng điện khá đa dạng có thể dùng điện sinh hoạt và điện công nghiệp.

  • Tủ hoạt động tự động hoàn toàn với hệ thống van cấp xả nước tự động suốt quá trình. Bạn có thể cài đặt nhiệt độ, hẹn giờ để tủ làm chín thực phẩm và dành thời gian làm việc khác.
  • Tủ được Viễn Đông bảo hành trong 12 tháng và hỗ trợ bảo trì trọn đời tại các chi nhánh trên toàn quốc.

Lưu ý: tủ hấp hải sản thực chất là tủ hấp công nghiệp, hay được gọi tên gắn với sản phẩm nấu hấp như tủ nấu cơmtủ hấp cơmtủ hấp giò chả, tủ hấp bánh baotủ hấp thực phẩm, tủ hấp xúc xích, tủ hấp giò chả,…

© 2015 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.