TỦ NẤU CƠM NIÊU

 

Đối với các nhà hàng, khách sạn thì việc tìm được một thiết bị hỗ trợ nấu cơm niêu nhanh chóng, năng suất cao cùng với đảm bảo vệ sinh là rất quan trọng. Tuy nhiên cho đến nay, họ đều tin tưởng sử dụng tủ nấu cơm niêu có thiết kế hiện đại nên không còn phải lo lắng gì nữa. Cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu nhé!

Tủ nấu cơm niêu- Xua tan những bất an trong việc nấu cơm niêu chuẩn

Tủ nấu cơm niêu 2 tầng

Trước đây, để nấu được cơm niêu thì người ta phải xây dựng cả một cái lò nướng bằng gạch. Lò gạch sẽ được đốt lửa bên dưới và thông qua gạch làm nóng các niêu cơm bên trên. Tuy nhiên cách làm này mang đến không ít phiền toái cho các nhà hàng hiện đại như bây giờ:

  • Năng suất thấp
  • Không đảm bảo vệ sinh thực phẩm, bụi, tàn tro bay vào cơm
  • Dễ cháy, khê cơm
  • Hại sức khỏe người nấu

Tủ nấu cơm niêu 1 tầng

Chính vì vậy, hiện nay các nhà hàng, khách sạn cung cấp cơm niêu đều chuyển sang sử dụng lò nấu cơm niêu bằng điện. Với thiết kế các tầng nướng năng suất cao, vận hành tự động đã giúp cho người dùng không tốn nhiều công sức.

Bạn chỉ cần đưa các niêu có chứa gạo vào khoang nấu. Mỗi khoang gồm có 2 khay chứa, mỗi khay có kích thước 40 x 60 cm. Từ đây bạn có thể tính ra số niêu cơm nấu được trong mỗi mẻ tùy vào cỡ niêu bạn dùng.

Tủ nấu cơm niêu 2 tầng

Các loại tủ nấu cơm niêu

Tủ nấu cơm niêu được phân loại theo nhiên liệu sử dụng: dùng gas hoặc dùng điện. Trong đó, lại chia ra các loại theo số tầng và kích thước khay.

Giá lò nấu cơm niêu bao nhiêu?

Tủ nấu cơm niêu dùng điện sử dụng tiện lợi nhưng giá thành lại giá rẻ để các cơ sở tầm trung cũng có thể đầu tư sử dụng. Giá tủ nấu cơm niêu phụ thuộc vào số tầng, số khay và nhiên liệu sử dụng.

Tủ nấu cơm niêu 3 tầng

Tủ nấu cơm niêu có giá chỉ từ 8.4 triệu đồng cho loại tủ 1 tầng 2 khay nấu. Càng nhiều tầng, giá tủ càng cao. Để biết giá chính xác của tủ nấu cơm niêu tại thời điểm này, bạn vui lòng liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn.

© 2018 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.