TỦ HẤP GIÒ CHẢ

.

-> Bạn là cơ sở sản xuất giò chả chuyên nghiệp ?

-> Bạn muốn chuyên môn hóa toàn bộ quy trình làm giò để tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường ?

-> Bạn muốn tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian chế biến và giảm chi phí nhân công ?

-> Bạn quan tâm đến giá cả các loại tủ hấp giò chả hiện nay trên thị trường ?

-> Bạn không biết chọn dòng tủ bao nhiêu khay cho phù hợp?

Một số giới thiệu về tủ hấp giò chả

  • Hiện tại Viễn Đông có cung cấp các dòng tủ hấp giò chả công nghiệp từ 4 – 24 khay, dùng điện và dùng Gas riêng hoặc dùng Điện và Gas chung.
  • Với năng suất trung bình từ 5 – 12 kg/khay tùy vào kích thước khối giò, bạn có thể cân nhắc chọn dòng tủ với số khay phù hợp, số lượng hấp mỗi mẽ chia cho số lượng trên mỗi khay sẽ ra số khay tương ứng.
  • Thực phẩm trong tủ chín nhanh bằng hơi nóng và áp suất cao nên chín nhanh và đều trong thời gian ngắn trung bình từ 60 – 90 phút tùy vào từng cách gói và kích thước cây chả.

u ý: tủ hấp giò chả thực chất là tủ hấp công nghiệp, hay được gọi tên gắn liên với sản phẩm nấu hấp như tủ hấp cơmtủ hấp hải sảntủ hấp bánh baotủ hấp thực phẩmtủ nấu cơm.

Tủ hấp giò chả là sản phẩm không thể thiếu trong dây chuyền làm giò chảDây chuyền sản xuất giò chả bao gồm các thiết bị: máy thái thịtmáy thái mỡ hạt lựumáy xay giò chả, tủ hấp giò chả. Nếu thay đổi một chút về nguyên liệu, gia vị khi xay giò sống, bạn cũng có thể làm thêm xúc xích với máy làm xúc xích và chả viên với máy viên thịt.

Xem thêm: lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu

© 2015 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.