TỦ NẤU CƠM ĐIỆN & GAS

 

Tủ nấu cơm điện & gas là dòng tủ cơm công nghiệp được Viễn Đông phân phối trên thị trường toàn quốc. Tủ nấu hấp cơm đa dạng về mẫu mã, kích cỡ và chủng loại. Tủ hấp cơm thực chất là tủ hấp công nghiệp, hay được gọi tên gắn liên với sản phẩm nấu hấp như  tủ hấp hải sảntủ hấp bánh baotủ hấp thực phẩm, tủ hấp giò chả.

Tủ nấu cơm Việt Nam kết hợp điện và gas 24 khay

Tủ nấu cơm Việt Nam kết hợp điện và gas là sự kết hợp hoàn hảo nhất dành cho các nhà hàng, khách sạn, cơ sở chế biến thức ăn chín, quán cơm gà… Bởi có thể sử dụng trong bất kì hoàn cảnh nào, di chuyển nhiều bất tiện thì sử dụng gas, đường điện yếu thì có thể sử dụng gas tiện lợi.

Tủ nấu cơm Việt Nam kết hợp điện và gas – Sử dụng tiện lợi và tiết kiệm

Tủ nấu cơm Việt Nam kết hợp điện và gas 6- 24 khay được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bởi đội ngũ kĩ thuật lâu năm, tay nghề cao, mọi chi tiết đều được gia công tỉ mỉ. Toàn bộ tủ được làm từ inox 201 sáng bóng, hạn chế gỉ sét, độ bền cao.

Ngoài ra, Viễn Đông còn nhận đặt hàng tủ nấu cơm Việt Nam sử dụng inox 304 cao cấp, bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, Viễn Đông sẽ đảm bảo làm đúng chất liệu như bạn mong muốn. Tất nhiên, tủ làm bằng Inox 304 sẽ có giá thành cao hơn nhưng bạn nhận lại được độ bền cao và đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Tủ nấu cơm gas Việt Nam 6 khay

Phân loại tủ nấu cơm điện & gas công nghiệp

Tương ứng số khay là mức năng suất của tủ cơm công nghiệp, từ đây  bạn có thể lựa chọn được tủ hấp cơm phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiết kiệm nhất.

Xem ngay các sản phẩm tủ nấu cơm có sẵn dưới đây và liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn

© 2019 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.