Tủ hấp giò chả – Dây chuyền làm giò chả

Tên dây chuyền : Dây chuyền sản xuất giò chả
Máy 1 : Máy thái mỡ hạt lựu
Máy 2 : Máy đùn thịt
Máy 3 : Máy xay giò chả
Máy 4 : Tủ hấp giò chả
Máy 5 : Máy viên thịt
Máy 6 : Tủ đông
Máy 7 : Máy hút chân không
Phù hợp : Cơ sở chế biến lớn
Cung cấp : Viễn Đông
Bảo hành : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Tủ hấp giò chả là dòng tủ hấp hiện đang được nhiều hộ kinh doanh,sản xuất giò chả lựa chọn bởi những lợi ích mà sản phẩm mang lại. Thiết kế hiện đại, sản phẩm không những cho năng suất hấp cao, còn đảm bảo giò thơm ngon hơn bao giờ hết.  Cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu nhé!

tủ hấp giò chả

Tủ hấp giò chả thường được biết đến là dòng sản phẩm tủ hấp công nghiệp. Hoặc với công dụng khác, chúng được biết đến là tủ nấu cơm hoặc tủ hấp bánh bao,…

Nồi hấp giò chả nổi bật ở các tiện ích đa năng, hiện đại

  • Năng suất cao, hấp 15kg giò chả/khay
  • Giò chả chín đều trên tất cả các khay chỉ mất 70- 80 phút
  • Thiết kế cách nhiệt hoàn toàn nên tiết kiệm điện năng tiêu thụ
  • Sử dụng đơn giản, tự động hoàn toàn
  • Toàn bộ bằng Inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

>>Tư vấn: Dây chuyền làm giò chả hiện đại dưới 100kg/ngày!Tủ hấp chả lụa

Nhiều mẫu mã, phù hợp với đa dạng khách hàng

Các dòng tủ hấp giò chả: đa dạng các loại tủ hấp với các tủ 4,6,8,10,12,24 khay. Mỗi loại tủ mang lại một mức công suất và năng suất khác nhau, phù hợp với nhu cầu từ các quán có quy mô nhỏ đến lớn.

tủ hấp giò chả

Mỗi khay có kích thước 600X400mm, đủ sâu để giữ được giò chả trong khay hấp. Mỗi khay có thể chứa được 8kg giò chả 1 mẻ. Từ đó nhanh với 1/2 số khay của tủ bạn có thể xác định được chiếc tủ này có thể mang lại năng suất hấp ra sao.

  • Tủ hấp giò chả 4 khay: 25 kg/mẻ
  • Tủ hấp giò chả 6 khay: 40 kg/mẻ
  • Tủ hấp giò chả 8 khay: 55 kg/mẻ
  • Tủ hấp giò chả 10 khay: 70 kg/mẻ
  • Tủ hấp giò chả 12 khay: 85 kg/mẻ
  • Tủ hấp giò chả 24 khay: 175 kg/mẻ

>>> Khám phá lợi nhuận trong một dây chuyền sản xuất giò chả!

Nguyên lí vận hành đơn giản mà an toàn

Nguyên lí hấp chín cơm của những chiếc tủ hấp giò chả này là sôi nước ở dưới khoang đốt, tạo hơi nóng với áp suất cao, lan tỏa đều trong khoang đến từng lớp khay để làm chín nguyên liệu. Chính vì thế, dù là khay trên hay dưới cùng, bạn vẫn yên tâm rằng chất lượng giò chả được hấp đều như nhau.

tủ hấp giò chả

Nhiệt độ trong tủ hấp lên đến 100 độ C. Bạn hoàn toàn có thể cài đặt nhiệt độ và thời gian sẵn cho tủ tự hoạt động, đồng thời kiểm soát nhiệt bên trong bằng đồ hồ đo ở bên ngoài, để có sự điều chỉnh hợp lí kịp thời.

tủ hấp giò chả

Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng có thể có điều kiện về 1 nguồn điện ổn định. Chính vì thế, những thiết bị tủ hấp bằng gas hay bằng cả gas + điện với kiểu dáng và nguyên lí hoạt động tương đương vẫn rất cần thiết.

Cách vận hành cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần cho nước vào buồng chứa. Sau đó đóng chặt cửa tủ và bật aptomat. Sau 10 – 15 phút nước sôi thì cho các khay đựng thực phẩm vào tủ rồi đóng lại để hấp.

Tủ được kết nối với nguồn nước nên trong quá trình hấp thực phẩm, không phải lo nước cạn. Khi mực nước thấp, phao cấp nước mở ra, nước tự động chảy vào buồng chứa. Mực nước đã đạt tới mức cho phép, phao đóng lại, ngắt nước chảy vào.

Hệ thống gia nhiệt bằng gas

Tủ được kết nối với nguồn nước nên trong quá trình hấp thực phẩm, không phải lo nước cạn. Khi mực nước thấp, phao cấp nước mở ra, nước tự động chảy vào buồng chứa. Mực nước đã đạt tới mức cho phép, phao đóng lại, ngắt nước chảy vào.

giá tủ hấp giò chả

Đặc biệt trong thiết kế

Tủ nấu chả lụa được làm toàn bộ từ Inox cao cấp thiết kế 2 lớp, giữ nhiệt bằng lớp foam cách nhiệt ở giữa nên tủ nhanh nóng, tiết kiệm điện. Đây là một sản phẩm toàn diện thay thế cho dòng nồi hấp giò chả truyền thống gây đến nhiều bất tiện.

tủ hấp giò chả

Thiết kế tủ kín hơi, khóa cửa chắc chắn, viền cao su ở cửa tủ giúp hơi nóng không bị xì ra ngoài khi áp suất trong tủ tăng cao khi nấu

tủ hấp giò chả

Khoang hấp với các rãnh chia khay được nhà sản xuất chia chuẩn xác ở khoảng cách 850mm

Thêm vào đó, viền cửa tủ có gắn thêm 1 lớp gioăng cao su cách nhiệt giúp cho tủ được đóng kín hơn, chặt hơn, đảm bảo bên trong hấp với áp suất cao, làm chín nguyên liệu 1 cách nhanh nhất.

Viễn Đông có cung cấp 2 loại tủ làm từ chất liệu Inox 304 (dành cho khách hàng có nhu cầu mua 1 thiết bị cao cấp và bền hơn) và Inox 201 (dành cho khách hàng muốn mua 1 thiết bị đạt chất lượng nhưng có thể tiết kiệm hơn về giá cả).

Hệ thống thanh nhiệt công suất lớn làm nhiệm vụ đun sôi nước sinh hơi nóng kết hợp với áp suất cao trong môi trường kín làm thực phẩm chín đều và nhanh ở tất cả các khay. 

tủ hấp giò chả Viễn Đông

Hệ thống cấp nước trong tủ hấp giò chả là tự động hoàn toàn với các phao cấp xả nước, phao chống tràn, chống cạn nước trong quá trình hấp

>>> Xem thêm: Hấp giò bao lâu thì chín? Nên hấp giò bằng loại nồi nào?

Tủ hấp giò chả giá bao nhiêu?

Giá là 1 yếu tố mà người dùng quan tâm và cân nhắc trước khi mua để sao cho phù hợp với túi tiền của mình. Vậy tủ hấp giò chả giá bao nhiêu? Dưới đây là bảng giá cấc loại tủ hấp Inox 201 của Viễn Đông được cập nhật vào tháng 5/2022. Các loại tủ hấp làm bằng Inox 304 sẽ có giá cao hơn Inox 201 khoảng 1 triệu đồng cùng năng suất:

MODEL GIÁ (MỚI NHẤT)
Tủ hấp giò chả 4 khay điện 7.200.000 đồng
Tủ hấp giò chả 6 khay điện 9.000.000 đồng
Tủ hấp giò chả 8 khay điện 9.500.000 đồng
Tủ hấp giò chả 10 khay điện 10.500.000 đồng
Tủ hấp giò chả 12 khay điện 11.500.000 đồng
Tủ hấp giò chả 24 khay điện 23.500.000 đồng

Giá tủ hấp giò chả chạy bằng gas + điện sẽ chênh lên khoảng 1-2 triệu đồng so với các dòng tủ hấp giò công nghiệp chỉ bằng gas hoặc chỉ bằng điện cung số khay.

tủ hấp giò chả

Dây chuyền kinh doanh giò chả tiết kiệm chi phí cho bạn

Giới thiệu dây chuyền sản xuất giò chả đầy đủ thiết bị

Một dây chuyền làm giò chả đầy đủ thiết bị từ khâu sơ chế đến đóng gói gồm có 5 sản phẩm: trong đó, có những sản phẩm bắt buộc phải có và có một số máy chỉ nhằm tăng trợ năng cho quy trình sản xuất giò chả chuyên nghiệp.

Dây chuyền làm giò chả

Quy trình sản xuất giò chả bạn sẽ cần những chiếc máy dưới đây:

  • Máy thái thịt: thái nhỏ thịt, thái mỡ hạt lựu để xay giò
  • Máy xay thịt công nghiệp: xay đùn được cả thịt lẫn mỡ (bạn có thể chọn giữa máy thái thịt và máy xay đùn thịt)
  • Máy xay giò chả: xay được giò sống đạt chuẩn
  • Tủ hấp chả lụa: hấp chín giò chả, chả lụa
  • Máy hút chân không công nghiệp: đóng gói tăng thời gian bảo quản thực phẩm

Với một dây chuyền sản xuất giò chả gia đình với năng suất 50kg/ngày, Viễn Đông xin giới thiệu đến bạn dây chuyền máy xay giò chả 5kg kết hợp với tủ hấp 6 khay, máy thái thịt QX new và máy hút chân không.

Với chi phí tổng đầu tư khoảng 18.500.000 đồng – 19.000.000 đồng thì đây chính là mức chi phí phù hợp để sở hữu dây chuyền tiện lợi này

Lưu ý: bạn có thể sắm thêm máy nhồi xúc xích để làm xúc xích; máy tạo viên thịt để làm viên thịt, viên cá; hoặc mua thêm máy nướng chả quế để nướng bề mặt chả quế.

>>> Xem thêm: Tủ cơm công nghiệp 50KG tối ưu năng suất, hiệu quả và chất lượng

© 2015 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.