Tủ hấp pate chuyên dụng – Năng suất, chất lượng số 1

Mục tiêu mà mỗi 1 cửa hàng kinh doanh muốn hướng tới đó là làm sao để tối ưu quá trình sản xuất, tạo ra thành phẩm chất lượng hơn. Hãy cùng tucomcongnnghiep.vn tìm hiểu thêm một vài thông tin về sản phẩm tủ hấp pate chuyên dụng nhé!

tủ hấp 4 khay

Lý do đi tìm 1 sản phẩm chuyên dụng là gì?

Nhằm mục tiêu giúp tối ưu hóa hiệu suất công việc, gia tăng năng suất và giúp nâng cao chuyên môn hóa, các cửa hàng đều muốn tìm đến những thiết bị, những sản phẩm hỗ trợ chuyên dụng. Tủ hấp pate chuyên dụng cũng vậy, cũng là sản phẩm đem lại năng suất hấp cao cho người dùng bởi mỗi 1 mẻ hấp có thể cho ra ít nhất khoảng 25kg pate.

>>>Mách bạn các thiết bị không thể bỏ qua trong dây chuyền làm xúc xích

tại sao nên sử dụng tủ hấp chuyên dụng

Tủ hấp pate chuyên dụng có các kích cỡ nào?

Tủ hấp pate chuyên dụng có kích thước là 400x 600mm (khay cao 30mm, và khay cao 50mm) được phân chia dựa vào số khay:

  • Tủ hấp 4 khay
  • Tủ hấp 6 khay
  • Tủ hấp 8 khay 
  • Tủ hấp 10 khay
  • Tủ hấp 12 khay
  • Tủ hấp 24 khay

các loại tủ hấp

Nếu như chia theo loại nhiên liệu đầu vào:

  • Tủ hấp sử dụng gas
  • Tủ hấp sử dụng điện
  • Tủ hấp sử dụng gas – điện

tủ hấp pate chuyên dụng

Có 1 sự đa dạng không hề nhỏ để bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình 1 sản phẩm ưng ý phải không nào! Tuy nhiên nếu như bạn chỉ kinh doanh mặt hàng pate để bán với quy mô cửa hàng vừa, “highly recomment” cho bạn chỉ nên sử dụng tủ hấp pate chuyên dụng loại 4 khay mini nhỏ gọn, tiện lợi.

Còn nếu như bạn có nhu cầu phải hấp pate nhiều hơn, quy mô cửa hàng lớn hơn thì có thể mua tủ hấp với số lượng khay nhiều lên.

>>>Tìm hiểu thêm: Câu chuyện kinh doanh giò chả thời công nghiệp hóa

các loại tủ hấp

Ưu điểm của việc hấp pate bằng tủ hấp chuyên dụng

Năng suất 

Thay vì sử dụng những phương pháp hấp cách thủy như trước kia, mỗi mẻ hấp chỉ hấp được khoảng 3 – 4 kg thì nay với tủ hấp pate chuyên dụng, mỗi khay bạn sẽ hấp được khoảng 5 – 6 kg. Thường người ta sẽ đổ pate vào từng lọ rồi xếp vào khay thay vì đổ trực tiếp ra khay để giữ khuôn pate cho đến khi đến tận tay người dùng.

>>>Học ngay cách làm da bao thịt nguội thơm ngon tại nhà

sử dụng tủ hấp để đạt năng suất cao

Tiện lợi, chất lượng

Nếu như hấp bằng nồi hấp truyền thống, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn vì phải hấp nhiều mẻ. Chưa kể ban phải canh để đổ nước vào nồi, tránh làm cạn nước cháy nồi. Lượng nước không được đổ quá nhiều nếu không khi nước sôi dù lên sẽ tràn vào làm hỏng pate.

Thay vào đó, với tủ hấp chuyên dụng, lượng nước được cấp tự đông nên bạn sẽ không tốn công chông trừng. Ngoài ra với nguyên lý đun sôi nước tạo áp suất lớn để làm chín nguyên liệu, hơi nóng sẽ lan ra đều toàn bộ tủ làm pate chín đều.

>>>Có thể bạn muốn tìm hiểu: Hướng dẫn cách làm chả cá để bán thơm ngon, đơn giản nhất

hấp pate bẳng phương pháp truyền thống

Hấp pate theo cách truyền thống

Vệ sinh dễ dàng sau mỗi lần sử dụng

Sau mỗi lần sử dụng, việc vệ sinh cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhất toàn bộ khay trong tủ ra, rửa sạch để ráo. Sử  dụng khăn để lau phía bên trong tủ và vệ sinh kỹ đáy tủ hấp nhất là bộ phận thanh nhiệt. Bởi đây là bộ phận quan trọng và thường rất hay bị hỏng do người dùng vệ sinh không kỹ dẫn đến thức ăn thừa đóng cặn, lâu ngày sinh ra oxi hóa.

vệ sinh tủ và thanh nhiệt

Đa dạng nhu cầu hấp

Ngoài việc sử dụng để hấp pate, tủ hấp còn có thể hấp được rất nhiều loại nguyên liệu khác như hấp giò chả, hấp rau củ quả, hấp hải sản, hấp gà nguyên con hoặc dùng để nấu cơm,…

Với 1 sản phẩm  chất lượng và có quá nhiều công dụng hữu ích, không có lý do gì để bạn không từ bỏ thói quen hấp truyền thống và chuyển sang sử dụng tủ hấp pate chuyên dụng phải không nào! Hãy liên hệ đặt hàng hoặc xin tư vấn theo số hotline chi nhánh gần nhất nhé.

Trân thành cảm ơn!

© 2020 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.