Sản phẩm nổi bật
Sữa đậu nành là thức uống phổ biến của người Việt. Cũng bởi đó, có rất nhiều cơ sở chế biến sữa đậu nành cung cấp ra thị trường. Có nhiều đơn vị là thế nhưng không phải đơn vị cũng tạo nên thương hiệu trên thị trường. Có thể bạn chưa biết, máy vắt ly tâm sữa đậu nành là thiết bị không thể thiếu để làm nên thương hiệu của sữa đậu nành. Cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu nhé!
Máy vắt ly tâm sữa đậu nành – Vắt kiệt tinh chất hạt đậu nành
Máy vắt ly tâm là sản phẩm không thể thiếu trong dây chuyền làm sữa đậu nành. Dùng vắt lọc bã các loại thực phẩm với năng suất khoảng 20L/ mẻ. Mỗi mẻ vắt trong thời gian ngắn chi 3- 5 phút, vắt nhanh chóng, kiệt đến 90% lượng nước cốt.
Để có thể vắt được với tốc độ 3-5 phút, chính là nhờ vào thiết kế đặc biệt của máy vắt ly tâm sữa đậu nành.
Động cơ: motor dây đồng công suất cao, tốc độ quay 2900 vòng/ phút và có khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài, quyết định tốc độ quay của máy.
Công suất cao: 800W, có khả năng vắt khô lên đến 90% lượng nước, thu được tối đa tinh chất có trong hạt đậu nành.
Máy vắt ly tâm sữa đậu nành – Đánh bay vỏ ra khỏi tinh chất đậu nành
Lồng vắt của máy vắt ly tâm công nghiệp được thiết kế gồm1 lồng kín bên ngoài và lồng có lỗ bên trong để quay khi vắt. Được làm từ chất liệu inox 201, sáng bóng, gắn chắc chắn đảm bảo khi máy quay với tốc độ cao thì lồng vẫn hoạt động tốt.
Miệng lồng dạng hình vòm, hạn chế nguyên liệu cần vắt bị văng ra ngoài trong quá trình vắt. Phía dưới đáy lồng có miệng thoát nước, lượng nước cốt sau khi vắt sẽ chảy ra miệng này.
Màng lọc siêu nhỏ, siêu khít, giúp cho máy vắt nước ly tâm khi lọc có thể loại bỏ hết tạp chất, cặn bẩn trong đậu nành. Từ đó thu được nước đậu nành nguyên chất nhất, không lẫn bất cứ một tạp chất, cặn bẩn nào.
Ngoài ra, để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, chân máy vắt ly tâm inox được thiết kế chắc chắn, có trọng lượng đủ để ghìm máy chắc chắn khi vắt.
Một số lưu ý khi sử dụng máy vắt ly tâm
- Nên cố định máy ly tâm xuống sàn nhà để hạn chế hiện tượng xê dịch máy trong quá trình vận hành.
- Không cho nguyên liệu vượt quá định mức năng suất của máy để tránh hiện tượng nghẹt, rung lắc và làm đổ máy.
- Không cho trực tiếp một lượng dịch lớn vào máy, dịch không được dàn đều, làm lệch trọng tâm và gây đổ máy.
- Sau mỗi lần lọc, nên lấy bã ra lồng vắt trước khi cho dịch vào tiếp tục ly tâm.
Nếu bạn đang cần máy móc thiết bị để sản xuất thực phẩm, sinh học, nông nghiệp hay những dây chuyền chế biến… đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Viên Đông để được tư vấn miễn phí và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ phía chúng tôi.
>> Nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp Viễn Đông – Tiện lợi và năng suện
Hiện nay ở Viễn Đông có dòng tủ nấu cơm phổ biến nào?
Viễn Đông hiện đang bán dòng tủ nấu cơm kết hợp được gas và điện là phổ biến bởi sử dụng được kết hợp được linh hoạt giữa hai nhiên liệu gas và điện. Một số dòng tủ cơm tiêu biểu đó là: tủ hấp cơm hàng Việt Nam, tủ hấp 8 khay chất lượng cao, tủ hấp cơm công nghiệp,…
Thực chất dòng tủ này là tủ hấp công nghiệp hay còn có những cái tên khác gắn liền như: tủ hấp hải sản, tủ hấp bánh bao, tủ hấp giò chả, tủ hấp xúc xích, tủ hấp cơm niêu,…
Liên hệ ngay với Viễn Đông để nhận được tư vấn chi tiết nhé!
Tham khảo: máy xay cafe, máy xay cafe hạt, máy xay cafe công nghiệp, máy xay cafe mini, máy xay cafe hạt mini, máy vắt tinh bột nghệ, máy xay bột nước, máy xay bột gạo nước, máy nghiền bột nước