Sản phẩm nổi bật
Dùng nồi đôi nấu bún bằng điện – Hơn 85% các chủ tiệm kinh doanh đã cho phản hồi tích cực về dòng sản phẩm này. Thực tế, nồi đôi nấu bún đã mang đến những công dụng gì cho họ? Tham khảo ngay tại tucomcongnghiep.vn nhé.
Contents
Nồi đôi nấu bún – Đem lại sư hài lòng cho bạn
Chất liệu Inox – Mang tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt
Không phải ai cũng quan tâm đến chất liệu của nồi khi mua. Nhưng đây là 1 yếu tố vô cùng quan trọng. Có lẽ bởi chất liệu tốt hay kém chất lượng sẽ dễ ảnh hưởng đến chất lượng nước dùng.
Nồi đôi nấu bún bằng điện tại Viễn Đông được làm hoàn toàn bằng Inox 304. Đây là 1 loại Inox có tính bền cao, không gỉ, chịu được nhiệt tốt nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Bên cạnh đó giữa 2 lớp inox có 1 lớp foam cách nhiệt vừa giúp cho nồi hạn chế được sự tỏa nhiệt ra môi trường, vừa giúp nước dùng trong quá trình dùng được nóng lâu hơn.
Tuy nhiên bạn cũng nên vệ sinh sạch sẽ nồi sau mỗi lần sử dụng, tránh để lại cặn làm hen gỉ nồi. Hãy sử dụng van xả nước ở dưới thân nồi, xả toàn bộ nước dùng cũ, sau đó vệ sinh sạch sẽ và xả lại lần nữa để rửa sạch nồi.
Thiết kế hiện đại, dễ dàng di chuyển
Nồi nấu phở đôi với thiết kế 2 loại nồi đi liền nhau với công dụng sử dụng đa dạng tùy ý. Đây chính là thiết kế vô cùng tiện lợi, dễ sử dụng mà còn vận hành được nhanh chóng khi có thể đun nấu được 2 loại nước 1 lúc.
Chiếc bàn đỡ được thiết kế gắn liền dưới 2 nồi cũng chính là tủ điện với bảng điều khiển điều chỉnh nhiệt độ và thanh nhiêt nấu. Thiết kế gọn gàng cố định với nhau giúp bạn dễ di chuyển và đặt nó ở khu nấu nướng.
Bảo vệ sức khỏe, giảm thiếu chi phí nhờ hoạt động bằng điện
Có bao giờ bạn từng nghĩ rằng, việc đun nấu bằng than củi hay gas thông thường là khá tốn kém và hại sức khỏe không? Mặc dù là phương pháp truyền thống nhưng nó cũng có rất nhiều nhược điểm:
- Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe do phải tiếp xúc với khí đốt hàng ngày
- Gây ô nhiễm môi trường vì khói bụi
- Đun sôi lâu, tốn chi phí mua than, củi, gas hàng ngày
- Mất thời gian và công sức trông nom nồi khi đun
Nhờ hoạt động hoàn toàn bằng điện, nồi đôi nấu hủ tiếu sẽ là giải pháp hoàn hảo.
Chỉ cần cấp nguồn điện đầu vào 220V (nồi trên 150L là 380V), bạn hoàn toàn có thể sử dụng nồi đôi nấu hủ tiếu nhờ cơ chế làm nóng bằng thanh nhiệt.
Được thiết kế ở ngay trong đáy nồi, thanh nhiệt có công dụng chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng, giúp làm nóng nước trực tiếp. Vì vậy mà thời gian đun sôi nước sẽ nhanh hơn hẳn cách đun thông thường.
1 giờ bạn chỉ tốn 2-3 số điện. Thông thường đun sối nước chỉ cần 15-20 phút tùy dung tích nồi.
Nồi lớn hơn có thiết kế 2 thanh nhiệt với cơ chế làm nóng nhanh hơn. Nồi còn lại nhỏ hơn chỉ cần 1 thanh nhiệt làm nóng là đủ dùng.
Cơ chế hoạt động tự động – Không cần canh chừng 24/24
Cách hoạt động thanh nhiệt hoàn toàn là nhờ bảng điều khiển đun nấu tự động ở dưới thân nồi. Trong đó bao gồm đèn báo nguồn, đèn báo thanh nhiệt, bóng nhiệt và công tắc nhiệt.
Bạn có thể kiểm tra nguồn điện đã có hay chưa khi cắm dây nhờ vào đèn báo có sáng hay không. Sau đó điều chỉnh nhiệt độ lên đến 100 độ C. 2 thanh nhiệt ở nồi hầm xương sẽ giúp cho nước sôi nhanh hơn.
Khi đã sôi, 1 gia nhiệt sẽ tự động tắt, nước sôi liu riu nhờ thanh nhiệt còn lại. Cơ chế tự động này giúp tiết kiệm điện năng rất tốt khi sử dụng nồi đôi nấu bún. Ngoài ra cũng giúp nước không bị đục vì đun ở nhiệt độ cao quá lâu.
Không phải canh nồi thường xuyên nữa, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh nhiệt độ và để nồi hoạt động tự động. Điều này cũng giúp tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể cho bạn.
Đa dạng các loại bộ nồi nấu bún cho bạn lựa chọn
Hiện nay nồi đôi nấu hủ tiếu được thiết kế vô cùng đa dạng về kích thước để phù hợp với quy mô kinh doanh và nhu cầu sử dụng mỗi ngày của bạn. Sau đây là 1 số loại bộ nồi nấu bún đang được sử dụng nhiều hiện nay:
- Bộ nồi 25-50L: phục vụ từ 60-70 khách, phù hợp bán nửa ngày
- Bộ nồi 50-100L: phục vụ từ 120-140 khách, hợp bán cả ngày
Ngoài ra còn rất nhiều kích thước khác của nồi bạn có thể lựa chọn hoặc đặt theo yêu cầu, tùy mục đích sử dụng như: 25-80L, 60-100L, 60-60L,..
Tùy vào dung tích bộ nồi, thông thường sẽ có 3 cách dùng:
- Một nồi dùng để nấu nước lèo và 1 nồi dùng để trụng: trong đó nồi 25L được dùng làm nồi trụng, các nồi lớn hơn là nồi nấu nước lèo.
- 1 nồi hầm xương, 1 nồi để nấu nước lèo: Nồi có dung tích lớn hơn sẽ là nồi hầm xương.
- Cả 2 nồi đều dùng để nấu nước lèo: đây thường là bộ 2 nồi có dung tích bằng nhau, dùng để nấu 2 loại nước dùng khác nhau như hủ tiếu – bánh canh, bún bò – bún thái …
Gặp gỡ khách hàng mua bộ nồi nấu bún tại Viễn Đông
Anh Lừng – 1 khách hàng từng mua nồi đôi nấu phở 30-100L tại Viễn Đông đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm trong việc nấu bún hàng ngày của mình.
Cách dùng nồi đôi bằng điện có tiện hơn không?
Anh nhận thấy rằng, việc sử dụng nồi đôi nấu phở đã mang lại nhiều tiện lợi hơn:
- Cơ chế hoạt động thông minh, giúp rút ngắn công đoạn nấu
- Sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh thực phẩm và vệ sinh xung quanh bếp
- Dễ dùng, chỉ cần cho nước vào nồi và cắm điện là đun được luôn
Chất lượng, hương vị bát bún như thế nào khi dùng nồi điện?
Cũng chính nhờ kinh nghiệm lâu năm nấu bún của mình, đồng thời biết cách vận hành cơ bản của nồi, anh vẫn có thể sử dụng tốt nồi điện và cho ra những bát bún đảm bảo chất lượng nhưng vẫn giữ vững hương vị thơm ngon.
Vậy là nồi đôi nấu bún hoàn toàn có thể đảm bảo chất lượng và hương vị được chuẩn không thua kém gì cách nấu cũ nếu bạn biết cách sử dụng đúng nồi đôi nấu bún.
Chi phí điện khi nấu có tiết kiệm hơn không?
Trong quá trình sử dụng đồng thời 2 loại nồi than và nồi điện, anh nhận thấy rằng chi phí điện cho nồi nấu công nghiệp cũng hạn chế hơn chút so với chi phí than.
Sự chênh lệch không nhiều nhưng quan trọng, anh vẫn muốn sử dụng nồi điện hơn vì nó tiện lợi hơn, tốn ít sức hơn rất nhiều.
Như vậy, qua những chia sẻ của Viễn Đông và khách hàng tại Viễn Đông, bạn cũng đã hiểu thêm về sản phẩm nồi đôi nấu bún này. Liên hệ đến Viễn Đông nếu bạn muốn tham khảo thêm về sản phẩm này nhé!