Nồi hấp cách thuỷ bằng điện

  • Điện áp                  : 220-380V
  • Công suất             : tùy loại
  • Số khay                 : 4-24 Khay
  • Dạng khay            : Khay phẳng/ khay lỗ
  • Kích thước khay  : 400x 600X 50mm
  • Thời gian hấp       : 45-50Phút/mẻ (nấu cơm)
  • Kích thước           : 700x600x980mm
  • Chất liệu chính     : Inox 304 (hoặc Inox 201)
  • Nhiên liệu             : điện
  • Nhiệt độ                : 0 – 1000C
  • Sản xuất               : Viễn Đông
  • Bảo hành              : 12 tháng
  • Thích hợp             : hấp cơm, hấp hải sản, hấp giò chả, bánh bao…

Sản phẩm nổi bật

Nồi hấp cách thủy bằng điện ra đười trở thành thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các cơ sở sản xuất và kinh doanh, các bếp ăn công nghiệp. Với khả năng hấp được đa dạng các loại thực phẩm, năng suất đa dạng, thiết kế có tính thẩm mỹ cao. 

Nồi hấp cách thuỷ bằng điện

Ứng dụng của nồi hấp cách thủy bằng điện 

Các loại thực phẩm được sử dụng để hấp cách thủy bằng điện là cơm, bánh bao, các loại hải sản, thịt gà hay giò,.. Với khả năng hấp đa dạng như vậy, các bếp ăn công nghiệp sẽ sử dụng để chế biến được nhiều các món ăn phục vụ khách hàng hơn.

Nồi hấp cách thuỷ

Số lượng khay của nồi hấp cách thủy bằng điện đa dạng từ 4-24 khay có thể sử dụng nguồn điện từ 220V đến 380V. Nồi hấp trên 20 khay phải dùng nguồn điện 380V để đảm bảo quá trình hấp.

Tủ hấp công nghiệp Việt Nam

Cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu kỹ hơn về cấu tạo cũng như những điểm đặc biệt của chiếc nồi này. Hiểu rõ hơn lý do vì sao chiếc nồi này lại được sử dụng phổ biến như vậy.

Điểm đặc biệt về nồi hấp cách thủy bằng điện

Thiết kế hiện đại, tiện lợi

Tổng quan nồi hấp cách thủy bằng điện là một khối hộp hình chữ nhật. Di chuyển bằng bốn chiếc bánh xe tiện lợi ở phần đáy. Trước đây, nhiều thiết kế nồi của Việt Nam chỉ có chân đế mà không có bánh xe, điều này khiến nhiều hộ kinh doanh rất khó khăn trong việc di chuyển nồi.

Tủ hấp công nghiệp

Bảng điều khiển được đặt ngay trên thành nồi. Bảng điều khiển của chiếc tủ hấp cách thủy này gồm đèn báo hoạt động của nguồn và thanh nhiệt. Tiếp theo đó là aptomat và công tắc điều chỉnh nhiệt độ. Khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng bật công tắc và sử dụng.

bảng điều khiển nồi hấp cách thủy

Kích thước khay nồi hấp cách thủy

Thiết kế khay của nồi hấp cách thủy bằng điện có 2 dạng là khay phẳng và khay lỗ. Mỗi khay có kích thước 400x600mm. Với kích thước như vậy, khi nấu cơm sẽ để được 2-3kg/ khay; giò chả sẽ đặt được khoảng 5-8kg, bánh bao từ 12-15 khay,.. Mỗi lần hấp mỗi mẻ khoảng 20-90 phút tùy từng loại thực phẩm.

nồi hấp công nghiệp Việt Nam

Hệ thống phao cấp nước tự động

Nguyên lý hoạt động của tủ hấp cách thủy sử dụng hơi nước nhiệt độ cao để làm chín thực phẩm mà vẫn giữ nguyên vẹn được hương vị. Vậy nên, khi nước được đun sôi và bay hơi trong khoảng thời gian lâu rất dễ cạn nước. Thiết kế hệ thống van xả tự động sẽ cấp đủ nước cho nồi. Hạn chế được hoàn toàn tình trạng cháy thanh nhiệt.

khoang nhiệt nồi hấp công nghiệp

Cánh tủ kèm theo gioăng cao su

Để tránh tình trạng thất thoát nhiệt năng, làm giảm năng suất của nồi, tủ nấu cách thủy đã được thiết kế thêm viền giăng cao su. Đồng thời tăng độ bám cho cánh tủ và thành tủ. Tay nắm của chiếc tủ này bằng inox nhưng được bọc một lớp cao su chắc chắn, tiện lợi cho người dùng.

tủ cơm công nghiệp

Nồi nấu cách thủy bằng điện đa dạng mẫu mã và xuất xứ. Khách hàng nên cân nhắc thật kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình một chiếc nồi hấp cách thủy phù hợp về cả năng suất và chi phí.

bánh xe tủ cơm công nghiệp

Hiện nay, Viễn Đông đang phân phối rất nhiều các loại tủ hấp công nghiệp bằng điện, có cả sử dụng gas vầ kết hợp giữa gas và điện. Để biết thêm thông tin chi tiết về dòng tủ hấp này, liên hệ đến chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được hỗ trợ.

>>> Tham khảo thêm: Giá tủ hấp hải sản bao nhiêu? Địa điểm bán tủ hấp hải sản HOT nhất

© 2021 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.