Sản phẩm nổi bật
Nồi hấp cách thủy bằng điện ra đười trở thành thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các cơ sở sản xuất và kinh doanh, các bếp ăn công nghiệp. Với khả năng hấp được đa dạng các loại thực phẩm, năng suất đa dạng, thiết kế có tính thẩm mỹ cao. Tucomcongnghiep.vn sẽ giới thiệu đến bạn loại tủ cơm công nghiệp rất được ưa chuộng dưới đây.
Contents
Ứng dụng của nồi hấp cách thủy bằng điện
Các loại thực phẩm được sử dụng để hấp cách thủy bằng điện là cơm, bánh bao, các loại hải sản, thịt gà hay giò,.. Với khả năng hấp đa dạng như vậy, các bếp ăn công nghiệp sẽ sử dụng để chế biến được nhiều các món ăn phục vụ khách hàng hơn.
Số lượng khay của nồi hấp cách thủy bằng điện đa dạng từ 4-24 khay có thể sử dụng nguồn điện từ 220V đến 380V. Nồi hấp trên 20 khay phải dùng nguồn điện 380V để đảm bảo quá trình hấp.
Cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu kỹ hơn về cấu tạo cũng như những điểm đặc biệt của chiếc nồi này. Hiểu rõ hơn lý do vì sao chiếc nồi này lại được sử dụng phổ biến như vậy.
Điểm đặc biệt về nồi hấp cách thủy bằng điện
Thiết kế hiện đại, tiện lợi
Tổng quan nồi hấp cách thủy bằng điện là một khối hộp hình chữ nhật. Di chuyển bằng bốn chiếc bánh xe tiện lợi ở phần đáy. Trước đây, nhiều thiết kế nồi của Việt Nam chỉ có chân đế mà không có bánh xe, điều này khiến nhiều hộ kinh doanh rất khó khăn trong việc di chuyển nồi.
Bảng điều khiển được đặt ngay trên đầu tủ hấp thực phẩm. Bảng điều khiển của chiếc tủ hấp cách thủy này gồm đèn báo hoạt động của nguồn và thanh nhiệt. Tiếp theo đó là aptomat và công tắc điều chỉnh nhiệt độ. Khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng bật công tắc và sử dụng.
Kích thước khay nồi hấp cách thủy
Thiết kế khay của nồi hấp cách thủy bằng điện có 2 dạng là khay phẳng và khay lỗ. Mỗi khay có kích thước 400x600mm. Với kích thước như vậy, khi nấu cơm sẽ để được 2-3kg/ khay; giò chả sẽ đặt được khoảng 5-8kg, bánh bao từ 12-15 khay,.. Mỗi lần hấp mỗi mẻ khoảng 20-90 phút tùy từng loại thực phẩm.
Hệ thống phao cấp nước tự động
Nguyên lý hoạt động của tủ hấp cách thủy sử dụng hơi nước nhiệt độ cao để làm chín thực phẩm mà vẫn giữ nguyên vẹn được hương vị. Vậy nên, khi nước được đun sôi và bay hơi trong khoảng thời gian lâu rất dễ cạn nước. Thiết kế hệ thống van xả tự động sẽ cấp đủ nước cho nồi. Hạn chế được hoàn toàn tình trạng cháy thanh nhiệt.
Cánh tủ kèm theo gioăng cao su
Để tránh tình trạng thất thoát nhiệt năng, làm giảm năng suất của nồi, tủ nấu cách thủy đã được thiết kế thêm viền giăng cao su. Đồng thời tăng độ bám cho cánh tủ và thành tủ. Tay nắm của chiếc tủ này bằng inox nhưng được bọc một lớp cao su chắc chắn, tiện lợi cho người dùng.
Nồi nấu cách thủy bằng điện đa dạng mẫu mã và xuất xứ. Khách hàng nên cân nhắc thật kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình một chiếc nồi hấp cách thủy phù hợp về cả năng suất và chi phí.
Hiện nay, Viễn Đông đang phân phối rất nhiều các loại tủ hấp công nghiệp bằng điện, có cả sử dụng gas vầ kết hợp giữa gas và điện. Để biết thêm thông tin chi tiết về dòng tủ hấp này, liên hệ đến chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được hỗ trợ.
>>> Tham khảo thêm: Giá tủ hấp hải sản bao nhiêu? Địa điểm bán tủ hấp hải sản HOT nhất