Sản phẩm nổi bật
Thấu hiểu sự vất vả của những đầu bếp nấu cháo khi thường xuyên phải tiếp xúc với lượng nhiệt lớn gây bỏng rát da. Tay khuấy như muốn gãy vì phải đảo đều để không cho cháo bén cháy khét. Vì vậy Viễn Đông đã cho ra nồi nấu cháo công nghiệp – giải pháp tối ưu cho việc nấu chao. Cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu kĩ về sản phẩm ngay bài viết dưới đây.
Contents
So sánh giữa việc nấu cháo bằng nồi than/gas với nồi nấu cháo Viễn Đông
Nồi nấu cháo than/gas
Việc bắt gặp nhiều quán cháo lòng, hay căng teen trường học còn sử dụng nồi than/gas để nấu cháo là điều không còn quá xa lạ. Việc nấu nồi này về lâu về dài với lượng nhiệt và khí than thải ra người nấu hít phải sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe.
Thứ hai, về chất lượng cháo khi nấu bằng nồi than/gas cháo rất dễ bén ở đáy nồi. Mỗi khi nấu xong lượng hao hụt cũng phải rơi vào khoảng từ 10 – 15%. Như vậy nếu như bạn nấu 100 lít cháo ban đầu sau khi đun nấu thì lượng thành phẩm tối đa chỉ còn khoảng 90 lit.
Nồi nấu cháo công nghiệp Viễn Đông
Với nồi nấu cháo công nghiệp Viễn Đông, khắc phục hoàn toàn các nhược điểm nói trên của phương pháp nấu truyền thống bằng than/gas. Bằng việc nấu hoàn toàn bằng điện năng sạch sẽ, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Đặc biệt với nguyên lý truyền nhiệt gián tiếp thông qua dung dịch cách thủy để nấu chín thức ăn, hạn chế tối đa hao hụt.
Bạn sẽ dễ dàng nấu một mẻ cháo lớn với nồi nấu cháo công nghiệp mà không bị cháy, vón cục hay có mùi khê. Nồi nấu cháo công nghiệp không nấu cháo theo cách truyền thống, không đun trực tiếp bằng nhiệt mà truyền nhiệt gián tiếp qua dung dịch cách thủy.
Đặc điểm nổi bật của nồi nấu cháo công nghiệp Viễn Đông
Chất liệu inox 304 hạn chế tối đa gỉ sét
Nồi nấu cháo công nghiệp Viễn Đông được làm toàn bộ từ inox 304. Đây là một trong những chất liệu được đánh giá cao nhất trong ngành công nghiệp cơ khí. Chất liệu này có khả năng chịu nhiệt lên tới 900°C, chịu được tác động mạnh của ngoại lực có tải trọng lớn mà ít bị bóp méo.
Phương pháp truyền nhiệt gián tiếp hạn chế hao hụt
Giống như nồi nấu cháo thông thường, nồi nấu cháo cách thủy cũng bao gồm khoang chứa nguyên liệu nhưng nồi lại được trang bị thêm hai lớp inox ở giữa có chứa dung dịch cách thủy là dầu hoặc nước. Bằng hệ thông thanh nhiệt đốt nóng vào khoảng 300°C ở đáy nồi đun sôi dung dịch và truyền nhiệt gián tiếp để nấu chín, nhuyễn nguyên liệu bên trong mà không làm hao hụt quá nhiều.
Thiết kế đơn giản, tích hợp nhiều tính năng hiện đại
Nồi nấu cháo Viễn Đông với bảng điều khiển điện được thiết kế tiện gọn có chức năng hẹn giờ nấu và cài đặt nhiệt độ chuyên nghiệp. Đối với nồi có dung tích trung bình, bảng điện được lắp dưới chân đáy nồi tiết kiệm diện tích. Với nồi nấu cháo điện công nghiệp có dung tích lớn hơn, bảng điện riêng biệt giúp bạn thao tác dễ dàng.
Dễ dàng vệ sinh, cọ rửa sau mỗi lần sử dụng
Như đã đề cập ở trên chất liệu làm nồi là loại inox 304 không gỉ, bền và dễ lau chùi. Với một chiếc nồi to, bạn hẳn rất vất vả mỗi lần cọ rửa, nồi nặng khiến bạn rất mất sức. Nhưng với nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp, công việc vệ sinh dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần dùng vòi nước xịt rửa, sau đó xả qua van ở hông đáy nồi, không cần gồng mình kỳ cọ nữa.
Viễn Đông địa chỉ cung cấp nồi nấu cháo số 1 trên thị trường
Nồi cháo điện công nghiệp do Viễn Đông sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, là sản phẩm được trao “Thương hiệu vàng công nghiệp Việt Nam”
Đến với Viễn Đông, bạn không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm mà còn hoàn toàn hài lòng với thái độ của nhân viên cũng như dịch vụ bảo hành uy tín. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn, hướng dẫn chu đáo và hỗ trợ tận tình.
Tất cả những gì bây giờ bạn cần làm là liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi đặc biệt với nồi hầm cháo bằng điện công nghiệp.
>>> Nồi tráng bánh cuốn điện – Tráng bánh nhanh chóng, thao tác dễ dàng