Sản phẩm nổi bật
Rất tiện vì nấu hấp được nhiều loại thực phẩm, di chuyển và nấu hấp tại mọi nơi mà không phụ thuộc vào nguồn điện, nấu trung bình 25Kg gạo chỉ mất khoảng 45- 50 phút, cơm chín đều trên tất cả các khay, không bị nhão hay vón cục là những gì được nhớ đến khi nhắc đến tủ nấu cơm Gas 10 khay. Cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu nhé!
- Nên sử dụng tủ hấp Trung Quốc hay tủ hấp Việt Nam?
- Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm Việt Nam chi tiết nhất
- Vệ sinh và bảo quản tủ hấp công nghiệp Việt Nam như thế nào?
- Một số lỗi thường gặp ở tủ hấp công nghiệp và cách khắc phục
Lưu ý: tủ nấu cơm thực chất là tủ hấp công nghiệp, hay được gọi tên gắn liên với sản phẩm nấu hấp như tủ hấp cơm, tủ hấp hải sản, tủ hấp bánh bao, tủ hấp thực phẩm, tủ hấp giò chả, tủ hấp 6 khay,…
Contents
Cụ thể các tiện ích của tủ nấu cơm Gas 10 khay
- Lên nhiệt nhanh, hiệu suất cao
- Thực phẩm chín đều trên tất cả các khay, năng suất cao
- Nấu hấp đa năng nhiều loại thực phẩm
- Hao hụt khi nấu hấp bằng 0%.
- Tự động cấp nước, van sụt áp tự động
- Dùng Gas nên vô cùng chủ động
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nguyên lý nấu hấp đơn giản, tự động hoàn toàn
Tủ nấu cơm Gas 10 khay Trung Quốc đốt khí gas để đun sôi khoang chứa nước, nước sôi sinh hơi nước nóng kết hợp với môi trường kín tạo áp suất giúp thực phẩm chín nhanh và đều trên tất cả các khay, và giữ được nhiều dưỡng chất nhất.
- Khay nấu không lỗ được dùng để nấu thực phẩm: nấu cơm, nấu sôi, nấu súp..
- Khay lỗ được sử dụng để hấp: giò chả, bánh bao, bánh lá, xúc xích, bánh Flan…
Ví dụ:
- Nấu cơm, tủ nấu cơm Gas 10 khay Trung Quốc nấu từ 2 – 3Kg gạo/ khay trong thời gian ngắn chỉ 45-50 phút.
- Hấp từ 5-8kg giò chả/ khay, thời gian hấp từ 70-80 phút/mẻ. Nếu khối giò có kích thước lớn bạn có thể rút bớt 1 khay xen kẽ.
Tủ nấu cơm gas 10 khay có gì đặc biệt trong thiết kế?
Thiết kế đơn giản nhưng kín hơi và cách nhiệt
Thành tủ cấu tạo từ 2 lớp Inox, lớp giữa là Foam cách nhiệt dày tăng hiệu quả giữ nhiệt giúp tủ lên nhiệt nhanh, tiết kiệm Gas đun nấu.
Tủ nấu cơm kín hơi hoàn toàn nhờ: 2 chốt cửa chắc chắn, lớp viền cao su ở cửa tủ giúp hơi nóng không bị xì ra mặt trước khi áp suất trong lò tăng cao.
Bạn yên tâm là phía sau tủ có van sụt áp tự động để cân bằng áp suất.
Thiết kế khoang tủ tối ưu
Khoang tủ bên trong gồm cách rãnh chia khay được nhà sản xuất chia cố định, cách đều nhau 8.5cm, vừa khai thác tối đa thể tích khoang tủ mà vẫn đảm bảo thực phẩm nở và chín đều trên tất cả các khay.
Đặc biệt, khoang tủ phía trong được làm toàn bộ từ Inox 201 đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dễ vệ sinh lau chùi; hạn chế bị gỉ sét, biến dạng khi nấu hấp ở nhiệt độ cao, tiếp xúc nhiều với nước, thực phẩm.
Phần đáy của tủ nấu cơm gas là hệ thống đốt và cấp xả nước tự động
Quá trình đốt cháy khí Gas sinh nhiệt đun sôi nước, hơi nước nóng kết hợp với áp suất trong môi trường kín để nấu hấp thực phẩm chín đều.
Hệ thống cấp xả nước trong tủ nấu cơm công nghiệp dùng Gas là hoàn toàn tự động với các phao cấp xả nước, phao chống tràn, chống cạn nước trong suốt quá trình hấp.
Chủ động trong mọi tình huống
Tủ nấu cơm Gas 10 khay dùng Gas để nấu hấp nên không phụ thuộc vào nguồn điện, cộng thêm hệ thống bánh xe tiện khi di chuyển đi xa nên được các đơn vị nấu đám tiệc rất chuộng.
Nhược điểm
- Chất liệu Inox 201 của tủ hấp công nghiệp Trung Quốc vẫn bị gỉ sét nếu không vệ sinh thường xuyên.
- Tủ hấp dùng Gas có giá cao hơn tủ nấu cơm dùng điện và chi phí dùng Gas cũng cao hơn chi phí dùng điện.
Khắc phục các nhược điểm trên, bạn nên tham khảo các tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam.
Để biết thêm thông tin và giá chính xác của các dòng tủ nấu cơm công nghiệp, bạn vui lòng liên hệ số Hotline chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được hỗ trợ.