TỦ NẤU CƠM GAS

 Việt Nam từ 6 khay đến 24 khay có thể dùng cả Gas và điện, với khả năng nấu hấp đa năng các loại thực phẩm như: Cơm, bánh bao, bánh tét, các loại giò chả, bánh lá,..

Với tủ nấu cơm Gas công nghiệp Việt Nam – nấu cơm được chín đều hoàn toàn, không sinh cháy, vo cục như các loại nồi nấu thông thường, tiết kiệm thời gian và còn có thể giữ được cơm nóng trong tủ cả ngày mà không lo bị hư.

Tủ được thiết kế Inox 2 lớp, cách nhiệt bằng bông thủy tinh đảm bảo khả năng cách nhiệt và giữ nhiệt cực tốt. Không có nhiệt lượng tiêu hao vô ít nên tiết kiệm được điện năng tiêu thụ và rút ngắn được thời gian làm chín thực phẩm. Trong quá trình hấp bạn hoàn toàn có thể đụng tay thoải mái vào thân tủ mà không lo bị nóng, bỏng tay.

Phần đáy tủ hấp công nghiệp Việt Nam là hệ thống cấp nước hoàn toàn tự động với các van cấp xả nước, phao chống tràn, chống cạn nước trong quá trình hấp.

Tủ hấp công nghiệp Việt Nam sử dụng các thanh điện trở làm bằng chất liệu liệu tốt, đảm bảo thời gian gia nhiệt nhanh, đều và độ bền cao.

Năng suất trung bình của tủ hấp là 2.5 – 5 kg/khay. Tủ hấp cơm công nghiệp Việt Nam có các loại từ 6 khay đến 24 khay tương ứng là từ 15 kg/mẻ đến 60 kg/mẻ. Thời gian hấp trung bình của tủ hấp công nghiệp VN là 60 – 75 phút, không tính thời gian làm nóng tủ khoảng 20 phút.

Xem thêm: lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu

© 2018 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.