Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas Việt Nam

  • Nhiên liệu              : Gas
  • Năng suất              : 2.0 – 3.0Kg gạo/ khay
  • Số khay                 : 6- 8- 10- 12 khay
  • Kích thước khay  : 400x 600x 50mm
  • Dạng khay            : Khay phẳng/ khay lỗ
  • Thời gian hấp       : 45- 50 Phút/mẻ
  • Chất liệu chính     : Inox
  • Nhiệt độ                : 0 – 1000C
  • Bảo hành              : 12 tháng
  • Tặng kèm              : số khay tùy vào số khay của tủ
  • Thích hợp             : hấp cơm, hấp hải sản, hấp giò chả, bánh bao…
Danh mục:

Sản phẩm nổi bật

Năng suất và tiện ích tương tự tủ hấp công nghiệp dùng điện nhưng tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas của tucomcongnghiep.vn được biết đến với tính chủ động cao, phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh.   

u ý: tủ nấu cơm thực chất là tủ hấp công nghiệp, hay được gọi tên gắn liền với sản phẩm nấu hấp như tủ hấp hải sảntủ hấp bánh baotủ hấp thực phẩmtủ hấp giò chả, tủ hấp bánh Flan..

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas tốt nhất với cơ sở nào?

Trên thị trường hiện nay có cả các loại tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas và bằng điện dành cho các quán ăn nói chung, trường học, nhà bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn quân đội… Vậy những cơ sở nào thì nên sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas? 

Đó là những cơ sở có nguồn điện không ổn định hoặc không có nguồn điện phù hợp để sử dụng tủ cơm dùng điện. Khi đó, tủ hấp cơm bằng gas sẽ là lựa chọn thay thế tốt hơn.

Tuy nhiên, 1 nhược điểm của tủ nấu cơm bằng gas so với tủ bằng điện là nó không thể căn chỉnh nhiệt độ nấu chính xác. Do đó, cơ sở của bạn có thể đầu tư 1 chiếc tủ nấu cơm điện + gas, như vậy mỗi lần không thể sử dụng điện, bạn có thể chuyển sang gas để thay thế tạm thời.

Từ cơ sở nhỏ đến lớn đều có thể sở hữu tủ cơm công nghiệp bằng gas

Hiện nay tại Viễn Đông đang cung cấp rất nhiều mẫu mã tủ hấp cơm công nghiệp dùng gas khác nhau, đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng. Có thể phân loại theo các tiêu chí như sau.

Chất liệu gia công

Toàn bộ tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas Viễn Đông đều được gia công bằng Inox. Tuy nhiên có loại bằng Inox 304 và có loại bằng Inox 201. Chắc hẳn ai cũng biết rằng, Inox 304 có độ bền tốt hơn và chống gỉ tốt hơn so với Inox 201.

Thế nhưng những loại chất liệu này đều đạt chất lượng cao, không bị biến dạng khi tiếp xúc với nhiệt cao và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Giá thành của tủ được gia công bằng Inox 304 nhỉnh hơn so với Inox 201.

Số khay

Năng suất của tủ cơm công nghiệp sẽ được quyết định dựa vào số khay của tủ đó. Tại Viễn Đông có cung cấp đa dạng các loại từ 4-6-8-10-12-24 khay, đáp ứng năng suất cho các cơ sở làm cơm từ nhỏ đến lớn.

Mỗi khay nấu- hấp của tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas có kích thước là 46x72cm, có thể chứa được từ 2,5-3kg gạo. Để nấu cơm ngon, chín được đều thì bạn chỉ nên để ở khay tối đa 2,5kg nguyên liệu:

  • Tủ nấu cơm 4 khay – 10kg/mẻ
  • Tủ nấu cơm 6 khay – 30kg/mẻ
  • Tủ nấu cơm 8 khay – 40kg/mẻ
  • Tủ nấu cơm 10 khay – 50kg/mẻ
  • Tủ nấu cơm 12 khay – 60kg/mẻ
  • Tủ nấu cơm 24 khay – 120kg/mẻ

Gợi ý thêm:

  • Hấp bánh bao: 12-15 bánh/ khay
  • Hấp giò chả: 5-8Kg giò/ khay

Nhanh sở hữu tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas để nấu cơm ngon hơn

Nấu cơm chín nhanh mà chín đều

Tủ hấp công nghiệp bằng Gas hàng Việt sử dụng phương pháp hấp chín thực phẩm bằng hơi nước, với khoang chứa nước ở ngay bên trong tủ và sử dụng các ống gia nhiệt bằng gas. Tủ được hấp kín hoàn toàn, với thiết kế thành tủ cách nhiệt nên cơm chín nhanh hơn bình thường gấp 2 lần (mất 50-60 phút).

Ngoài ra, cũng vì hấp kín với áp suất cao, nên nhiệt được tuần hoàn liên tục bên trong khoang hấp, đảm bảo hơi nóng được tiếp xúc đều đến các khay thực phẩm từ trên xuống dưới, hấp chín toàn bộ cơm bên trong với năng suất cao.

Cơm chín không bị khê cháy

Đây là 1 ưu điểm lớn của các dòng tủ hấp công nghiệp Việt Nam hấp bằng hơi nước so với các cách nấu cơm truyền thống. Nhiệt được tiếp xúc đều ở mọi bề mặt chứ không chỉ tập trung ở đáy nồi.

Do vậy, tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas hạn chế được tình trạng khê cháy, gây hao hụt nhiên liệu.

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Tủ nấu cơm được gia công bằng Inox nên không gây ảnh hưởng đến mùi vị của nguyên liệu. Cơm sau hấp vẫn giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên, đồng thời còn tránh bị ám mùi khói bụi do không sử dụng than, củi như trước. 

Sở hữu tủ làm cơm công nghiệp bằng gas là điều mà các cơ sở làm cơm ngày nay cần làm. Thiết bị nhà bếp này không chỉ đảm bảo tiện ích cho người sử dụng, mà còn đảm bảo chất lượng cơm được ngon hơn, hài lòng khách hàng hơn.

>>> Mua ngay tủ cơm điện 4 khay Việt Nam nấu hơn 6kg gạo/mẻ giá cực tốt

© 2015 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.