Tủ hấp công nghiệp bằng gas 24 khay Việt Nam

  • Năng suất             : 2.0 – 3Kg gạo/ khay
  • Số khay                 : 24 Khay
  • Kích thước khay  : 400x 600X 50mm
  • Dạng khay             : Khay phẳng/ khay lỗ
  • Thời gian hấp        : 45-50Phút/mẻ (nấu cơm)
  • Kích thước            : 1420x 600x 500mm
  • Chất liệu chính      : Inox
  • Nhiên liệu               : Gas
  • Nhiệt độ                  : 0 – 1000C
  • Bảo hành                : 12 tháng
Danh mục:

Sản phẩm nổi bật

Nhu cầu nấu hấp thực phẩm ngày càng tăng cao khi mà có quá nhiều nhà hàng, cơ sở, cửa hàng chế biến thực phẩm mở ra hàng ngày. Đòi hỏi phải có một thiết bị bếp công nghiệp chuyên nấu hấp được nhiều loại thực phẩm khác nhau trong thời gian ngắn. Vâng! Tủ hấp công nghiệp bằng gas 24 khay Việt Nam sẽ là tất cả những gì bạn cần.

Tủ hấp công nghiệp bằng gas 20 khay Việt Nam

Tủ hấp công nghiệp bằng gas 24 khay Việt Nam – Tích hợp nhiều tiện ích

Đây là dòng tủ ngoài việc hấp được những mẻ cơm thơm ngon, đúng chuẩn mà đảm bảo không bị cháy khét, nhão gây hao hụt nguyên liệu, còn có thể nấu được đa dạng các loại thực phẩm khác nhau như hải sản, bánh bao, bánh giò, giò chả, xúc xích, bánh gai, cơm gà…

Tủ hấp công nghiệp bằng gas 20 khay Việt Nam

Thêm vào đó, sử dụng tủ hấp công nghiệp bằng gas 24 khay Việt Nam, bạn gần như không phải làm gì nhiều. Việc bạn cần làm chỉ đơn giản là đưa thực phẩm vào tủ, sau đó khởi động và cài đặt các thông số đúng chuẩn rồi để tủ tự hoạt động, thời gian còn lại bạn có thể đi làm nhiều việc khác.

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas 24 khay Việt Nam là dòng sản phẩm HOT nhất trên thị trường hiện nay!

Tủ hấp công nghiệp bằng gas 20 khay Việt Nam

Ngoài những tiện ích tuyệt vời trên, tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas 24 khay Việt Nam còn có nhiều đặc điểm nổi trội khác:

  • Toàn bộ tủ được làm từ inox 201 hạn chế gỉ sét, độ bền cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Khung tủ nấu cơm công nghiệp được thiết kế thêm viền cao su giúp giảm thiểu khả năng thất thoát nhiệt
  • Các khay chứa cơm được xếp theo khoảng cách đồng đều 9cm giúp cơm chín đều trong quá trình nấu\
  • Hộp điện phía trên thành tủ đảm bảo quá trình vận hành diễn ra tự động hoàn toàn
  • Phía dưới đáy tủ được trang bị hệ thống khoang đốt và phao cấp nước, phao chống tràn tự động giúp nước được cấp liên tục khi nấu

Vậy, vận hành tủ như thế cho đúng?

 Tủ hấp công nghiệp bằng gas 24 khay Việt Nam

Bước 1: Vo gạo và cho vào khay với lượng nước tùy từng loại gạo và nhu cầu nấu. Sau đó, mở tủ cho các khay gạo vào nấu và đóng kín cửa lại, cài chốt khóa cửa tủ để tủ kín hơi.

Bước 2: Kết nối tủ với nguồn nước, luôn mở van để nước được bơm tự động suốt quá trình nấu. Nước sẽ không bị tràn hay thiếu trong quá trình hấp nhờ hệ thống phao tự động.

Bước 3: Cài đặt nhiệt độ, thời gian nấu cho tủ.

Bước 4: Khoảng 20 phút sau khi khoang đốt hoạt động, khoang tủ bắt nóng và đủ hơi. Nếu nấu cơm thì khoảng 70 – 80 phút là cơm chín, bạn mở tủ rút từng khay cơm ra.

Tủ nấu cơm gas Việt Nam 6 khay

Một số lưu ý khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas 24 khay Việt Nam

Vì tủ sử dụng hơi nước và áp suất để làm chín thực phẩm nên luôn cần đảm bảo đủ nước. Nên để van cấp nước luôn mở trong quá trình nấu, hệ thống phao tự động sẽ cấp nước khi thiếu, cũng tránh trường hợp cháy thanh nhiệt khi nước quá ít.

Chú ý cài chốt cửa tủ chặt trước khi bắt đầu nấu để đảm bảo tủ kín và an toàn.

 Tủ hấp công nghiệp bằng gas 24 khay Việt Nam

(*) Một số ảnh sử dụng tủ hấp cơm công nghiệp dùng điện, tuy nhiên, tủ dùng điện chỉ khác tủ dùng gas về nhiên liệu

Liên hệ ngay với Viễn Đông tại chi nhánh gần nhất để nhận được tư vấn và hỗ trợ cũng như các chương trình khuyến mại, chiết khấu hấp dẫn

© 2018 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.