Sản phẩm nổi bật
Bạn tráng bánh cuốn được nhiều năm rồi nhưng sáng nào cũng vất vả dậy sớm, hì hục nhóm bếp than và hít khói bụi. Trong khi đó đối thủ của bạn có vẻ thảnh thơi hơn rất nhiều. Điều đó bởi vì họ đã có một thiết bị bếp công nghiệp hỗ trợ mình trong công việc – nồi tráng bánh cuốn điện Viễn Đông. Cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu nhé!
Contents
Đặc điểm nồi tráng bánh cuốn điện Viễn Đông
Tráng bánh nhanh
Tráng hết diện tích tấm tráng bánh
Với việc sử dụng hơi nước để làm chín bột bánh như thông thường, nồi làm bánh cuốn điện Viễn Đông có tấm tráng bánh với đường kính thông dụng, tráng hết được cả tấm do không cần làm thủng lỗ để thêm nước.
Hiện Viễn Đông cung cấp các nồi tráng bánh cuốn bằng điện với kích thước đường kính tráng bánh:
- Nồi hấp bánh cuốn đường kính 30cm
- Nồi tráng bánh cuốn đường kính 40cm
- Nồi tráng bánh cuốn đường kính 50cm
Thành nồi giữ nhiệt tốt
Thành nồi bánh cuốn điện có cấu tạo 2 lớp. Ở giữa là lớp foam cách nhiệt. Điều này giúp trong quá trình đun nấu nhiệt lượng trong lòng nồi không thoát ra ngoài. Như vậy vừa tạo nhiệt độ cao, tạo nhiều hơi để bánh chín nhanh hơn, vừa giúp người tráng bánh không cảm thấy oi ức khi ngồi cạnh nồi cả ngày.
Tiếp nước dễ dàng
Tráng bánh trong thời gian dài, nước trong nồi cạn dần và thêm vào là điều dễ hiểu. Với các loại nồi truyền thống, người ta thường phải nhấc tấm tráng bánh lên hoặc làm rách một mảng trên đó. Nồi tráng bánh cuốn điện Viễn Đông có riêng một ống tiếp nước vào lòng nồi giúp bạn khắc phục được điều đó.
Thao tác dễ dàng
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi với thiết kế hiện đại nhưng nồi tráng bánh cuốn điện rất dễ vận hành
Dễ sử dụng
Mọi thao tác với nồi chỉ cần là cắm điện, điều chỉnh nhiệt độ là có thể dùng. Trước khi cắm điện, bạn phải chắc chắn rằng trong nồi có nước, nếu không sẽ làm cháy thanh nhiệt. Loại thanh nhiệt sử dụng trong nồi tráng bánh cuốn cũng được sử dụng trong các nồi khác như nồi nấu cháo công nghiệp, nồi nấu có cánh khuấy, nồi hầm xương điện, nồi nấu sữa đậu nành, nồi nấu rượu.
Ban đầu, để nước nhanh sôi, bạn vặn cả 2 thanh nhiệt ở mức cao. Sau khi nước sôi và cung cấp lượng hơi nước đủ rồi, hãy hạ nhiệt độ xuống hoặc tắt bớt 1 thanh nhiệt để tiết kiệm điện.
Dễ vệ sinh
Nồi tráng bánh cuốn nóng bằng điện Viễn Đông được làm từ inox 304 không gỉ, độ bền cao. Sau thời gian dài đun nấu, bạn chỉ cần thay mới thanh nhiệt là vẫn có thể sử dụng chiếc nồi này. Inox 304 với vẻ ngoài sáng bóng, rất dễ lau chùi. Có 1 van xả nước dưới đáy nồi để bạn rửa lòng nồi xong có thể xả nước dễ dàng.
Giờ thì bạn đã hiểu tại sao đối thủ của mình lại nhàn nhã hơn vì sử dụng nồi tráng bánh cuốn điện Viễn Đông rồi chứ. Vậy thì còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được tư vấn mua nồi.
>>> Máy thái thịt bò tươi sống – Máy thái thịt Viễn Đông
Có thể nó hữu ích cho công việc kinh doanh của bạn!
Một số dòng tủ nấu cơm tiêu biểu được nhiều khách hàng lựa chọn là: tủ nấu cơm Việt Nam chất lượng cao, tủ nấu cơm 8 khay inox dày dặn, tủ nấu cơm 20 khay,…. Những dòng tủ này Việt Nam này có đặc điểm là:
- Nấu cơm nhanh chóng, tiết kiệm được điện nhờ có thành nồi inox 3 lớp có lớp cách nhiệt ở giữa, hạn chế được những thất thoát về nhiệt
- Có hệ thống bảng điều chỉnh nhiệt độ, cài đặt thời gian, bảng điều khiển thông minh
- Sử dụng bánh xe đẩy tiện lợi cho việc di chuyển đến nhiều không gian, địa hình khác nhau
Khác với các loại tủ cơm Trung Quốc như: nồi nấu cơm 8 khay Trung Quốc, tủ nấu cơm nhanh giá rẻ, tủ nấu cơm bằng điện,… thì dòng nồi Việt Nam bền hơn. Giá thành nhình hơn không đáng kể nhưng chất lượng lại khác biệt rõ rệt. Vậy nên hãy cân nhắc để lựa chọn cho phù hợp nhé!