Tủ nấu cơm điện Việt Nam 8 khay (24Kg/mẻ)

  • Điện áp                 : 220V/50Hz – 380V/60Hz
  • Công suất             : 6 – 9 Kw
  • Năng suất             : 2.5 – 3kg gạo/ khay
  • Số khay                : 8 Khay
  • Dạng khay            : Khay phẳng/ khay lỗ
  • Kích thước khay  : 400x 600mmx50mm
  • Thời gian hấp       : 45-50 Phút/mẻ
  • Chất liệu chính     : Inox
  • Nhiên liệu             : Tủ điện
  • Nhiệt độ                : 0 – 1000C
  • Bảo hành              : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Nếu bạn là chủ cơ sở bếp ăn công nghiệp, thì chắc chắn tủ nấu cơm điện Việt Nam 8 khay là thiết bị không thể bỏ qua tại tucomcongnghiep.vn. Nó sẽ mang lại những công dụng và thành quả tưởng chừng như là “không thể” đến cho người dùng.

Tủ nấu cơm điện Việt Nam 8 khay

Tủ nấu cơm điện Việt Nam 8 khay – Năng suất đi đôi chất lượng

Tủ nấu cơm điện Việt Nam 8 khay là dòng tủ nấu cơm công nghiệp cho ra những mẻ cơm lớn trong thời gian ngắn hơn các nồi gang nấu thông thường. Dòng tủ mà Viễn Đông giới thiệu sau đây sử dụng nhiên liệu điện sạch sẽ, an toàn và lắp đặt đơn giản.

Tủ nấu cơm điện Việt Nam 8 khay (24Kg/mẻ)

Kích thước không nhỏ nhưng di chuyển dễ dàng

Tủ nấu cơm điện Việt Nam 8 khay có kích thước 700x 600x 1150mm, trọng lượng 50kg. Bên trong khoang tủ có 8 khay đựng nguyên liệu nấu và buồng tạo nhiệt chứa thanh nhiệt ở bên dưới.

Khay chứa nguyên liệu

1 chiếc tủ nấu cơm 8 khay tưởng chừng như rất nặng để đẩy qua lại. Nhưng bạn đừng lo, bởi Viễn Đông có thiết kế 4 chân tủ là bánh xe, giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn.

Bánh xe tủ nấu cơm điện Việt Nam 8 khay cũng có thêm chốt cố định, tạo sự chắc chắn cho chiếc tủ khi đã di chuyển và đặt tại nơi sử dụng.

Bên trong tủ hấp nhiệt cao nhưng không có sự thoát nhiệt ra ngoài

Tủ nấu cơm điện Việt Nam 8 khay sử dụng hệ thống thanh gia nhiệt ở bên dưới nồi, đun sôi khoang chứa nước (khoảng 10 phút) và sinh hơi nước nóng trong môi trường kín tạo áp suất để nấu hấp thực phẩm chín đều trên tất cả các khay.

Tủ nấu cơm điện Việt Nam 8 khay (24Kg/mẻ)

Với công suất của hệ thống thanh nhiệt là 8Kw (220V) – 12Kw (380V), tủ có thể hấp chín cơm trong 50 phút – Thời gian nhanh gấp 2, 3 lần cách nấu thông thường.

Ngoài ra, tủ nấu cơm 8 khay này có thể hấp được các nguyên liệu như:

  • Hấp củ quả: Tối đa 30 phút (tùy loại)
  • Hấp thịt: 40-48 phút 
  • Hấp hải sản: 10-48 phút 
  • Hấp bánh: (30-48 phút)

Mặc dù nhiệt độ có thể đạt được lên tới 100-120 độ C, nhưng khi đứng ở bên ngoài tủ cơm công nghiệp bạn sẽ không hề cảm thấy hơi nóng từ tủ phả ra ngoài, thậm chí chạm vào thành tủ cũng chỉ hơi ấm, không lo bị bỏng.

Tủ có thể cách nhiệt tốt

Lí do bởi tủ được thiết kế có 2 lớp Inox, ở giữa 2 lớp Inox này có 1 lớp foam cách nhiệt giúp hạn chế được lượng nhiệt hấp thụ ra bên ngoài. Đây cũng là lí do vì sao chiếc tủ hấp này có thể hấp được nhanh hơn nồi nấu thông thường.

Nấu lượng lớn cơm 1 mẻ nhưng chất lượng cơm dẻo đều nhau

Mỗi khay chứa nguyên liệu có kích thước 400x600mm, có thể chứa được 2-3kg/mẻ. Với tủ hấp cơm điện Việt Nam 8 khay này, bạn sẽ nấu được 20-24kg gạo/mẻ. Với lượng gạo lớn như thế này, liệu chất lượng nấu có được đảm bảo?

Năng suất tủ nấu cơm 8 khay

Các khay được xếp đều nhau với khoảng cách cố định 8,5cm mỗi khay. Kết hợp với hơi nóng từ thanh nhiệt sẽ được tỏa đều 360 độ trong khoang hấp nên đảm bảo các khay cơm được chín đều như nhau, dẻo thơm.

Chất dinh dưỡng của cơm nấu ít bị hao hụt, không bị khê cháy dưới đáy khay hay vón cục.

Nấu thử cơm bằng tủ nấu cơm Viễn Đông

Cơm được nấu bằng điện sạch sẽ nên đảm bảo vệ sinh thực phẩm, không bị ám mùi khói bụi như những cách nấu truyền thống khác. Tủ có núm chỉnh nhiệt và cài đặt thời gian giúp bạn kiểm soát chất lượng nấu được tốt nhất.

Nấu bằng điện nhưng siêu tiết kiệm điện

Có thể nói, việc sử dụng tủ hấp điện công nghiệp là 1 phương pháp nấu vừa tiết lợi mà vừa tiết kiệm chi phí sử dụng nhất. Nhiều khách hàng thắc mắc rằng: 1 chiếc tủ chạy bằng điện thì sẽ tốn chi phí điện, vậy có gì là tiết kiệm?

Tuy nhiên, so với các dòng tủ chạy bằng gas, hay than củi, tủ nấu bằng điện vẫn sẽ tiết kiệm được chi phí nhiều nhất. Kết hợp với cơ chế nấu nhanh gấp 2,3 lần các phương pháp khác, việc tiêu thụ điện sẽ không nhiều.

Tủ nấu cơm bằng điện

Để nấu xong 1 mẻ cơm sau khoảng 1 tiếng, với chiếc tủ cơm 8 khay này bạn sẽ tiêu thụ hết 8-12 số điện. Với dòng điện dân dụng, có thể tính chi phí là 16.000-24.000 đồng cho 1h sử dụng.

Bạn đã biết đến tủ nấu cơm 8 khay bằng Gas hay Gas + Điện chưa

Chắc hẳn, để có thể sử dụng được tủ nấu cơm điện Việt Nam 8 khay, cơ sở của bạn cần phải có 1 nguồn điện ổn định, hạn chế việc mất điện đột ngột làm giảm hiệu suất khi nấu. 

Sử dụng tủ nấu cơm cần thích hợp với nguồn điện

Tuy nhiên, đây là điều kiện mà không phải cơ sở nào cũng đảm bảo được. Việc lắp đặt thêm các máy nổ phát điện cũng rất tốn kém. Vì vậy. 2 loại tủ chạy bằng Gas và Gas và điện của Viễn Đông sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Tủ nấu cơm 8 khay bằng Gas

Thay vì thanh nhiệt điện, tủ sử dụng hệ thống làm nóng bằng Gas ở phía bên dưới, cùng nguyên lí hoạt động là đun sôi nước và tạo hơi nóng tỏa đều khoang để hấp chín nguyên liệu.

Tủ cơm chạy bằng gas

Vì cùng kích thước tủ, kích thước khay, cách thiết kế các bộ phận chi tiết (chỉ khác buồn đốt) nên tủ hấp cơm bằng Gas vẫn đảm bảo được chất lượng cơm nấu chín ngon, dẻo, không khê cháy và năng suất tương tự như tủ điện.

Nhược điểm

  • Tốn diện tích sử dụng hơn, tốn chi phí sử dụng hơn vì cần phải lắp đặt thêm bình gas đi kèm.
  • Không kiểm soát được nhiệt độ tốt như tủ điện
  • Không hẹn thời gian ngắt nhiệt nấu được

Tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay Gas + Điện

Không chỉ đơn thuần là 1 chiếc tủ dùng gas, hay 1 chiếc tủ dùng điện, mà loại thiết bị này có thiết kế đáp ứng được cho bạn sử dụng được Gas hoặc Điện thay thế nhau.

Hệ thống bật gas nằm ở bên dưới, còn bảng điều khiển tủ điện bên trên vẫn tương tự như tủ điện thông thường, bao gồm:

  • Núm chỉnh nhiệt độ
  • Núm chỉnh thời gian
  • Aptomat nguồn
  • Đồng hồ đo nhiệt

Nhiều khách hàng muốn dùng tủ nấu cơm 8 khay điện vì có thể kiểm soát được nhiệt độ, thời gian tốt hơn. Vì vậy, đối với những cơ sở có nguồn điện không ổn định nhưng vẫn muốn dùng tủ điện thì đây là sự lựa chọn tốt nhất.

Lựa chọn tủ nấu cơm phù hợp với cơ sở sử dụng

Khi đang sử dụng điện mà nguồn điện không còn đảm bảo nữa hoặc mất điện, bạn có thể chuyển ngay sang nấu bằng Gas để đảm bảo năng suất ổn định.

Nhược điểm: chi phí đắt hơn các loại tủ chỉ dùng gas hoặc tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay điện.

Những lưu ý khi sử dụng tủ nấu cơm điện Việt Nam 8 khay

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng thiết bị công nghiệp hiện đại này, bất kể là tủ điện, hay gas hay điện + gas, bạn đều phải lưu ý những điều sau:

  • Trong quá trình sử dụng, tuyệt đối không mở cửa đột ngột.
  • Nên mở cửa sau khi tủ ngừng hoạt động 10-15 phút
  • Khi mở cửa tủ, bạn cần đứng chắn sau cánh tủ để hơi nóng không phả trực tiếp vào người gây bỏng.
  • Sử dụng găng tay hoặc miếng đệm để lấy khay cơm, lấy theo thứ tựu từ trên xuống
  • Thoát hết nước trong tủ ở khoang nhiệt trước khi vệ sinh. Vệ sinh tủ sạch sẽ bằng khăn mềm.

lưu ý khi sử dụng tủ nấu cơm điện Việt Nam 8 khay

>>> Tủ nấu cơm điện Việt Nam 20 khay – Tiết kiệm diện tích, chất lượng cao

Một số thiết bị khác được quan tâm: Máy vặt lông gàlò quay vịtlò quay heonồi nấu phởmáy xay giò chảmáy rang hạtmáy ép nước mía

© 2019 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.