Sản phẩm nổi bật
Tủ hấp bánh gai công nghiệp được sử dụng để hấp bánh gai nhanh chóng, hiệu quả, thay thế cho những phương pháp thủ công vừa mệt mỏi lại mất nhiều sức. Cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu nhé!
Tủ hấp bánh gai – Sử dụng hiệu quả, năng suất cao
Tủ hấp bánh gai đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng bởi có thể tích hợp được nhiều tiện ích tuyệt vời:
- Năng suất cao, tiết kiệm thời gian
- Lượng hao hụt trong quá trình hấp bánh là 0%
- Sau khi hấp, bánh ráo nước
- Quá trình hấp diễn ra nhanh chóng nhờ hệ thống điện hoạt động tự động
- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
- Bánh chín đều từng mẻ mà không cần phải làm gì nhiều tốn sức
Xem thêm: Tủ hấp cơm 8 khay- Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông!
Hơn nữa, sử dụng tủ hấp bánh gai cũng rất đơn giản
Không chỉ có nhiều tính năng, việc sử dụng tủ hấp bánh gai cũng khá là đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:
Bước 1: Mở van cấp nước cho nước vào khoang đun, nhờ phao chống tràn, khi lượng nước đủ sẽ tự đóng. Cấp điện cho tủ, cài nhiệt độ và thời gian để nước sôi.
Bước 2: Xếp bánh vào các khay lồng. Khi tủ đủ hơi, bạn mở tủ và xếp các khay bánh vào tủ, đóng kín và chốt cửa tủ vì áp suất khi nấu rất lớn.
Bước 3: Cài đặt nhiệt độ, hẹn giờ… để tủ hấp tự động hoàn toàn và bạn yên tâm làm việc khác. Đợi khoảng 1h15 phút thì bánh gai sẽ chín đạt yêu cầu.
Quá trình hấp, hệ thống thanh nhiệt đun sôi khoang chứa nước sinh hơi nóng, trong môi trường kín tạo áp suất lớn làm hơi nóng tuần hoàn khắp tủ nên bánh chín đều tất cả các khay
Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn cũng nên lưu ý những điểm sau:
- Hấp lâu sẽ làm bánh nhão, thậm chí chảy nhân bánh ra ngoài, làm bánh mềm không được đẹp mắt
- Nếu thời gian hấp ít hơn, bánh sẽ bị cứng do không chín hết
- Trước khi vận hành tủ hấp bánh gai phải đảm bảo rằng các van nhiên liệu, van cấp nước đã được mở.
- Khi tủ hoạt động, tuyệt đối không được mở tủ
- Khi tủ hấp bánh gai đã hết thời gian nấu, bạn chờ khoảng 3– 5 phút để áp suất hơi trong tủ giảm thì mới mở tủ. Khi mở tủ phải đứng tránh phía cửa mở để tránh bị bỏng hơi.
Tủ hấp bánh gai còn có thể ứng dụng hấp nhiều loại thực phẩm khác nhau
Đặc điểm nổi bật nhất của dòng tủ hấp bánh gai này đó là có thể hấp được nhiều loại thực phẩm khác ngoài bánh gai như: xúc xích, cơm, hải sản, bánh bao, bánh giò…Không những thế, tủ còn cho phép bạn có thể hấp đa dạng các loại thực phẩm khác nhau trong cùng một mẻ mà không bị ảnh hưởng mùi vị hay làm mất đi chất dinh dưỡng có trong thực phẩm
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, liên hệ ngay với Viễn Đông tại chi nhánh gần nhất để nhận được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình.
>>> Tủ nấu cơm dùng Gas 6 khay – Giải pháp nấu hấp đa năng khi mất điện
Có thể liên quan
Lựa chọn tủ hấp cơm bao nhiêu khay thì phù hợp?
Tùy vào nhu cầu sử dụng nhiều hay ít, quy mô quán ra sao mà bạn chọn lựa một chiếc tủ nấu cơm có năng suất phù hợp giữa các dòng tủ nấu cơm đa dạng. Dưới đây là một số gợi ý về năng suất của mỗi nồi nấu cơm:
- Tủ nấu cơm 6 khay – 15Kg/ mẻ
- Tủ nấu cơm 8 khay – 20Kg/ mẻ
- Tủ nấu cơm 10 khay – 25Kg/ mẻ
- Tủ nấu cơm 12 khay – 30Kg/ mẻ
- Tủ nấu cơm 24 khay – 60Kg/ mẻ
Việc chọn đúng chiếc tủ phù hợp với năng suất giúp bạn không bị tốn kém về chi phí; tiết kiệm được không gian để tủ vì tủ càng nhiều khay diện tích càng lớn; đáp ứng đầy đủ được lượng cơm cho công việc kinh doanh.
Nếu như còn có những băn khoăn nào về năng suất hay về chất lượng sản phẩm, xin hãy liên hệ theo số hotline của Viễn Đông để được trợ giúp nhé!