Sản phẩm nổi bật
Nếu chỉ dùng được Gas nên nấu hấp được khi mất điện, hay dùng cho các cơ sở có nguồn điện không ổn định thì đây không phải là lí do thuyết phục để nhiều khách hàng chọn tủ nấu cơm công nghiệp dùng Gas 8 khay. Để biết lí do tại sao, bạn hãy cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu nhé!
Lưu ý: tủ nấu cơm thực chất là tủ hấp công nghiệp, hay được gọi tên gắn liên với sản phẩm nấu hấp như tủ hấp cơm, tủ hấp hải sản, tủ hấp bánh bao, tủ hấp thực phẩm, tủ hấp giò chả , tủ hấp xúc xích,..
- Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm Việt Nam chi tiết nhất
- Vệ sinh và bảo quản tủ hấp công nghiệp Việt Nam như thế nào?
- Một số lỗi thường gặp ở tủ hấp công nghiệp và cách khắc phục
Contents
Tại sao khách hàng chọn tủ nấu cơm công nghiệp dùng Gas 8 khay?
- Thực phẩm chín đều trên tất cả các khay
- Năng suất cao, mỗi khay có thể nấu từ 2 – 3Kg gạo trong thời gian 45-50 phút
- Hao hụt khi nấu hấp 0%
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- Tự động hoàn toàn, tiết kiệm thời gian nấu hấp
- Dùng Gas nên khá chủ động
Dòng tủ hấp công nghiệp đa năng với nguyên lí hoạt động đơn giản, tự động hoàn toàn.
Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas thực chất là dòng tủ hấp đa năng – nấu hấp được nhiều loại thực phẩm, nấu hấp bằng hơi nước nóng và áp suất nên thực phẩm chín nhanh giữ được nhiều dưỡng chất nhất.
Thực tế, tủ hấp công nghiệp dùng Gas phổ biến trong các dây chuyền chế biến thực phẩm: nấu cơm, hấp xôi, giò chả, xúc xích, bánh bao, bánh Flan…
Ví dụ:
Nếu nấu cơm, tủ nấu cơm công nghiệp dùng Gas 8 khay nấu được 20Kg gạo/mẻ trong thời gian 45-50 phút, cơm chín đều trên tất cả các khay, không có cháy, nhão vón cục cơm.
Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas 8 khay Trung Quốc có gì khác biệt
Tủ nấu cơm công nghiệp dùng Gas 8 khay được làm toàn bộ từ chất liệu Inox 201, thiết kế thành tủ 2 lớp, lớp Foam cách nhiệt ở giữa giữ nhiệt tốt, tiết kiệm nhiên liệu.
Hai ống thoát khói phía sau tủ
Hệ thống cấp xả nước trong tủ nấu cơm công nghiệp dùng Gas là hoàn toàn tự động với các phao cấp xả nước, phao chống tràn, chống cạn nước trong suốt quá trình hấp.
Khoang tủ bên trong gồm cách rãnh chia khay được nhà sản xuất chia cố định, cách đều nhau 8.5cm. Có những loại thực phẩm khi xếp lên khay có kích thước cao, bạn có thể rút bớt 1 khay.
Thiết kế tủ kín hơi, chốt cửa chắc chắn, cửa tủ được viền cao su giữ kín hơi khi áp suất trong tủ tăng cao. Áp suất trong tủ được giữ ổn định nhờ van sụt áp phía sau.
Nhược điểm
- Chất liệu Inox 201 của tủ hấp công nghiệp Trung Quốc vẫn bị gỉ sét nếu không vệ sinh thường xuyên.
- Tủ hấp dùng Gas có giá cao hơn tủ điện và chi phí dùng Gas cũng cao hơn chi phí dùng điện.
Để biết thêm thông tin và giá chính xác của các dòng tủ nấu cơm công nghiệp, bạn vui lòng liên hệ số Hotline chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được hỗ trợ.
Cam kết bán hàng tại Viễn Đông
Các chính sách hỗ trợ và khuyến mãi cho khách hàng tại Viễn Đông
>>> Nên sử dụng tủ hấp Trung Quốc hay tủ hấp Việt Nam?