Khởi nghiệp kinh doanh giò chả thu lợi nhuận cực hấp dẫn!!!

Giò chả là món ăn phù hợp với mọi lứa tuổi, được nhiều người ưa chuộng và luôn có lượng tiêu thụ cao. Nếu bạn đang ấp ủ ý định khởi nghiệp kinh doanh giò chả, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của tucomcongnghiep.vn để có thêm những thông tin hữu ích nhé!

Khởi nghiệp kinh doanh giò chả

Khởi nghiệp kinh doanh giò chả cần những loại chi phí nào?

1.1. Chi phí mua nguyên liệu.

Các loại nguyên liệu để mua giò chả thường bao gồm thịt lợn hoặc bò và một số loại gia vị truyền thống. Trong đó, thịt lợn là nguyên liệu quan trọng nhất và cũng chiếm phần lớn trong khoản chi phí về nguyên liệu.

Khởi nghiệp kinh doanh giò chả

Hiện nay, giá thịt lợn giao động từ 110 – 150 nghìn đồng và mỡ lợn có giá 50 nghìn đồng, thậm chí có thể thấp hơn nếu bạn nhập số lượng lớn. Đối với một cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ, trung bình mỗi ngày bạn làm khoảng 50kg giò và chi phí bạn cần bỏ ra để nhập nguyên liệu là khoảng 3 – 4 triệu đồng cho khoảng 30kg thịt lợn và nguyên liệu. Giả sử bạn bán 1kg giò với giá 200 nghìn đồng thì bạn có thể thu được lãi khoảng thì bạn có thể thu được lợi nhuận 6 – 7 triệu đồng một ngày.

Khởi nghiệp kinh doanh giò chả

Đối với các cơ sở làm giò chả quy mô lớn và có thương hiệu, mỗi ngày bạn có thể cung cấp ra thị trường từ 6 – 7 tạ giò chả, tương đương khoản lãi thu về có thể lên đến hàng chục triệu đồng. Điều đó có nghĩa thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng nhờ kinh doanh giò chả là một con số vô cùng thực tế.

1.2. Chi phí thuê địa điểm kinh doanh.

Ngoài việc sở hữu nguồn nguyên liệu chất lượng và một công thức làm giò ngon, bạn cũng cần tìm cho mình một mặt bằng tốt để khởi nghiệp kinh doanh giò chả. Trong trường hợp bạn vừa bán buôn vừa bán lẻ, bạn có thể thuê một mặt bằng nhỏ, chi phí khoảng 3 – 5 triệu mỗi tháng. Hoặc để tiết kiệm khoản chi phí này, bạn có thể sản xuất giò chả ngày tại nhà và trực tiếp giao hàng cho khách.

Khởi nghiệp kinh doanh giò chả

1.3. Chi phí thuê nhân công.

Khi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh giò chả với một cơ sở vừa và nhỏ, bạn có thể thuê thêm 1 – 2 nhân công hỗ trợ trong khâu sản xuất. Chi phí tiền lương cho nhân viên sẽ rơi vào khoảng 6 – 8 triệu một tháng. 

Khởi nghiệp kinh doanh giò chả

Tuy nhiên, ngày nay, dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại trong các khâu từ thái thịt, xay giò cho đến đóng gói, hầu hết các hộ kinh doanh thường không thuê thêm nhân công mà tận dụng nguồn nhân lực có sẵn trong gia đình kết hợp với công nghệ hỗ trợ.

1.4. Chi phí đầu tư trang thiết bị.

Nếu muốn kinh doanh giò chả lâu dài, khuyên bạn nên đầu tư cho mình những trang thiết bị hiện đại để tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời cho ra chất lượng sản phẩm đồng đều, chuẩn công thức.

Tủ hấp giò chả công nghiệp Viễn Đông

Hiện nay, công ty CP SX & XNK Viễn Đông đang cung cấp thiết bị tủ hấp giò chả công nghiệp với đa dạng kích cỡ như: 4 – 6 – 8 – 10 – 12 – 24 khay. Với tủ hấp giò chả công nghiệp, bạn chỉ mất 50 – 60 phút để cho ra lò từ 60 – 200 kg giò chả thơm ngon mà không cần tốn quá nhiều công sức. 

Tủ hấp giò chả công nghiệp Viễn Đông

 

Tự hào là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị nhà bếp công nghiệp, Viễn Đông cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm tủ hấp giò chả công nghiệp có thể liên hệ qua hotline hoặc đến ngay các chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được hỗ trợ!

Những lưu ý khi khởi nghiệp kinh doanh giò chả

2.1. Sản xuất giò chả với số lượng hợp lý.

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý khi khởi nghiệp kinh doanh giò chả đó là nên sản xuất với số lượng vừa phải, hợp lý. Giò chả không phải loại thực phẩm có thể bảo quản quá lâu nên bạn cần chú ý tính toán lượng tiêu thị của cửa hàng để sản xuất cho phù hợp.

Khởi nghiệp kinh doanh giò chả

Tuy nhiên, bạn cũng không nên sản xuất quá ít, tránh mất công. Trung bình với một cửa hàng mới kinh doanh, bạn có thể sản xuất ở mức 30kg giò chả mỗi ngày là vừa vặn.

2.2. Đa dạng sản phẩm để thu hút khách hàng.

Khi khởi nghiệp kinh doanh giò chả, bạn nên kết hợp thêm cả các món ăn có quy trình sản xuất tương tự như: nem chua, xúc xích, lạp xưởng…để tăng thêm doanh thu.

Tủ hấp giò chả công nghiệp

Việc đa dạng các sản phẩm cũng giúp bạn thu hút thêm nhiều khách hàng với các nhu cầu khác nhau và được biết đến rộng rãi hơn như một thương hiệu giò chả nổi tiếng.

2.3. Cần một công thức chế biến giò chả chuẩn.

Giò chả là loại thực phẩm có công thức chế biến đơn giản, nhưng để có được một mẻ giò ngon, bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng và tuân thủ công thức. Không phải tự nhiên các thương hiệu lớn như giò chả Ước Lễ lại nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Vậy nên, trong quá trình khởi nghiệp kinh doanh giò chả, bạn phải không ngừng học hỏi, tìm tòi và nghiên cứu để cải tiến chất lượng sản phẩm của mình.

Tủ hấp giò chả công nghiệp

2.4. Ưu tiên vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Khi khởi nghiệp kinh doanh giò chả, điều bạn nên ưu tiên đó là vệ sinh an toàn thực phẩm. Rất nhiều cơ sở hiện nay sử dụng hàn the để giò dai ngon hơn, sử dụng các chất phụ gia độc hại để hương vị giò được đậm đà hơn, tuy nhiên đó sẽ không phải cách giúp bạn có thể kinh doanh lâu dài. 

Tủ hấp giò chả công nghiệp

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm khởi nghiệp kinh doanh giò chả, hy vọng bạn đã có thêm cho mình nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm hỗ trợ làm giò chả của Viễn Đông, vui lòng đến ngay các chi nhánh gần nhất để được tư vấn kịp thời!

© 2022 Viễn Đông. © 2022 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Proxy v4