Bật mí 4 tiêu chí chọn tủ hấp cơm chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu

Với ưu điểm nấu nhanh và hấp được số lượng lớn thực phẩm, tủ hấp cơm công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp… Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tủ với mẫu mã đa dạng khiến khách hàng băn khoăn. Do đó, bài viết sau tucomcongnghiep.vn sẽ chia sẻ với bạn 4 tiêu chí chọn tủ hấp cơm chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu.

tiêu chí chọn tủ hấp cơm chất lượng tốt

1. Xuất xứ tủ hấp cơm

Đây là yếu tố đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi xem xét tiêu chí chọn tủ hấp cơm. Hiện nay có 2 loại tủ chính đó là tủ hấp cơm công nghiệp Trung Quốc và tủ hấp cơm công nghiệp Việt Nam. Ưu điểm của tủ Trung Quốc là giá rẻ tuy nhiên chất liệu làm tủ không tốt, có thể bị gỉ sét và tuổi thọ trung bình thấp, chỉ khoảng 3 – 5 năm.

Mặt khác, tủ Việt Nam có giá thành cao hơn nhưng độ bền cũng như các tiện ích mà tủ mang lại vượt trội hơn nhiều như khả năng chống gỉ cao, tiết kiệm điện năng, bảng điều khiển dễ sử dụng…

tiêu chí chọn tủ hấp cơm chất lượng tốt

Do đó, nếu muốn thiết bị của mình sử dụng lâu dài thì chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư chọn tủ cơm Việt Nam.

2. Số khay tủ hấp cơm

Trên thị trường có nhiều loại tủ nấu cơm công nghiệp với số khay khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn các loại tủ: 4 khay, 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 24 khay.

tiêu chí chọn tủ hấp cơm chất lượng tốt

Vậy làm sao để lựa chọn số khay phù hợp với nhu cầu? 

Thông thường, trung bình mỗi khay tủ nấu cơm công nghiệp có thể nấu 2 – 3 kg gạo. Dựa vào số kg gạo nấu hằng ngày của nhà hàng mình mà bạn nhân lên để mua số khay tránh trường hợp nhiều khay quá gây lãng phí hoặc ít khay quá không đủ phục vụ. Ví dụ nếu mỗi ngày nấu tầm 25 – 30 kg gạo thì bạn nên mua loại tủ 10 khay.

Tham khảo: Tủ nấu cơm Việt Nam 12 khay bằng gas – Mang đến cách nấu hiện đại!

3. Nhiên liệu sử dụng

Tủ nấu cơm công nghiệp hiện nay sử dụng 2 loại nhiên liệu là điện và gas với 3 loại tủ: tủ hấp cơm bằng điện, tủ hấp cơm bằng gas và tủ hấp cơm điện & gas.

  • Tủ cơm sử dụng điện: Có hệ thống buồng đốt làm nóng nhanh. Phù hợp với địa điểm nấu cố định và có nguồn điện cung cấp ổn định.
  • Tủ cơm sử dụng gas: Phù hợp với nơi có nguồn điện cung cấp không ổn định và hay phải di chuyển.

tiêu chí chọn tủ hấp cơm chất lượng tốt

Tuy nhiên nếu bạn có nguồn vốn nhiều thì bạn có thể lựa chọn loại tủ nấu cơm điện & gas tích hợp sử dụng 2 loại nhiên liệu điện và gas. Tuy có giá thành cao hơn nhưng loại tủ này sẽ giúp cho bạn dễ dàng sử dụng mà không lo mất điện hay phải di chuyển vị trí tủ.

4. Đơn vị cung cấp

Yếu tố cuối cùng của tiêu chí chọn tủ hấp cơm là đơn vị cung cấp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị tủ nấu cơm công nghiệp với đa dạng các mẫu mã và giá thành khác nhau.

⇒ Do đó, để mua được tủ hấp cơm chất lượng tốt bạn cần mua tại các địa điểm bán uy tín. Để biết nơi bán có uy tín không thì bạn cần tìm hiểu thông tin thực tế tại các cửa hàng, hoặc trên các trang website của những đơn vị ấy…

tiêu chí chọn tủ hấp cơm chất lượng tốt

Một địa điểm uy tín mà bạn không thể bỏ qua đó là Viễn Đông. Được thành lập từ năm 2012 đến nay, Viễn Đông là đơn vị chuyên cung cấp các dòng tủ nấu cơm công nghiệp với giá thành hợp lý, được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

tiêu chí chọn tủ hấp cơm chất lượng tốt

Khi mua hàng tại Viễn Đông, bạn sẽ được cam kết bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng. Không chỉ vậy, công ty còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình cùng bộ phận kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng bất cứ lúc nào.

tiêu chí chọn tủ hấp cơm chất lượng tốt

Trên đây là những tiêu chí chọn tủ hấp cơm công nghiệp dành cho bạn. Hy vọng bạn có thể chọn cho mình dòng tủ phù hợp với nhu cầu nhất.

>>> 5 công dụng phụ của tủ hấp cơm công nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.