Quy trình vận hành máy nén khí trục vít thực sự rất ĐƠN GIẢN!

Máy nén khí trục vít: cấu tạo có hơi phức tạp, quy trình bảo dưỡng cần phải có đến sự hỗ trợ của kỹ thuật máy móc. Nhưng quy trình vận hành máy nén khí trục vít lại thực sự rất đơn giản, chỉ với một vài thao tác nhỏ là máy nén khí trục vít đã đi vào quy trình nén khí một cách trơn tru, liên tục.

quy trình vận hành máy nén khí trục vít

Chỉ mất vài phút cho thông tin về quy trình vận hành máy nén khí trục vít dưới đây, bạn sẽ vận hành được máy nén khí trục vít ngay lập tức.

Quy trình vận hành máy nén khí trục vít thực sự rất đơn giản, ai cũng có thể làm được

 Bởi:

Trong quá trình mua máy nén khí trục vít chất lượng tốt, dưới sự tư vấn của công ty bạn sẽ xác định được mã máy nén khí trục vít nào đáp ứng được đủ nhu cầu khí nén cho công việc của bạn. Tại đây, nếu bạn cần đến cả hệ thống khí nén thì cũng phải được tính toán, thiết kế cẩn thận.

quy trình vận hành máy nén khí trục vít

Thứ hai, việc lắp đặt máy nén khí trục vít bạn sẽ được kỹ thuật của công ty đến tận nơi lắp đặt và hướng dẫn vận hành tận nơi. Cụ thể:

Máy nén khí trục vít sau khi được lắp đặt thì đã được cài đặt hầu hết các chế độ trong quá trình vận hành máy nén khí trục vít:

  • Cài đặt thông báo thời gian thay dầu
  • Cài đặt mức áp suất máy hoạt động
  • Lưu lượng khí đầu ra
  • Tổng số giờ máy hoạt động

Tất cả sẽ được hiển thị trên màn hình (bộ điều khiển) của máy nén khí trục vít.

Vận hành máy nén khí trục vít chỉ cần thao tác với nguồn điện

Chính bởi các vấn đề kỹ thuật của máy trục vít đã được thiết lập trong quá trình lắp đặt máy, nên quy trình vận hành máy nén khí trục vít với người dùng thực sự rất đơn giản: khởi động – tắt máy.

Khởi động máy nén khí trục vít

Bạn phải đảm bảo rằng nguồn điện kết nối máy nén khí trục vít: điện 3 pha 380V.

quy trình vận hành máy nén khí trục vít

Trước khi khởi động máy, hãy kiểm tra mức dầu máy để đảm bảo đúng tiêu chuẩn mức dầu nhà sản xuất đưa ra góp phần giúp máy hoạt động trơn tru: dầu luôn trong trạng thái nằm giữa hai điểm H và L.

Sau đó, khởi động máy bằng việc nhấn nút START (trên bảng điều khiển), quan sát về các thông số hoạt động xem có đúng với mức quy định hay không, nhiệt độ duy trì máy trong khoảng 75 – 80 độ.

Kết thúc (tắt máy) hoạt động của máy nén khí trục vít

Sau khi lượng khí nén cần thiết cho công việc đã đủ để việc cung cấp cho các máy móc thiết bị hoạt động thì bạn chỉ việc cần ấn nút STOP (tắt máy), chỉ sau 10 – 15 giây thì rơ le và động cơ máy sẽ tự động dừng hoạt động, van lưu lượng sẽ tự động xả.

Chỉ với hai thao tác mở máy (START) – tắt máy (STOP) thôi thì bạn thực hiện xong hết quy trình vận hành máy nén khí trục vít.

quy trình vận hành máy nén khí trục vít

Chắc hẳn, bạn sẽ đặt ra câu hỏi: “Nếu không có kỹ thuật máy giúp cài đặt, lắp đặt các thông số cho máy nén khí trục vít thì quy trình vận hành máy sẽ ra sao?”

  • Việc tư vấn, lắp đặt máy nén khí trục vít là một trong những yếu tố dẫn đến quyết định mua máy nén khí trục vít của bạn. Đây sẽ là lợi ích của bạn nhận được với địa chỉ phân phối. Hãy chọn đơn vị cung cấp máy nén khí trục vít đáp ứng được cả về chất lượng, mức giá thành cho đến các dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa máy.

Đến với Công ty Điện máy Lucky đảm bảo với bạn rằng, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Sản phẩm chất lượng, chính hãng 100% đến từ nhiều hãng giúpbạn có nhiều lựa chọn
  • Mức giá đảm bảo rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Tư vấn – tính toán – thiết kế – vận chuyển – lắp đặt hệ thống khí nén tận nơi, đảm bảo giải pháp khí nén đúng chuẩn nhất
  • Bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng và có dịch vụ bảo dưỡng máy nén khí trục vít dài hạn

quy trình vận hành máy nén khí trục vít

Hy vọng với những thông tin trên về quy trình vận hành máy nén khí trục vít sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn có bất cứ nhu cầu, vấn đề nào về khí nén hãy liên hệ với công ty Điện máy Lucky qua hotline: 0934.423.166 hoặc 097.369.8910 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

>> Xem ngay: Máy nén khí trục vít biến tần giải pháp TIẾT KIỆM số tiền LỚN

 

© 2019 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.