Nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp

Model : NCK- VD
Điện áp : 220v/ 50Hz hoặc 380v
Công suất : Liên hệ
Dung tích : 40l – 60l -80l
Thời gian sôi : 60 phút – 65 phút
Đặc điểm : 2 lớp/ 3 lớp
Chất liệu chính : Inox 304
Cách thủy : Nước, dầu ăn
Sản xuất : Viễn Đông
Bảo hành : 12 tháng
 

Sản phẩm nổi bật

Nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp Viễn Đông với nguyên lý nấu cách thủy và sục hơi đáy nồi đang dần thay thế các loại nồi khác, trở thành trợ thủ đắc lực cho các chủ cửa hàng kinh doanh sữa đậu nành. Cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu nhé!

nồi nấu sữa công nghiệp

Nấu sữa đậu nành theo phương pháp truyền thống gặp khó khăn gì?

Để nấu sữa đậu nành bán, bạn cần xay đậu nành đã ngâm nước để lấy sữa đậu, sau đó cho phần sữa đậu vào nồi đun sôi. Nghe có vẻ đơn giản nhưng thực tế, việc nấu sữa đậu cần chú ý nhiều công đoạn khác nhau trong cả quá trình nấu. Bởi nếu không cẩn thận thì bạn có thể gặp tình trạng như:

  • Sữa bị chua hoặc nhanh chua
  • Sữa đậu bị khê cháy, vón cục dưới đáy nồi
  • Sữa bị trào ra bên ngoài
  • Mất nhiều thời gian để nhóm bếp
  • Khói bụi làm ảnh hưởng đến sức khỏe người nấu cũng như chất lượng sữa đậu

Đặc biệt là tình trạng sữa bị khê, cháy dưới đáy nồi do người nấu không khuấy đảo kịp thời. Nếu lớp sữa bên dưới bị khê sẽ khiến cả nồi sữa bị ảnh hưởng, không còn mùi thơm và có thể không sử dụng để bán hàng được nữa. 

⇒ Hãy chuyển ngay sang nồi nấu sữa đậu nành dùng điện hiện đại để có được những mẻ sữa đậu hoàn hảo 100%. 

Nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp

100% không khê, cháy

Vì sao Viễn Đông có thể cam kết sữa đậu sẽ không bị khê cháy khi khách hàng sử dụng nồi nấu sữa hạt bằng điện? Đó là nhờ vào thiết kế và nguyên lý hoạt động đặc biệt của sản phẩm này. 

Cấu tạo của nồi nấu sữa đậu nành bằng điện

– Chất liệu: Inox 304 toàn bộ với ưu điểm không bị gỉ khi tiếp xúc với thực phẩm, nước và nhiệt độ cao. Đây là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất trong ngành máy chế biến thực phẩm hiện nay. 

Thành nồi 3 lớp, chia thành 2 khoang: Khoang chứa dung dịch cách thủy và khoang cách nhiệt. Với các sản phẩm cần chế biến ở mức nhiệt trên 100ºC thì Viễn Đông sử dụng bông thủy tinh cách nhiệt để giữ nhiệt tốt hơn.

2 vật liệu cách nhiệt phổ biến nhất hiện nay đó chính là foam cách nhiệt và bông thủy tinh. Điểm khác biệt cơ bản giữa 2 vật liệu này đó chính là: Foam chịu được nhiệt độ từ 100ºC trở xuống còn bông thủy tinh chịu được nhiệt độ lên tới 350ºC. 

Nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp Viễn Đông có vẻ ngoài đẹp mắt, thiết kế hiện đại, giữ nhiệt tốt hơn và đảm bảo an toàn cho người sử dụng không bị bỏng rát nếu vô tình chạm phải. 

Bảng điều khiển nồi nấu sữa đậu nành

– Bảng điều khiển hiện đại: Được thiết kế tủ điện rời để tiện lợi hơn khi sử dụng. Khi vệ sinh nồi nước sẽ không rớt xuống bảng điều khiển gây hỏng hóc. Nồi vận hành hoàn toàn tự động theo sự cài đặt của khách hàng. Tủ điện điều khiển gồm có:

  • Đèn báo nguồn
  • Đèn báo hoạt động của thanh nhiệt
  • Công tắc nhấn để bật/ tắt thanh nhiệt
  • Đồng hồ cài đặt thời gian 
  • Đồng hồ cài đặt nhiệt độ

⇒ Nồi nấu theo nhiệt độ và thời gian mà khách hàng cài đặt, khi hết thời gian, nồi tự động ngắt điện. Khách hàng có thể rảnh tay để làm các công việc khác. 

Chân nồi nấu sữa

– Chân máy: Thiết kế 3 chân là 3 ống inox tròn chắc chắn giúp nồi đứng vững trên mọi bề mặt. Ngoài ra, chân nồi cao giúp tổng thể nồi nấu sữa đậu nành cao ngang tầm người đứng, khách hàng dễ dàng thao tác hơn. 

Nguyên lý hoạt động của nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp là gì?

Nồi nấu sữa là dòng nồi nấu cách thủy, có nghĩa là sản phẩm cần nấu sẽ không tiếp xúc trực tiếp với nguồn nhiệt mà nồi sẽ đun sôi dung dịch cách thủy. Sau đó dung dịch cách thủy truyền nhiệt vào trong thông qua thành nồi inox để đun sôi sữa đậu. 

2 dung môi cách thủy thường được sử dụng nhất đó chính là nước và dầu ăn. Tuy nhiên, dầu ăn được dùng với nồi nấu cháo còn nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp sẽ sử dụng nước. 

Nồi sữa đậu

Lý do bởi: 

  • Cháo cần nhiệt độ cao để cháo chín nhừ, giữ nóng tốt trong suốt thời gian bán hàng.
  • Sữa đậu nành cần được sục khí liên tục để sữa không lắng xuống dưới đáy nồi dẫn đến bị khê, cháy. Chính vì vậy, nồi sử dụng nước để đẩy hơi nước liên tục vào bên trong lòng nồi, nếu dùng dầu ăn thì sẽ không có hơi nước để đẩy vào làm sục sữa. 

⇒ Nguyên lý hoạt động thông minh giúp nồi nấu sữa đậu nành đun sôi sữa tại tất cả các điểm bên trong lòng nồi thay vì tập trung ở dưới đáy như trước đây. Nhờ đó, chất lượng sữa được đảm bảo 100% hoàn hảo với hương vị thơm ngon. 

Vận hành nồi nấu sữa đậu nành:

Dây chuyền làm sữa đậu nành và các dung tích nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp Viễn Đông

2 máy bắt buộc trong dây chuyền nấu sữa đậu nành

Máy xay đậu nành: Đây là dòng máy dùng để xay hạt đậu nành lấy nước đậu đồng thời sẽ tách bã ngay trong lúc xay. Đậu nành phải được ngâm qua đêm từ 6 – 8 tiếng để ra nhiều sữa hơn.

máy xay đậu nành 2HP (7)

Máy xay đậu nành

Vừa xay, bạn vừa đổ nước vào phễu chứa đậu để đậu trôi xuống bộ đá nghiền bên dưới. Sữa đậu sau khi xay được lọc sạch đến 95% và có thể mang đi nấu trực tiếp mà không cần lọc lại. Viễn Đông đang cung cấp các máy xay sữa đậu nành có năng suất từ 10kg – 50kg/ h để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. 

– Nồi nấu sữa đậu nành: Đã được giới thiệu cụ thể ở phần trên của bài viết. Vậy khách hàng có những dung tích nào để lựa chọn?

Nồi nấu sữa đậu

Đa dạng dung tích nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp từ 40 – 200L

Hiện nay, Viễn Đông đang cung cấp nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp có dung tích từ 40 – 200L. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt hàng nồi nấu cách thủy 2 lớp (chỉ có lớp cách thủy) hoặc 3 lớp (có thêm lớp bông thủy tinh cách nhiệt) tùy theo nhu cầu sử dụng. 

Dưới đây là bảng thông số các dung tích nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp để bạn tham khảo: 

Dung tích Kích thước thân trong ( DxC ) Công suất Điện áp Độ dày inox
40L 400×350 6kw 220V 1mm
60L 400×500 6kw 220V 1mm
80L 490×440 9kw 220V 1.2mm
100L 490×540 9kw 220V 1.2mm
120L 490×650 9kw 220V 1.2mm
150L 600×600 12kw 380V 1.2mm
200L 600×720 12kw 380V 1.2mm

Khách hàng quan tâm và có nhu cầu đặt hàng thiết bị nhà bếp hãy liên hệ ngay đến chi nhánh Viễn Đông để được báo giá nồi nấu sữa đậu nành và tư vấn cụ thể. 

>>>  Cách làm đậu phụ tại nhà!

© 2017 Viễn Đông. © 2017 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Proxy v4