TỦ NẤU CƠM ĐIỆN

 Việt Nam sở hữu thiết kế công nghiệp với nhiều tính năng nổi trội, ít chiếm diện tích, phù hợp với đa số các bếp công nghiệp hiện nay. Tủ nấu cơm điện công nghiệp Việt Nam có thể nấu hấp được nhiều loại thực phẩm như: nấu cơm, hấp bánh  bao, hấp giò chả, hấp thịt,..Thời gian hấp nhanh chỉ khoảng 60 – 75 phút cho nấu cơm hoặc ít hơn tùy vào từng loại thực phẩm.

Cũng giống như hầu hết các dòng tủ nấu cơm Việt Nam khác, tủ nấu cơm điện công nghiệp Việt Nam có thiết kế Inox 304 2 lớp và cách nhiệt bông thủy tinh ở giữa. Khoang tủ với các rãnh chia khay được nhà sản xuất chia sẵn với khoảng cách đều nhau. Tủ có 2 dòng khay chính là khay phẳng và khay lỗ, mỗi khay có thể nấu được từ 2.5- 5 kg gạo.

Hệ thống cấp nước hoạt động tự động toàn bộ các van cấp xả nước, phao chống tràn, phao chống cạn nước. Hệ thống điện cài đặt thời gian, cài đặt nhiệt độ, đóng ngắt triết áp để tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Giá thành của tủ nấu cơm Việt Nam được xem là đáng giá đồng tiền khi tủ có thể nấu với năng suất gấp đôi, độ bền cao và tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn so với tủ Trung Quốc cùng số khay. Sản phẩm được Viễn Đông bảo hành 12 tháng và hỗ trợ bảo trì trọn đời tại các chi nhánh của Viễn Đông trên toàn quốc.

Xem thêm: lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu

© 2018 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.