Lắp đặt nhà sấy nông sản

Có thể bạn sẽ nghĩ để lắp đặt nhà sấy nông sản rất nhiều chi phí cũng như diện tích. Vậy thực tế có phải vậy không, cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu tin tức lắp đặt nhà sấy năng lượng mặt trời nhé!

Lắp đặt nhà sấy nông sản

Địa chỉ lắp đặt nhà sấy nông sản giá thành hợp lý

Hiện nay, trên thị trường có rất ít cơ sở tự sản xuất và lắt đặt nhà kính phơi sấy với giá thành hợp lý. Vì vậy, đây là điểm vừa thuận lợi lại có chút khó khăn đối với khách hàng. Bạn có thể lựa chọn nhà sấy năng lượng mặt trời một cách nhanh chóng mà không cần xem xét quá nhiều nơi. Nhưng do là sản phẩm mới, có thể chi phí đầu tư tương đối cao.

Tự hào là địa chỉ lắp đặt nhà sấy nông sản uy tín trên thị trường với nhiều năm hoạt động. Viễn Đông là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Không chỉ đem đến những sản phẩm chất lượng mà còn cung cấp giá trị sử dụng lâu dài.

Viễn Đông cung cấp đa dạng mẫu mã sản phẩm

Hiện tại, Viễn Đông cung cấp mảng thiết bị tủ sấy công nghiệp tĩnh hoặc xoay với mẫu mã và kích thước khác nhau, đáp ứng nhu cầu của nhiều cơ sở sản xuất.

Công ty Viễn Đông hỗ trợ khách hàng

Gần đây, công ty đã mở rộng và phát triển thêm mảng máy sấy nông sản bằng năng lượng mặt trời. Nhằm mang đến những giải pháp tối ưu cho khách hàng về hiệu suất cũng như tiết kiệm nhiều loại chi phí vận hành. Các mẫu máy sấy hiệu ứng nhà kính đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đối với các cơ sở kinh doanh quy mô vừa trở nên, bạn cần thiết bị nhà kính phơi sấy diện tích khoảng 24m² hoặc 32m².

nhà kính phơi sấy nông sản

Trên đây, là một số thông tin cần thiết về địa chỉ lắp đặt nhà kính phơi sấy nông sản uy tín. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo sản phẩm này có thể liên hệ đến hotline của công ty để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhé. Tiếp theo là phần hướng dẫn lắp đặt, bạn có thể tìm hiểu tin tức sau. 

Hướng dẫn chi tiết về cách lắp đặt nhà sấy nông sản

Cấu tạo nhà sấy năng lượng mặt trời gồm có 4 bộ phận chính. Bao gồm: “Tấm lợp hấp thụ ánh sáng, giàn khung, xe đẩy và khay sấy, hệ thống điện và bảng điều khiển”. Với những bộ phận trên bạn cần lưu ý gì khi lắp đặt.

Khu vực lắp đặt

Để vận hành thiết bị sấy nông sản bằng năng lượng mặt trời một cách dễ dàng. Việc lựa chọn khu vực lắp đặt là rất quan trọng. Bạn cần chọn những khu bằng phẳng, không bị chắn bởi cây cối, nhà cửa, đón được nhiều ánh nắng và gió. Ngoài ra, không được đặt gần những nơi ô nhiễm, có nhiều vi khuẩn gây bệnh (chăn nuôi gia súc, lò nung,…).

nhà kính phơi sấy

Thường thì diện tích tối thiểu của khu vực lắp đặt khoảng từ 25m² trở nên. Vì mô hình máy sấy nông sản có kích thước nhỏ nhất khoảng 15m². 

Các bước lắp đặt 

Để chu trình lắp đặt đúng và nhanh nhất. Bạn cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Xác định diện tích của máy sấy năng lượng mặt trời

Hiện nay, 2 loại kích thước phổ biến nhất ở đây là 24 hoặc 32 m². Tùy vào quy mô và lượng thực phẩm sản xuất. Bạn có thể chọn diện tích thiết bị sao cho phù hợp để kiểm soát chi phí sản xuất dễ dàng hơn.

diện tích nhà sấy nông sản

Bước 2: Chuẩn bị các bộ phận chính cho thiết bị

Tấm lợp hấp thụ ánh sáng, bạn nên chọn tấm Poly Twinlite vì độ bền cao không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Giàn khung thì nên làm bằng tôn kẽm để không bị rung lắc trong điều kiện xấu. Xe đẩy và khay sấy nên làm từ chất liệu inox cao cấp 304 để hạn chế tối đa sự han gỉ, vệ sinh một cách dễ dàng. Cuối cùng là bộ bảng điện trở sẽ được nhân viên hỗ trợ trực tiếp khi lắp đặt.

bộ phận lắp đặt

Bước 3: Hoàn tất chu trình lắp đặt nhà kính phơi sấy nông sản

Với những bộ phận đã được chuẩn bị sẵn, nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành lắp đặt cho bạn. Trước hết là phần giàn khung → tấm hấp thụ năng lượng → các thiết bị cần thiết bên trong nhà sấy → kết nối nguồn điện.

hoàn tất chu trình lắp đặt

Trên đây là tin tức tổng quan các bước trong lắp đặt nhà sấy nông sản cho các cơ sở kinh doanh. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì nhân viên kĩ thuật sẽ hỗ trợ bạn tất cả chu trình.

Vệ sinh các bộ phận 

Sau khoảng vài lần sấy, bạn nên vệ sinh các bộ phận của lò để đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm. Lưu ý, chỉ nên dùng xịt nước hoặc chất tẩy rửa nhẹ không chứa kiềm để vệ sinh. Dùng khăn ẩm để lau, tuyệt đối không dùng vải khô vì có thể làm xước bề mặt của tấm Poly Twinlite.

Ngoài ra, có thể rửa sạch bằng vòi nước với áp lực lớn với một chút chất tẩy rửa. Còn với các bộ phận còn lại nên lau bằng khăn ướt mềm là tốt nhất.

vệ sinh lò sấy năng lượng mặt trời

Chi phí lắp đặt 

Khi đặt hàng nhà kính phơi sấy nông sản tại Viễn Đông, bộ phận kĩ thuật sẽ hỗ trợ bạn với mức giá phù hợp nhất. Qua việc tìm hiểu trên thị trường, thì mức giá lắp đặt ở các cơ sở cung cấp khá cao. Nhưng tại Viễn Đông, chi phí giảm đi đáng kể. Do cơ sở tự sản xuất và cung cấp, chứ không thông qua bất cứ trung gian nào. Với mô hình nhà sấy 24m² bạn chỉ mất khoảng 200 triệu cho mọi chi phí.

>>> Năm 2020 giá nhà sấy thuốc bắc ở đâu là hợp lý nhất!

chi phí lắp đặt nhà kính phơi sấy

Mong rằng với bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được cơ sở lắp đặt nhà sấy thực phẩm Viễn Đông phù hợp. Và có thêm một số kiến thức về cách lắp đặt nhé!

© 2020 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.