Máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt là gì?

Trên thị trường hiện nay không thiếu các dòng máy chiết rót dung dịch mini dùng cho nhu cầu vừa và nhỏ. Điều này giúp cho các cơ sở vừa và nhỏ có nhiều sự lựa chọn khi có ý định mua một dòng máy chiết rót dung dịch phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đối với các dung đặc sệt, các loại sáp, thuốc mỡ, Gel, chất làm đầy thì giải pháp chiết rót là các dòng máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt. Vậy máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt là gì? Cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu những thông tin sau sẽ cho bạn câu trả lời!

Máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt là gì?

Đầu tiên phải kể đến, đây là dòng máy chiết rót dung dịch, máy sử dụng Piston để đẩy và chiết rót dung dịch. Mỗi lần chiết dung dịch được chiết ra chính xác với dung tích cài đặt nhờ sử dụng cảm ứng điện tự.

Tính năng gia nhiệt ở đây là 1 chức năng chính ngoài khả năng chiết rót mà máy sở hữu. Bộ phận gia nhiệt của máy gồm khoang đun nước và nồi nấu cánh khuấy cách thủy. Nước nóng đun từ khoang liên tục tuần hoàn được bơm chuyển lên thành nồi cánh khuấy để làm nóng dung dịch cần đun, dung dịch không bị đun trực tiếp qua lửa lên không bi khê cháy, biến chât. Và cánh khuấy sẽ đảo khuấy liên tục để dung dịch được bão hòa không đóng cặn dù ở nồng độ nào, có thể nói mỗi lần chiết thì dung dịch đều đồng nhất. 

Tham khảo thêm: máy ép mía siêu sạchxe mía siêu sạchmáy ép nước mía mini

Máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt là gì

Nồi nấu cánh khuấy thích hợp để chiết rót các dung dịch gì:

Tùy vào đặc thù của dung dịch cần chiết rót, thông thường thì đây là các dung dịch đặc, chất rắn cần dùng nhiệt để nóng chảy hoặc giản nở làm tăng thể tích và lỏng hơn khi chiết rót. Máy được sử dụng phổ biến để chiết rót các loại hóa mỹ phẩm dạng đặc và rắn như: son môi, thuốc mỡ, các loại sáp, kem dưỡng da, Gel, chất làm đầy…

Có thể thấy dù là một dòng máy Mini nhưng đây được xem như một dây chuyền tự động thu nhỏ gồm đun nấu cách thủy, khuấy đảo, chiết rót.

—————————————————–

Tư vấn mua máy thái rau củ quả tốt, phù hợp với nhu cầu

Có thể liên quan

Lựa chọn tủ hấp cơm bao nhiêu khay thì phù hợp?

Tùy vào nhu cầu sử dụng nhiều hay ít, quy mô quán ra sao mà bạn chọn lựa một chiếc tủ nấu cơm có năng suất phù hợp giữa các dòng tủ nấu cơm đa dạng. Dưới đây là một số gợi ý về năng suất của mỗi nồi nấu cơm:

tủ cơm 30kg mẻ

Việc chọn đúng chiếc tủ phù hợp với năng suất giúp bạn không bị tốn kém về chi phí; tiết kiệm được không gian để tủ vì tủ càng nhiều khay diện tích càng lớn; đáp ứng đầy đủ được lượng cơm cho công việc kinh doanh.

Nếu như còn có những băn khoăn nào về năng suất hay về chất lượng sản phẩm, xin hãy liên hệ theo số hotline của Viễn Đông để được trợ giúp nhé!

Tham khảo thêm: máy ép nước mía, tủ nấu cơm, nồi nấu cháo công nghiệp, máy rửa bát công nghiệp, nồi nấu có cánh khuấy

Xem thêm: Máy cưa xương, máy viên thịt cối đồng.

Tham khảo thêm các dòng thiết bị làm bánhmáy trộn bộtmáy se bộtmáy chia bộttủ ủ bộtmáy cán bột minilò nướng bánh ngọtlò nướng bánh mì

Tham khảo các thiết bị làm đồ ăn nhanh: máy xay sinh tố công nghiệpmáy buộc chỉ xúc xíchmáy ép dầu lạc.

© 2016 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.