Sản phẩm nổi bật
Tủ hấp bánh bèo từ lâu đã trở thành những thiết bị nhà bếp không thể thiếu trong các gian bếp của những nhà hàng, bếp ăn. Bếp mang lại sự an toàn, tiện lợi cho người dùng khi nấu ăn với số lượng lớn những món ăn như: bánh bèo, cơm, bánh bao, bánh bò, bánh da lợn,… Hôm nay, tucomcongnghiep.vn sẽ chia sẻ chi tiết về các loại tủ hấp này.
Contents
Đừng bỏ lỡ chiếc tủ hấp bánh bèo tiện lợi này!
Năng suất hấp đa dạng
Tủ hấp bánh bèo được sử dụng với nhiều công dụng khác nhau, do đó nó cũng có nhiều tên gọi, thông dụng nhất là cái tên tủ nấu cơm điện.
Nồi hấp bánh bèo điện tại Viễn Đông có đa dạng về năng suất, gồm 4-6-8-10-12-24 khay. Kích thước của mỗi khay là 600x400x50 mm, khay được làm từ inox cao cấp nên rất bền và an toàn cho người sử dụng.
Khi sử dụng tủ để hấp bánh bèo, với mỗi khay sẽ có sức chứa 20 bánh với đường kính bát đựng khoảng 7-8cm. Để lựa chọn một chiếc tủ hấp bánh bèo vừa vặn, bạn cần tính toán xem lượng bánh cần hấp mỗi mẻ của quán là bao nhiêu và chọn loại tủ có số lượng khay tương ứng.
STT | Loại tủ | Năng suất hấp bánh bèo |
1 | 4 khay | 96 |
2 | 6 khay | 144 |
3 | Tủ hấp 8 khay | 192 |
4 | 10 khay | 240 |
5 | 12 khay | 288 |
6 | 24 khay | 576 |
Thiết kế các bộ phận giúp tiết kiệm tối đa
Giúp người dùng tiết kiệm tiền điện, tủ đã có những thiết kế rất tối ưu để duy trì nhiệt độ bên trong. Đầu tiên, máy có thiết kế 3 lớp với 1 lớp foam cách nhiệt ở giữa, giúp hạn chế nhiệt thoát ra ngoài, tiết kiệm nhiên liệu dùng để làm nóng phía bên trong.
Đồng thời tủ của Viễn Đông khác so với 1 số sản phẩm kém chất lượng bên ngoài thị trường là có trang bị gioăng cao su ở cánh tủ. Lớp gioăng giúp tủ cơm được đóng chắc chắn và chặt chẽ hơn, nhiệt không bị thất thoát ra bên ngoài. Từ đó đảm bảo quy trình hấp bánh khép kín đạt vệ sinh, không tiêu tốn nhiều nhiệt năng và đảm bảo an toàn.
Quy trình hấp bánh tự động
Trước đây, khi công nghệ chưa được phát triển như hiện tại, để hấp được 1 nồi bánh bèo chỉ vỏn vẹn vài chục chiếc bánh, người bán hàng phải nhóm lửa, canh lửa trong toàn bộ quá trình.
Giờ đây đã có máy hấp bánh bèo siêu tiện lợi, bạn chỉ cần kết nối máy với nguồn điện, cho nước vào khoang chứa, chọn nhiệt độ và thời gian hấp phù hợp. Với cơ chế làm nóng bằng thanh nhiệt từ phía bên trong, máy có thể làm chín đồ ăn 1 cách nhanh chóng, khi chín máy sẽ tự động ngắt điện mà bạn không cần phải luôn trông chừng.
>> Xem thêm: Chọn tủ hấp bánh bao như thế nào để phù hợp với nhu cầu?
Các loại tủ hấp bánh bèo điện tại Viễn Đông có giá bao nhiêu?
Các loại tủ hấp của Viễn Đông được chia làm nhiều loại với nhiều tiêu chí khác nhau. Loại bảng điều khiển của tủ hấp bánh bèo có 2 loại là điều khiển cơ và không có bảng điều khiển. Do được áp dụng công nghệ sản xuất cao hơn nên tủ có bẳng điều khiển cơ có giá thành cao hơn.
>> Xem thêm: 4 sự thật ngỡ ngàng nên biết về tủ nấu cơm công nghiệp trước khi mua.
Tương ứng với mỗi loại bảng điều khiể, máy lại có các máy có kích thước từ 4-24 khay, đây là bảng giá cụ thể của từng tủ làm bằng inox 201 chạy ng điện có bảng điều khiển cơ tại Viễn Đông vào tháng 4/2022:
STT | Số lượng khay | Giá bán (VNĐ) |
1 | 4 | 7.200.000 |
2 | 6 | 9.000.000 |
3 | 8 | 10.500.000 |
4 | 10 | 11.000.000 |
5 | 12 | 11.500.000 |
6 | 24 | 23.500.000 |
Ngoài những sản phẩm này, Viễn Đông còn có các sản phẩm được làm bằng chất liệu inox 304, có độ bền tốt hơn hay các dòng máy sử dụng nhiên liệu là ga hoặc kết hợp cả gas và điện, bạn có thể liên hệ vào hotline để được cung cấp thông tin cụ thể.
Hướng dẫn sử dụng tủ hấp bánh bèo điện có điều khiển cơ đơn giản
Các bước vận hành tủ hấp bánh bèo
Đối với tủ hấp bánh bèo bằng điện, cách sử dụng cực kỳ đơn giản, bạn có thể thao tác thuần thục chỉ sau 1 lần sử dụng:
Bước 1: Kiểm tra trước khi hấp bằng tủ hấp bánh bèo: kiểm tra xem nguồn điện có ổn định để vận hành máy không để tránh điện áp không phù hợp làm giảm tuổi thọ của máy. Nếu nước ở khoang chứa từ lần sử dụng cũ vẫn còn bạn nên xả đi nhé!
Bước 2: Kết nối nguồn điện với tủ hấp và cấp nước vào khoang chứa.
Bước 3: Cài đặt nhiệt độ và thời gian hấp bánh bèo.
Bước 4: Sơ chế nguyên liệu và đặt đều lên khay sau đó cẩn thận xếp vào trong tủ, cài khoá cửa tủ lại.
Bước 5: Kết thúc quá trình nấu tủ sẽ tự động ngắt điện, sau đó bạn sẽ chờ 2-3 phút là lấy bánh ra được rồi.
Lưu ý khi vận hành máy hấp bánh bèo
Để đảm bảo an toàn khi sử dụng bạn cần biết 1 số lưu ý sau đây:
- Nên mở cửa tủ sau khi ngừng hoạt động khoảng 2-3 phút / và đứng chếch sau cánh tủ để tránh hơi nhiệt phả trực tiếp vào người.
- Dùng găng tay để lấy khay , lấy theo thứ tự từ trên xuống dưới.
- Vệ sinh tủ sạch sẽ bằng vải mềm, tháo hết nước ở khoang chứa sau khi sử dụng/ tránh cặn bám vào thanh nhiệt.
Những chia sẻ về các loại tủ hấp bánh bèo này có hữu ích với bạn không? Liên hệ vào hotline của Viễn Đông để được đội ngũ nhân viên tư vấn về sản phẩm cũng như cách lựa chọn máy nhé!
>> Địa điểm sửa tủ nấu cơm cỡ lớn uy tín hàng đầu tại Hà Nội <<