Sản phẩm nổi bật
Bánh flan là một trong những món bánh quen thuộc, dễ làm nhưng đối với các cơ sở chế biến lớn, chuyên nghiệp đòi hỏi một thiết bị công nghiệp chuyên dụng. Bài viết này, tucomcongnghiep.vn sẽ giới thiệu dòng tủ hấp công nghiệp 6 khay, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đơn vị.
Contents
Dòng tủ hấp bánh flan công nghiệp 6 khay có điểm gì nổi bật
Thiết kế tủ thông minh, tiện lợi
Tủ hấp bánh flan thực chất là dòng tủ hấp công nghiệp, với chất liệu chính là inox 2 lớp giúp tăng độ bền của tủ.
Hiện nay trên thị trường có 2 loại inox phổ biến dùng trong công nghiệp là inox 201 và inox 304. Dòng inox 304 có độ bền cao hơn nên vì vậy giá cả cũng cao hơn inox 201.
Thiết kế tủ chắc chắn, độ bền cao
Lớp cách nhiệt ở giữa tủ giúp giữ nhiệt bên trong tủ, tránh gây thất thoát nhiệt và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Khoang của tủ gồm 6 khay, với dung tích này phù hợp cho các mục đích làm bánh flan.
Hệ thống cấp thoát nước của tủ cũng được thiết kế thông minh với cơ chế hoàn toàn tự động với hệ thống phao giúp ngăn chặn tình trạng nước bị tràn ra ngoài.
khoang cấp nước của tủ
Hơn nữa, linh kiện của tủ cũng rất dễ dàng tháo lắp, vệ sinh và dễ tìm mua thay thế tại các cửa hàng đồ điện tử nếu như tủ gặp sự cố.
Chất lượng bánh khi hấp
Với cơ chế làm nóng bằng hơi nước nên khi sử dụng tủ sẽ hạn chế hao hụt khi nấu và cho hiệu suất 100%. Sử dụng tủ hấp công nghiệp sẽ duy trì ổn định được nhiệt độ trong tủ khiến cho bánh hấp mềm, mịn, béo ngậy, ít xảy ra tình trạng bánh bị rỗ.
Ngoài ra tủ hấp còn có nhiều công dụng khác rất đa năng như: hấp bánh bao, hấp gà, nấu cơm, nấu xôi, … giúp bạn có thể đa dạng món ăn làm ra đáp ứng nhiều nhu cầu của các quán ăn, bếp ăn công nghiệp.
Với việc hấp bánh flan cần nhiệt độ thấp nên có thể tháo bớt thanh nhiệt để giảm nhiệt độ khi hấp, giúp tiết kiệm chi phí. Chỉ cần sở hữu 1 chiếc tủ bạn đã có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon với năng suất lớn.
Các dòng tủ hấp bánh flan công nghiệp 6 khay
Hiện nay tủ hấp bánh flan công nghiệp 6 khay có rất nhiều dòng khác nhau. tucomcongnghiep.vn sẽ phân loại các tủ hấp bánh flan theo 2 tiêu chí: Bảng điều khiển (đối với các dòng tủ điện) và nhiêu liệu sử dụng (gas, điện hoặc gas + điện).
Phân loại theo bảng điều khiển
Dòng tủ dùng bảng điều khiển cơ
Bảng điều khiển của tủ được bố trí ở phía trên tủ thuận tiện cho việc sử dụng và thao tác.
Bảng điều khiển cơ được bố trí ở dòng tủ bằng điện hoặc bằng gas và điện.
Bảng điều khiển cơ
Dòng tủ dùng bảng điều khiển điện tử
Bảng điều khiển điện tử cũng được bố trí ở trên tủ và có ở dòng tủ bằng gas, bằng điện và bằng gas và điện.
Bảng điều khiển điện tử
Cả hai loại bảng điều khiển đều có hướng dẫn bằng Tiếng Việt giúp người dùng dễ dàng đọc và sử dụng.
Phân loại theo nhiên liệu sử dụng
Phân loại theo nhiên liệu sử dụng, tủ hấp bánh flan có 3 loại là: tủ hấp dùng điện (thanh nhiệt), tủ hấp dùng gas và tủ hấp dùng gas + điện. Mỗi dòng tủ sẽ phù hợp với từng đối tượng sử dụng khác nhau:
MODEL | Tủ hấp bánh dùng điện | Tủ hấp bánh dùng gas | Tủ hấp bánh dùng điện + gas |
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG | Các cơ sở có nguồn điện ổn định 380V/60Hz | Các cơ sở dễ mất điện, không có nguồn điện ổn định như ở vùng sâu, vùng xa,… | Cả 2 loại cơ sở nhưng cần có khả năng về chi phí đầu tư tốt hơn do tủ đắt hơn |
Xem thêm: Tủ hấp cơm 8 khay- Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông!
Hấp bánh flan bằng tủ hấp bánh công nghiệp sao cho ngon
Cách hấp bánh làm sao để không bị rỗ mặt, rỗ trong, hấp bánh cần nhiệt độ bao nhiêu, thời gian bao lâu, cần thay đổi nhiệt trong quá trình hấp không,… là những thắc mắc thường gặp của khách hàng khi tham khảo thiết bị hấp bánh công nghiệp này.
Lí do khiến bánh hấp bị rỗ mặt
Lí do khiến bánh flan hấp bị rỗ mặt bởi trong quá trình hấp cách thủy, hơi nước bốc lên và đọng lại ở trên nắp vung và chảy xuống, nhỏ vào bề mặt bánh. Việc này đều có thể gặp phải khi hấp bằng nồi thường và cả tủ hấp bánh flan.
Do đó, hãy luôn đậy nắp cho khuôn bánh khi hấp. Đậy nắp sẽ giúp ngăn chặn nước tiếp xúc với mặt bánh và bánh flan của bạn sẽ có bề mặt láng mịn không rỗ.
Lí do khiến bánh hấp bị rỗ trong
Lỗi gặp phải khi hấp bánh flan thường là bị rỗ mặt, lí do chủ yếu vì nhiệt độ và thời gian hấp chưa phù hợp. Nếu bạn lỡ lấy bánh quá sớm bánh sẽ chưa chín, hoặc quá muộn đáy bánh sẽ bị cháy, chất bánh trở nên khô và bị rỗ.
Nhiệt độ và thời gian hấp hợp lí với tủ hấp bánh flan
Việc sử dụng những thiết bị hấp công nghiệp có thể giúp bạn cài đặt thời gian và nhiệt độ sao cho phù hợp là điều rất cần thiết, kể cả đối với những làm trong nghề lâu năm. Vậy hấp bánh flan thì để nhiệt và thời gian là bao nhiêu?
Thời gian hấp trung bình để bánh flan khuôn nhỏ thường vừa chín ngon là 30 phút cho 5 – 6 chiếc. Nếu nhiều hơn, bạn sẽ mất khoảng 40 – 60 phút. Còn với khuôn bánh lớn thì khoảng thời gian để bánh chín là 40 – 50 phút.
Tùy vào lượng bánh hấp mỗi mẻ, loại khuôn sử dụng sẽ có những thời gian hấp khác nhau. Nhiệt độ cài đặt cho tủ hấp bánh flan để khoảng 145 độ C.
Tủ hấp bánh flan công nghiệp 6 khay phân phối chính hãng tại Viễn Đông
Viễn Đông là đơn vị chuyên cung cấp các dòng tủ hấp với đa dạng mẫu mã và kích thước. Dòng tủ hấp bánh flan công nghiệp 6 khay cũng đang được phân phối tại các chi nhánh của Viễn Đông. Nhanh tay gọi đến hotline chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn hoặc trực tiếp đến chi nhánh để tìm mua dòng tủ hấp bánh flan này.
Khi mua hàng ở Viễn Đông, quý khách sẽ được đảm bảo:
- Chất lượng cũng như mẫu mã của tủ đúng như trên mô tả.
- Bảo hành hệ thống điện trong 12 tháng ( với điều kiện không dùng sai điện trở). Bảo hành linh kiện trong 6 tháng.
- Chính sách đổi trả sản phẩm nếu như không đúng trong mô tả.
- Đội ngũ nhân viên tư vấn, kiểm tra nhiệt tình trong quá trình sử dụng.
Chúc bạn sớm tìm được dòng tủ hấp bánh flan phù hợp cho mình nhé!