Bí quyết giúp tăng tuổi thọ máy ép dầu thực vật

Máy ép dầu lạc là một dòng máy được sản xuất nhằm giúp các hộ gia đình có thể tự ép dầu ngay tại nhà, sử dụng dầu ăn sạch sẽ giúp cả gia đình tránh được một số bệnh nguy hiểm như cao huyết áp, ung thư…Với các bí quyết mà Viễn Đông chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp chiếc máy ép dầu thực vật gia đình nhà bạn luôn đạt hiệu suất và tuổi thọ cao như lúc mới mua về. 

Máy ép dầu CN lớn

Bí quyết giúp kéo dài tuổi thọ máy ép dầu thực vật?

  • Trước khi vận hành máy cần kiểm tra xem các chi tiết đã lắp đúng và chính xác chưa, có bộ phận nào lỏng lẻo không, trong phễu có bị vật nào rơi vào không? Máy phải cần phải khô ráo mới tiến hành ép dầu.
  • Lựa chọn nguyên liệu ép dầu: Không phải loại dầu nào cũng có thể ép được, ví dụ bạn không được ép các loại nông sản quá cứng, khi ép các loại này dầu sẽ không được trong, có hiện tượng sủi bọt và máy bị hao. Nên sử dụng máy ép các loại như: dầu lạc, mè vừng, đậu olive, hạt cải…
  • Để máy ép từ từ, không được cố đùn cho máy ép nhanh khiến máy ép dầu lạc gia đình bị nghẽn. Khi bị tắc không cho tay vào lấy nguyên liệu ra.

máy ép dầu thực vật

  • Về nguồn điện: Máy chỉ cần sử dụng nguồn điện 220V là vận hành được, bởi vậy bạn chỉ cần kết nối máy với điện gia đình.
  • Vận hành: Mỗi máy đều có ghi thời gian vận hành tối đa 1 ngày của máy là bao nhiêu, thời gian vận hành liên tục như thế nào, bạn không nên cho máy hoạt động quá con số đấy để tránh hao máy.
  • Bảo quản máy: Để máy tránh xa những nơi có nước, lửa, chất nổ. Không để các vật cứng như kim loại rơi vào máy.
  • Khi  vệ sinh máy, phải chờ cho máy nguội hẳn rồi mới tiến hành vệ sinh.

Mong rằng với những chia sẻ về máy ép dầu thực vật mà Viễn Đông chia sẻ bên trên sẽ giúp ích được cho chiếc máy ép dầu thực vật nhà bạn. Với nhu cầu ép lớn hơn bạn có thể tham khảo dòng máy ép dầu công nghiệp.

Tham khảo một số dòng sản phẩm

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.