Cập nhật các mức giá máy sấy thực phẩm công nghiệp xoay mới nhất !

Giá thành chính là một yếu tố đặc biệt quan trọng mà bất cứ ai cũng quan tâm trước khi mua máy sấy thực phẩm xoay hay bất kì thiết bị nào đi chăng nữa. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các mức giá máy sấy thực phẩm công nghiệp xoay trên thị trường mới nhất. Cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu nhé!

tủ sấy công nghiệp xoay Viễn Đông

Cập nhật các mức giá máy sấy thực phẩm công nghiệp mới nhất

Thị trường hiện có nhiều dòng máy sấy khô thực phẩm công nghiệp xoay cho đa dạng về năng suất, do đó mà giá máy sấy thực phẩm của các loại máy cũng có sự khác nhau.

Bạn có thể tham khảo về giá của các dòng máy sấy hoa quả công nghiệp xoay sau đây tại Viễn Đông:

  • Máy sấy nông sản xoay Trung Quốc 12 khay : Khoảng 23,500,000 VNĐ
  • Tủ sấy xoay Trung Quốc 16 khay: Khoảng 29,500,000 VNĐ
  • Tủ sấy công nghiệp xoay 12 khay Việt Nam: Khoảng 28,000,000 – 31,000,000 VNĐ
  • Máy sấy nông sản xoay 16 khay Việt Nam: Khoảng 34,000,000 – 39,000,000 VNĐ
  • Tủ sấy xoay 24 khay Việt Nam: Khoảng 55,000,000 – 65,000,000 VNĐ
  • Tủ sấy xoay 32 khay Việt Nam: Khoảng 63,000,000 – 75,000,000 VNĐ

giá máy sấy thực phẩm công nghiệp

Trên đây là các mức giá của máy sấy thực phẩm công nghiệp, đối với từng sản phẩm Viễn Đông luôn cố gắng tối ưu hóa các chi phí để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất. 

Tại sao có sự chênh lệch về mức giá máy sấy thực phẩm xoay ?

Giải đáp thắc mắc của nhiều bạn đọc tại sao có sự chênh lệch giữa các loại máy sấy thực phẩm xoay, qua đó để các bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất, chúng tôi đưa ra 3 yếu tố ảnh hưởng như dưới đây. 

1. Năng suất máy 

Mức giá giữa các máy sấy thực phẩm xoay có sự khác biệt như vậy là do năng suất cung cấp của các máy sấy có sự khác nhau, với năng suất tốt hơn thì mức giá cao hơn và ngược lại.

Các dòng lò sấy công nghiệp xoay 12 khay và 16 khay rất phù hợp với các xưởng chế biến, đóng gói thực phẩm khô có quy mô vừa và nhỏ.

Còn dòng máy sấy xoay 24 khay và 32 khay cho năng suất cao, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của các cơ sở sản xuất vừa và lớn.

2. Nguồn gốc xuất xứ của máy 

Giá máy sấy thực phẩm xoay Việt Nam bao giờ cũng cao hơn giá thành tủ Trung Quốc mặc dù cho cùng năng suất. Sự chênh lệch này là do sự cải tiến nhiều mặt về kỹ thuật cũng như thiết kế máy.

Tuy hoạt động trên nguyên tắc tương đối giống nhau, nhưng máy Việt Nam được gia công làm từ các chất liệu chất lượng hơn, khay sấy cũng như động cơ máy được đảm bảo hơn so với máy sấy Trung Quốc.

sự cái tiến về khay sấy của tủ Việt Nam

Hiện nay, các dòng máy sấy thực phẩm công nghiệp Trung Quốc rất ít được khách hàng lựa chọn và đang được hạn chế bán trên thị trường. Các dòng máy sấy thực phẩm Việt Nam được nhiều sự tin dùng của khách hàng do các cải tiến thuận tiện cho người dùng, cũng như chất lượng máy tốt hơn.

3. Chất liệu máy sấy

Ở mỗi dòng máy, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 chất liệu inox làm máy là: inox 201, inox 430 và inox 304.

  • Máy làm từ inox 430 có giá thành rẻ nhất và có thể bị gỉ sét trong quá trình sử dụng.
  • Máy sấy làm bằng inox 201 với giá thành tầm trung, vẫn có thể đảm bảo độ sáng bóng nhưng yêu cầu phải vệ sinh thường xuyên hơn. 
  • Còn máy làm từ inox 304 – chất liệu inox tốt nhất trên thị trường hiện nay, bạn sẽ chẳng phải lo nhiều về vấn đề gỉ sét, mà máy luôn sạch sẽ sáng bóng, điều đó cũng đồng nghĩa với giá thành sẽ cao hơn.

chất liệu máy sấy

Với 3 yếu tố ảnh hưởng đến giá máy sấy thực phẩm xoay kể trên, bạn cần phải cân nhắc kỹ và lựa chọn một chiếc máy phù hợp với nhu cầu sản xuất cũng như chi phí vốn đầu tư của mình. Chúc bạn thành công. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo máy sấy nông sản bằng năng lượng mặt trời đối với nhu cầu sản xuất lớn hơn. Là nhà sấy không dùng điện với nguyên lý vận hành như máy sấy hiệu ứng nhà kính, thiết bị luôn cho thành phẩm đẹp mắt ưng ý mà lượng điện tiêu hao lại cực ít. Viễn Đông nhận thiết kế, thi công, lắp đặt nhà sấy nông sản đến mọi tỉnh thành trên toàn quốc. 

Nhà-sấy-năng-lượng-mặt-trời-12

Để được tư vấn biết thêm chi tiết và đặt hàng về các dòng máy sấy thực phẩm xoay hay thiết bị sấy nông sản bằng năng lượng mặt trời, bạn hãy liên hệ hoặc tới cơ sở gần nhất của Viễn Đông ngay nhé. Đơn vị với 6 cơ sở hiện có luôn sẵn sàng phục vụ bạn. 

Xem thêm: máy sấy chà bôngmáy sấy tôm khômáy sấy thịt bò khômáy sấy cá khômáy sấy khô gà, máy sấy lạp xưởng, máy sấy tinh bột nghệ

>>> Ưu điểm và nhược điểm của nhà máy sấy nông sản Viễn Đông <<<


Có thể bạn quan tâm?

Hiện nay ở Viễn Đông chúng tôi đang có nhiều dòng tủ công nghiệp, đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh chế biến thực phẩm đa dạng của khách hàng như sau:

Dòng tủ nấu cơm điện và gas: chuyên sử dụng để phục vụ cho việc nấu cơm của các nhà hàng. Ngoài ra nó còn dùng để hấp được bánh bao, hấp chín xôi hoặc các loại thực phẩm khác,… Một số dòng tiêu biểu là: nồi nấu cơm điện 6 khay Việt Nam, tủ nấu cơm điện 8 khay, tủ nấu cơm điện dùng chung hàng Việt Nam, tủ hấp cơm 12 khay Trung Quốc, …

Tủ nấu cơm điện Việt Nam 8 khay

Dòng tủ hấp thực phẩm: bên cạnh nồi nấu cơm, Viễn Đông có cung cấp các loại tủ dùng để hấp thực phẩm. Một số dòng có thể kể đến là: tủ hấp bánh bao trưng bày, tủ hấp chín bánh bao,

tủ hấp bánh bao loại nhỏ

Ngoài ra, ở Viễn Đông cũng còn một số dòng tủ khác như: tủ hấp cơm niêu, tủ hấp công nghiệp đặt theo yêu cầu,… Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy liên hệ với Viễn Đông ngay để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.