Cập nhật các mức giá máy sấy thực phẩm công nghiệp xoay mới nhất !

Giá thành chính là một yếu tố đặc biệt quan trọng mà bất cứ ai cũng quan tâm trước khi mua máy sấy thực phẩm xoay hay bất kì thiết bị nào đi chăng nữa. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các mức giá máy sấy thực phẩm công nghiệp xoay trên thị trường mới nhất. Cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu nhé!

tủ sấy công nghiệp xoay Viễn Đông

Cập nhật các mức giá máy sấy thực phẩm công nghiệp mới nhất

Thị trường hiện có nhiều dòng máy sấy khô thực phẩm công nghiệp xoay cho đa dạng về năng suất, do đó mà giá máy sấy thực phẩm của các loại máy cũng có sự khác nhau.

Bạn có thể tham khảo về giá của các dòng máy sấy hoa quả công nghiệp xoay sau đây tại Viễn Đông (Giá cập nhật MỚI NHẤT tháng 5/2022):

MODEL GIÁ
Tủ sấy xoay 1 cửa 10K INOX 304 VN – 600 26,000,000 – 35,000,000 đồng
Tủ sấy xoay 1 cửa 12K INOX 304 VN – 600 31,000,000 – 39,000,000 đồng
Tủ sấy xoay 1 cửa 15K INOX 304 VN – 600 36,000,000 – 45,000,000 đồng
Tủ sấy xoay 1 cửa 20K INOX 304 VN – 600 41,500,000 đồng

giá máy sấy thực phẩm công nghiệp

Trên đây là các giá tủ sấy thực phẩm công nghiệp, đối với từng sản phẩm Viễn Đông luôn cố gắng tối ưu hóa các chi phí để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất. 

Tại sao có sự chênh lệch về mức giá máy sấy thực phẩm xoay ?

Giải đáp thắc mắc của nhiều bạn đọc tại sao có sự chênh lệch giữa các loại máy sấy thực phẩm xoay, qua đó để các bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất, chúng tôi đưa ra 3 yếu tố ảnh hưởng như dưới đây. 

Kích thước khay

Mỗi loại tủ sấy thực phẩm xoay sẽ có 3 loại khay với đường kính khác nhau: 600mm, 700mm, 900mm. Với đường kính càng lớn => Lượng thực phẩm chứa được càng lớn => Năng suất máy càng lớn => Giá lớn hơn.

Kích thước khay

Máy sấy thuốc nam

Năng suất máy 

Giá máy sấy thực phẩm xoay có sự khác biệt còn là do năng suất cung cấp của các máy sấy có sự khác nhau, với năng suất tốt hơn thì mức giá cao hơn và ngược lại.

  • Các dòng lò sấy công nghiệp xoay 12 khay và 16 khay rất phù hợp với các xưởng chế biến, đóng gói thực phẩm khô có quy mô vừa và nhỏ.
  • Còn dòng máy sấy xoay 24 khay và 32 khay cho năng suất cao, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của các cơ sở sản xuất vừa và lớn.

Xem thêm: Thiết bị chế biến nông sản

Nguồn gốc xuất xứ của máy 

Giá máy sấy thực phẩm xoay Việt Nam bao giờ cũng cao hơn giá thành tủ Trung Quốc mặc dù cho cùng năng suất. Sự chênh lệch này là do sự cải tiến nhiều mặt về kỹ thuật cũng như thiết kế máy.

Tuy hoạt động trên nguyên tắc tương đối giống nhau, nhưng máy Việt Nam được gia công làm từ các chất liệu chất lượng hơn, khay sấy cũng như động cơ máy được đảm bảo hơn so với máy sấy Trung Quốc.

sự cái tiến về khay sấy của tủ Việt Nam

Hiện nay, các dòng máy sấy thực phẩm công nghiệp Trung Quốc rất ít được khách hàng lựa chọn và đang được hạn chế bán trên thị trường mặc dù giá máy sấy thực phẩm loại này rẻ hơn rất nhiều.

Các dòng máy sấy thực phẩm Việt Nam được nhiều sự tin dùng của khách hàng do các cải tiến thuận tiện cho người dùng, cũng như chất lượng máy tốt hơn.

Chất liệu máy sấy

Giá máy sấy thực phẩm  còn phụ thuộc vào chất liệu gia công. Ở mỗi dòng máy, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 chất liệu inox làm máy là: inox 201, inox 430 và inox 304.

  • Máy làm từ inox 430 có giá thành rẻ nhất và có thể bị gỉ sét trong quá trình sử dụng.
  • Máy sấy làm bằng inox 201 với giá thành tầm trung, vẫn có thể đảm bảo độ sáng bóng nhưng yêu cầu phải vệ sinh thường xuyên hơn. 
  • Còn máy làm từ inox 304 – chất liệu inox tốt nhất trên thị trường hiện nay, bạn sẽ chẳng phải lo nhiều về vấn đề gỉ sét, mà máy luôn sạch sẽ sáng bóng, điều đó cũng đồng nghĩa với giá thành sẽ cao hơn.

chất liệu máy sấy

Với 3 yếu tố ảnh hưởng đến giá máy sấy thực phẩm xoay kể trên, bạn cần phải cân nhắc kỹ và lựa chọn một chiếc máy phù hợp với nhu cầu sản xuất cũng như chi phí vốn đầu tư của mình. Chúc bạn thành công. 

Tham khảo nhà sấy thực phẩm năng lượng mặt trời

Nếu bạn có nhu cầu sản xuất khá lớn, thay vì việc mua rất nhiều các tủ sấy nông sản về sử dụng, bạn cũng có thể tham khảo máy sấy nông sản bằng năng lượng mặt trời tiện lợi hơn và năng suất tốt hơn.

Nguyên lí hoạt động

nhà sấy không dùng điện với nguyên lý vận hành như máy sấy hiệu ứng nhà kính, thiết bị luôn cho thành phẩm đẹp mắt ưng ý mà lượng điện tiêu hao lại cực ít do có sự hỗ trợ của năng lượng mặt trời vào ban ngày.

Nhà-sấy-năng-lượng-mặt-trời-2

Các tấm thu nhiệt của nhà sấy sẽ hấp thụ bức xạ nhiệt mặt trời và đưa vào trong buồng sấy. Như vậy, ban ngày bạn hoàn toàn sấy được bằng năng lượng mặt trời để tiết kiệm điện.

Vào những ngày âm u, mưa hay ban đêm, bạn có thể sấy bằng điện. Với công suất 20- 30 kW/h, bạn hoàn toàn có thể tự điều chỉnh hệ thống hút ẩm, cài nhiệt độ, thời gian tự động phù hợp.

Ưu điểm của nhà máy sấy nông sản

Năng suất đáp ứng và khả năng sấy thực phẩm

Nhà sấy hoa quả năng lượng mặt trời được trang bị nhiều xe đẩy khay tầng. Mỗi khay chứa khoảng 4-6 kg nguyên liệu. Như vậy, thiết bị này có thể sấy đến 400-500kg tùy vào từng loại trong mỗi lần.

Năng suất đáp ứng và khả năng sấy thực phẩm

Ngoài ra, tương tự như các tủ sấy thực phẩm, nhà sấy năng lượng mặt trời hoàn toàn sấy được các loại nguyên liệu khác nhau từ rau củ quả, đến thịt, hải sản, dược liệu,…

Viễn Đông nhận thiết kế, thi công, lắp đặt nhà sấy nông sản đến mọi tỉnh thành trên toàn quốc. Để biết thêm giá máy sấy thực phẩm năng lượng mặt trời này, liên hệ đến Viễn Đông nhé.

Nhà-sấy-năng-lượng-mặt-trời-12

Giá máy sấy thực phẩm tại Viễn Đông toàn bộ đều được niêm yết chính hãng bởi công ty. Đầu tư ngay 1 thiết bị sấy thực phẩm chuyên nghiệp, năng suất cao chất lượng tốt này nhé.

>>> Ưu điểm và nhược điểm của nhà máy sấy nông sản Viễn Đông <<<

© 2019 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.