Giá máy sấy thực phẩm công nghiệp bao nhiêu?

Giá thành chính là một yếu tố đặc biệt quan trọng mà bất cứ ai cũng quan tâm. Làm sao để cân bằng được chi phí đầu tư và hiệu quả thu được chính là điều mà tất cả doanh nghiệp đều quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về giá máy sấy thực phẩm công nghiệp trên thị trường.

Giá máy sấy thực phẩm công nghiệp

Có nhiều dòng máy sấy khô thực phẩm công nghiệp cho đa dạng về năng suất, cũng như giá máy sấy thực phẩm của các loại máy có sự khác nhau. Bạn có thể tham khảo về giá của các dòng máy sấy hoa quả công nghiệp sau đây:

  • Máy sấy nông sản xoay Trung Quốc 12 khay : Khoảng 23,500,000 (đồng)
  • Tủ sấy xoay Trung Quốc 16 khay: Khoảng 29,500,000 (đồng)
  • Tủ sấy công nghiệp xoay 12 khay Việt Nam: Khoảng 28,000,000 – 31,000,000 (đồng)
  • Tủ sấy xoay 16 khay Việt Nam: Khoảng 34,000,000 – 39,000,000 (đồng)
  • Tủ sấy xoay 24 khay Việt Nam: Khoảng 55,000,000 – 65,000,000 (đồng)
  • Tủ sấy xoay 32 khay Việt Nam: Khoảng 63,000,000 – 75,000,000 (đồng)

giá máy sấy thực phẩm công nghiệp

Tại sao có sự chênh lệch về mức giá máy sấy thực phẩm?

Giải thích rõ hơn về sự chênh lệch mức giá máy sấy thực phẩm chính là do:

Thứ nhất, mức giá có sự khác biệt như vậy là do năng suất cung cấp của các máy sấy thực phẩm có sự khác nhau, các máy sấy cho năng suất tốt hơn, thường có mức giá cao hơn.

Các dòng lò sấy công nghiệp xoay 12 khay và 16 khay rất phù hợp với các xưởng chế biến, đóng gói thực phẩm khô có quy mô vừa và nhỏ. Còn dòng máy sấy xoay 24 khay và 32 khay cho năng suất cao, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của các cơ sở sản xuất vừa và lớn.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Thiết bị chế biến nông sản

Thứ hai, sự chênh lệch giữa giá máy Trung Quốc và Việt Nam là do sự cải tiến nhiều mặt về kỹ thuật cũng như thiết kế máy. Tuy hoạt động trên nguyên tắc tương đối giống nhau, nhưng máy Việt Nam được gia công làm từ các chất liệu tốt hơn, khay sấy cũng như động cơ máy được đảm bảo hơn so với máy sấy Trung Quốc.

Hiện nay, các dòng máy sấy thực phẩm công nghiệp Trung Quốc rất ít được khách hàng lựa chọn và đang được hạn chế bán trên thị trường. Các dòng máy sấy thực phẩm Việt Nam được nhiều sự tin dùng của khách hàng do các cải tiến thuận tiện cho người dùng, cũng như chất lượng máy tốt hơn.

sự cái tiến về khay sấy của tủ Việt Nam

Thứ ba, ở mỗi dòng máy, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 chất liệu inox làm máy là: inox 430 và inox 304. Máy làm từ inox 430 có giá thành rẻ hơn, và có thể bị gỉ sét trong quá trình sử dụng. Còn máy làm từ inox 304 – chất liệu inox tốt nhất trên thị trường hiện nay, bạn sẽ chẳng phải lo gì về vấn đề gỉ sét, mà máy luôn sạch sẽ sáng bóng, điều đó cũng đồng nghĩa với giá thành sẽ cao hơn.

Trên đây là mức giá của một số dòng máy sấy thực phẩm công nghiệp. Bạn cần phải cân nhắc kỹ và lựa chọn một chiếc máy phù hợp với nhu cầu sản xuất cũng như chi phí vốn đầu tư.

Nhưng bạn yên tâm rằng, nếu lựa chọn một chiếc máy phù hợp, bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian cũng như chi phí nhân công cho việc sấy khô thực phẩm. Đồng thời, năng suất và chất lượng thành phẩm đều sẽ tăng. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một sản phẩm phù hợp cho mình.

Để biết thêm chi tiết và đặt hàng về các dòng máy trên liên hệ hoặc tới cơ sở gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn.

>>>>Xem thêm về các tin tức khác

Xem thêm: máy sấy chà bôngmáy sấy tôm khômáy sấy thịt bò khômáy sấy cá khômáy sấy khô gà, máy sấy lạp xưởng, máy sấy tinh bột nghệ

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.