Chả lụa là món ăn vừa ngon miệng, vừa dân giã. Đây cũng là món ăn truyền thống của người Việt Nam. Chả lụa thường xuyên xuất hiện trong các mâm cơm gia đình, các dịp đặc biệt như lễ, Tết…nhiều người cũng lựa chọn tự làm chả lụa để phục vụ gia đình. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để được tucomcongnghiep.vn giải đáp!
Cách hấp chả lụa ngon, giòn dai, đơn giản
Chả lụa hay còn được biết đến với tên gọi khác là giò lụa là món ăn phổ biến, quen thuộc với mọi lứa tuổi. Chả lụa thường được gói theo khuôn hình trụ tròn, kích thước phụ thuộc vào người làm. Thông thường, 1kg là 1 bó giò.
Hấp giò lụa bao nhiêu phút để giò không bị bở luôn là nỗi băn khoăn với rất nhiều người làm giò. Vậy cách hấp chả lụa ngon, không bị bở là gì?
Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về cách hấp chả lụa thơm ngon, chất lượng. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm tủ hấp giò chả