Có những loại lò nướng bánh mì dạng xoay nào?

Lò nướng bánh mì xoay được thiết kế với công nghệ tiên tiến hiện đại và nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn các dòng lò nướng đối lưu hiện nay. Tucomcongnghiep.vn sẽ giới thiệu đến bạn 5 kích cỡ lò nướng bánh mì dạng xoay đang có mặt tại Viễn Đông hiện nay. 

Lò nướng bánh mì xoay 10 khay (4)

Lò nướng bánh mì xoay là gì? So sánh lò xoay nướng bánh mì và lò nướng đối lưu

Lò xoay nướng bánh mì là gì?

Lò xoay nướng bánh mì là thiết bị cuối cùng trong quy trình làm bánh mì, lò nướng có thiết kế xe khay được gắn vào trục để xoay tròn giúp bánh tiếp xúc đều với nhiệt, bánh mì chín đều màu đẹp mắt.

So sánh lò nướng bánh mì đối lưu và lò nướng bánh mì xoay

Lò nướng xoay và lò nướng đối lưu thực tế có chung nguyên lý hoạt động. Tuy nhiên, giữa 2 sản phẩm này vẫn có những điểm khác biệt nhất định. Viễn Đông đưa ra bảng so sánh dưới đây để khách hàng dễ hình dung hơn.

Giống nhau:

– Nguyên lý hoạt động: Thanh nhiệt đốt nóng không khí, quạt gió thổi hơi nóng đều khắp không gian tủ để làm chín bánh. 

– Chất liệu chính: inox, thành máy có bông thủy tinh cách nhiệt

– Bảng điều khiển nằm ngay trên thân máy >>> Tiện lợi cài đặt và điều chỉnh các thông số theo yêu cầu – Có thể sử dụng để nướng nhiều loại thực phẩm khác nhau: đùi gà, nướng cá, nướng bánh granola, …

so sánh lò nướng xoay và lò đối lưu

Lò nướng bánh mì dạng xoay có những ưu điểm nào?

  • Bánh mì được tiếp xúc liên tục với nhiệt độ nhờ lò nướng bánh mì xoay ở tốc độ cao, bánh mì sẽ chín đều và nhanh hơn nhiều.
  • Thành lò inox cao cấp có khả năng chịu nhiệt cực tốt, phần khoang lò chống dính giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng.
  • Khi cần theo dõi quá trình bánh chín cũng khá đơn giản nhờ 2 lớp cường lực cách nhiệt trong suốt, kết hợp với đèn chiếu sáng lò.
  • Ngoài nướng bánh, lò nướng còn được sử dụng để nướng các loại thực phẩm khác như thịt, cá, sấy các loại hạt nông sản, dải nhiệt từ 0- 300ºC bạn có thể cài tùy theo từng loại thực phẩm cần nướng.
  • Hệ thống điều khiển tự động gồm nhiều chức năng vô cùng tiện lợi như cài nhiệt độ, hẹn giờ, phun sương tự động và chuông báo khi bánh chín.
  • Lò nướng bánh mì dạng xoay có sẵn xe đẩy, bạn chỉ cần xếp bánh lên các xe đó rồi đẩy vào lò vô cùng tiện lợi.

Lò nướng bánh mì xoay 10 khay (4)

Phân loại lò nướng bánh mì dạng xoay. Tư vấn dây chuyền làm bánh mì phù hợp

Lò nướng bánh mì xoay Viễn Đông hiện đang có 5 kích cỡ, lần lượt là: 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay và 16 khay. Dưới đây là bảng thông số của 5 lò nướng xoay để khách hàng tham khảo.

Model Công suất (Kw) Năng suất/mẻ (bánh/ mẻ) Kích thước (mm)
Lò nướng xoay 6 khay 33 90 1200x1700x1300
Lò nướng bánh mì xoay 8 khay 33 120 1200×1850 x1500
Lò làm bánh mì xoay 10 khay 37.5 150 1200 x 1700 x 1700
Lò xoay nướng bánh mì 12 khay 37.5 180 1200 x 1700 x 1900
Lò nướng xoay 16 khay 41kw 240 1200 x 1700 x 2100

Tư vấn dây chuyền bánh mì phù hợp với lò nướng bánh mì

– Đối với lò nướng bánh mì 6 khay xoay

Lò nướng bánh mì xoay 6 khay phù hợp với các cửa hàng làm bánh mới bắt đầu, quy mô vừa và nhỏ, nhu cầu làm khoảng 600 bánh/ ngày. Dây chuyền sản xuất bánh mì 600 ổ/ ngày bao gồm các thiết bị sau:

  • Máy trộn bột mì 7kg
  • Máy chia bột bằng tay
  • Máy se bột 3 băng tải
  • Tủ ủ bột 16 khay khay
  • Lò nướng bánh mì dạng xoay 6 khay

>>> Tổng chi phí cho dây chuyền sản xuất bánh mì 600 ổ/ ngày là khoảng 135 triệu đồng (tại thời điểm tháng 1/ 2023).

Với các tiệm bánh mới mở hoặc khách hàng muốn tiết kiệm chi phí thì có thể bỏ máy se bột và máy chia bột bằng tay 36 phần. Như vậy, sẽ tiết kiệm được khoảng 40 triệu đồng.

xe để khay lò nướng bánh mì

– Đối với lò nướng bánh mì xoay 8 khay

Lò nướng xoay 8 khay phù hợp với các tiệm bánh quy mô trung bình, nhu cầu làm khoảng 900 bánh/ ngày. Đối với các dây chuyền làm bánh mì sử dụng lò nướng từ 8 khay trở lên thì nên sử dụng dây chuyền thiết bị bánh mì đầy đủ.

Bởi nhu cầu sản xuất số lượng bánh lớn, nếu bỏ bất cứ thiết bị nào trong dây chuyền sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức và nhân công. Để làm 900 ổ bánh mì/ ngày, khách hàng cần đầu tư các thiết bị sau:

Infor

>>> Tổng chi phí cho dây chuyền sản xuất bánh mì 600 ổ/ ngày là khoảng 155 triệu đồng (tại thời điểm tháng 1/ 2023).

– Đối với lò nướng bánh mì xoay 10 khay

Nếu tiệm bánh của bạn cung cấp ra thị trường 1200 ổ bánh mì mỗi ngày thì bạn nên lựa chọn ngay dây chuyền làm bánh với lò xoay nướng bánh mì 10 khay. Để sản xuất khối lượng bánh lớn như vậy, khách hàng cần đầu tư các máy móc thiết bị sau:

Máy trộn bột mì 10kg > Máy chia bột dùng điện 36 phần > Máy se bột 3 băng tải > Tủ ủ bột 32 khay > Lò nướng bánh mì xoay 10 khay.

Tủ điện lò nướng bánh mì xoay

>>> Tổng chi phí cho dây chuyền sản xuất bánh mì 600 ổ/ ngày là khoảng 190 triệu đồng (tại thời điểm tháng 1/ 2023).

– Đối với lò nướng bánh mì xoay 12 khay:

Với các cơ sở sản xuất bánh mì lớn, năng suất 1300 – 1400 ổ/ ngày thì cần đến sự hỗ trợ của lò nướng bánh mì dạng xoay 12 khay. Dây chuyền làm bánh mì sẽ cần đến sự hỗ trợ của các thiết bị sau:

>> Tổng chi phí cho dây chuyền sản xuất bánh mì 600 ổ/ ngày là khoảng 205 triệu đồng (tại thời điểm tháng 1/ 2023).

– Đối với lò nướng bánh mì xoay 16 khay:

Lò nướng bánh mì 16 khay dạng xoay được các cơ sở sản xuất bánh mì lớn, năng suất từ 1800 ổ/ ngày. Dây chuyền này gồm có các thiết bị sau:

Máy trộn bột công nghiệp 10kg > Máy chia bột tự động 36 phần > Máy se bột 3 băng tải > Tủ ủ bột bánh mì 32 khay > Lò nướng xoay 16 khay.

Lò nướng bánh mì xoay

>>> Tổng chi phí cho dây chuyền sản xuất bánh mì 600 ổ/ ngày là khoảng 230 triệu đồng (tại thời điểm tháng 1/ 2023).

Khi mua lò xoay nướng bánh mì, khách hàng được tặng kèm 3 xe để khay. Lò nướng bánh mì và tủ ủ bột bánh mì chưa bao gồm khay, khách hàng cần mua riêng.

Xem thêm các máy móc làm bánh mì chuyên nghiệp tại maylambanhmi.net

Lưu ý:

  • Khách hàng được miễn phí vận chuyển lắp đặt trong bán kính 10km
  • Tất cả sản phẩm được bảo hành trong 12 tháng với các lỗi từ hệ thống điện và động cơ
  • Giá bán trên chỉ đúng tại thời điểm tháng 1/ 2023. Quý khách hàng tham khảo bài viết sau thời điểm trên vui lòng liên hệ chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Lò nướng bánh mì xoay

Hy vọng bài viết trên đã giúp quý khách hàng có thêm nhiều thông tin quan trọng về các dòng lò nướng bánh mì xoay và lựa chọn được dây chuyền sản xuất bánh mì phù hợp. Hãy đến ngay các chi nhánh Viễn Đông trên toàn quốc để tham khảo trực tiếp dây chuyền làm bánh mì chuyên nghiệp, hiện đại ngay hôm nay bạn nhé.

© 2018 Viễn Đông. © 2018 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Proxy v4