Giới thiệu các dòng tủ làm dầu cá công nghiệp bán chạy nhất hiện nay

Đầu tư từng loại máy móc, thiết bị riêng lẻ thay vì cả dây chuyền nhập khẩu đắt đỏ là hướng đi thông minh của những ai muốn kinh doanh dầu cá với vốn đầu tư ban đầu thấp. Tủ hấp công nghiệp hay tủ gia nhiệt làm chín cá, tủ làm dầu cá là một trong những thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền làm dầu cá chuyên nghiệp.

Tham khảo ngay bài viết dưới đây của tucomcongnghiep.vn để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng tủ hấp cá công nghiệp đáng mua nhất hiện nay.

tủ hấp cá công nghiệp

Lý do nào khiến bạn cần lựa chọn các loại tủ hấp công nghiệp để hấp chín cá

Lựa chọn loại thiết bị hấp cá phù hợp giúp nâng cao sản lượng dầu cá

Mục đích chính của quá trình làm chín cá là: giúp giải phóng dầu từ lượng mỡ cá. Dưới tác dụng của nhiệt độ cao, thịt cá sẽ được phân tách thành 2 thành phần:

  • Phần thịt cá (chứa bã thịt và dầu cá)
  • Phần nước (chứa cả dầu cá lẫn nước)

Lựa chọn thiết bị hấp cá không phù hợp, thời gian hấp không đủ lâu, nhiệt độ hấp quá cao có thể khiến lượng dầu cá không thể giải phóng hết → 1kg thịt cá basa hay cá tra chỉ cho ra khoảng 0,1- 0,15L dầu cá (trong khi lượng tối đa có thể đạt đến 0,25L/kg).

làm dầu cá

Theo các chuyên gia, nhiệt độ thích hợp nhất để hấp chín các loại cá da trơn như basa hay cá tra là: 95- 100°C với thời gian trong vòng 15-20 phút. Nếu cá đầu vào chất lượng tốt, dây hấp chín với nhiệt độ khoa học và ép kiệt bã, lượng dầu cá tối đa có thể đạt đến 0,25L/kg.

Tủ hấp cá công nghiệp- Sự lựa chọn hàng đầu cho dây chuyền làm dầu cá

Có nhiều lý do để nói rằng: Tủ hấp công nghiệp là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các cơ sở sản xuất dầu cá, như:

Khả năng hấp nấu thực phẩm tốt

Tủ hấp cá công nghiệp (hay tủ làm dầu cá) được biết đến như là loại tủ công nghiệp đa năng, có khả năng hấp chín thực phẩm tốt:

tủ làm dầu cá

Thiết kế kín, giúp khí nóng được luôn chuyển liên tục quanh tủ, thực phẩm chín đều từ trong ra ngoài

tủ làm dầu cá

Thanh nhiệt lên nhiệt nhanh, giúp nấu hấp thực phẩm nhanh chóng

tủ làm dầu cá

Được trang bị khay phẳng giúp giữ lại lượng nước chứa dầu cá trong quá trình hấp

tủ làm dầu cá

Thiết kế khay, thân tủ từ inox chất lượng dễ dàng vệ sinh

Dải nhiệt hấp nằm trong khoảng 0- 120°C

Với dải nhiệt nằm trong khoảng 0- 120°C (dải nhiệt phù hợp để hấp chín cá) giúp dễ dàng phân tách lượng dầu cá từ thịt cá. → Đảm bảo có thể tạo ra lượng dầu cá thành phẩm tối đa.

tủ làm dầu cá

 

 

Nhiệt độ được điều chỉnh bằng bảng điều khiển cơ nằm ngay phía trên cánh tủ

Có bảng điều khiển cài đặt nhiệt độ- thời gian hấp nấu

Ngoài núm điều chỉnh nhiệt độ, bảng điều khiển của tủ hấp công nghiệp còn gồm núm cài đặt thời gian nấu và nút nguồn (dùng trong trường hợp khẩn cấp). Bộ công tắc điều khiển giúp khách hàng dễ dàng điều chỉnh thời gian, nhiệt độ hấp chín cá cho phù hợp.

tủ làm dầu cá

Với những ưu điểm kể trên các dòng tủ hấp hải sản công nghiệp có thể thực hiện tốt chức năng hấp chín cá trong dây chuyền làm dầu cá. Cũng nhờ đó, tủ công nghiệp đã trở thành thiết bị ĐÁNG ĐỂ MUA.

Giới thiệu các dòng tủ làm dầu cá công nghiệp bán chạy nhất hiện nay

Nhằm phục vụ quy mô sản xuất khác nhau của các xưởng sản xuất, trên thị trường hiện đang có nhiều mẫu tủ làm dầu cá công nghiệp năng suất khác nhau, nguồn gốc khác nhau. Tuy nhiên, dòng tủ hấp công nghiệp Việt Nam đang được đánh giá cao hơn về khả năng nấu- hấp cũng như tuổi thọ bền bỉ hơn hẳn.

→ Trong bài viết này, tucomcongnghiep.com sẽ chỉ đề cập đến những dòng tủ hấp công nghiệp Việt Nam đáng mua nhất hiện nay.

Tủ hấp hải sản Việt Nam

Với yêu cầu cần hấp một lượng cá tương đối nhiều mỗi mẻ, tủ hấp công nghiệp 8 khay, 10 khay, 12 khay, 24 khay (2 cánh) Việt Nam là sự lựa chọn HOÀN HẢO cho các cơ sở sản xuất dầu cá. Mỗi khay khấp có kích thước 40x 60cm có thể hấp được từ 5-7kg cá mỗi mẻ (tùy vào kích thước cá).

tủ làm dầu cá

Ngoài 4 mẫu tủ hấp kể trên, dòng tủ hấp hải sản Việt Nam còn có 2 mẫu tủ 4 khay và 6 khay năng suất thấp

Tủ hấp công nghiệp do Viễn Đông sản xuất

Tủ hấp hải sản công nghiệp do Viễn Đông sản xuất cũng đang được nhiều cơ sở sản xuất đánh giá cao. Với ưu điểm được làm từ chất liệu inox cao cấp, hoạt động ổn định, đây cũng là một trong những loại thiết bị đáng để đầu tư.

Tuy nhiên nhược điểm của mẫu tủ làm dầu cá do Viễn Đông tự sản xuất là: chỉ có 2 loại 6 khay và 12 khay. Đặc biệt, các sản phẩm này KHÔNG có sẵn, khách hàng cần phải đặt hàng.

tủ làm dầu cá

Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, KHÔNG nhằm quảng cáo hay bán sản phẩm. Hy vọng, những thông tin bạn muốn giải đáp đã có trong bài viết này!

>>> Sử dụng máy xay giò chả giá rẻ thực sự có tốn kém không?


Có thể bạn quan tâm?

Hiện nay ở Viễn Đông chúng tôi đang có nhiều dòng tủ công nghiệp, đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh chế biến thực phẩm đa dạng của khách hàng như sau:

Dòng tủ nấu cơm điện và gas: chuyên sử dụng để phục vụ cho việc nấu cơm của các nhà hàng. Ngoài ra nó còn dùng để hấp được bánh bao, hấp chín xôi hoặc các loại thực phẩm khác,… Một số dòng tiêu biểu là: nồi nấu cơm điện 6 khay Việt Nam, tủ nấu cơm điện 8 khay, tủ nấu cơm điện dùng chung hàng Việt Nam, tủ hấp cơm 12 khay Trung Quốc, …

Tủ nấu cơm điện Việt Nam 8 khay

Dòng tủ hấp thực phẩm: bên cạnh nồi nấu cơm, Viễn Đông có cung cấp các loại tủ dùng để hấp thực phẩm. Một số dòng có thể kể đến là: tủ hấp bánh bao trưng bày, tủ hấp chín bánh bao,

tủ hấp bánh bao loại nhỏ

Ngoài ra, ở Viễn Đông cũng còn một số dòng tủ khác như: tủ hấp cơm niêu, tủ hấp công nghiệp đặt theo yêu cầu,… Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy liên hệ với Viễn Đông ngay để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất nhé!

© 2020 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.