Máy rửa khay suất ăn công nghiệp và những lí do nên mua

Thực tế cho thấy, bạn có thể dùng máy rửa bát đơn, buồng nhỏ để rửa số lượng lớn bát đĩa, nhưng không thể rửa được các loại khay suất ăn công nghiệp và tốn rất nhiều thời gian, nhân lực. Nhận biết được nhiều hạn chế như thế, máy rửa khay suất ăn công nghiệp hay máy rửa bát công nghiệp ra đời để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. 

máy rửa khay suất ăn công nghiệp

 

4 Ưu điểm vượt trội của máy rửa khay suất ăn công nghiệp

1. Khoang rửa lớn, năng suất cao – tương đương 11 nhân công rửa luôn tay

Khoang rửa lớn, máy rửa khay công nghiệp có thể rửa được khay suất ăn chén bát, đĩa, muỗng, nĩa, ly cốc…năng suất từ 1.800 – 2.200 khay (chén, bát..)/giờ.

Máy rửa khay công nghiệp

Ước tính, máy rửa liên tục trong 1 giờ cho năng suất tương đương với khoảng 7- 10 nhân công rửa liên tục bằng tay mà lại đảm bảo rửa sạch sẽ, tiết kiệm chi phí.

2. Khử được mùi khôi tanh từ thực phẩm ám vào 

Khay, chén, đĩa… cho vào máy rửa khay suất ăn công nghiệp lần lượt qua 2 giàn xịt nóng và 1 giàn xịt nước lạnh, được xịt qua nước nóng với áp suất lớn để rửa trôi mảnh bám, khử mùi hôi tanh, sát khuẩn hiệu quả.

Máy rửa bát công nghiệp

Nếu rửa thủ công bằng tay, điều đánh lo ngại nhất là tính cẩu thả trong công việc, rửa nhanh cho xong việc của 1 bộ phận nhân viên; nên nhiều khi bát đũa vẫn còn bám lại mẩu thức ăn thừa, mất vệ sinh, để lại mùi hôi khó chịu, và vô tình bạn đã làm mất khách…

3. Sử dụng đơn giản, tự động hoàn toàn

Máy rửa chén bát công nghiệp rửa tự động hoàn toàn, chỉ cần 2 nhân công làm mỗi việc bỏ bát, đĩa, khay… vào máy để máy tự rửa và người còn lại sắp xếp chén, đĩa, khay,.. sau khi rửa xong lên kệ.

máy rửa khay suất ăn công nghiệp

4. Là 1 lựa chọn kinh tế

Xét về lâu về dài, chi phí thuê nhân công hàng tháng cho việc rửa bát đĩa không hề rẻ, nhân lên cho số nhân công mà bạn sử dụng quả là 1 con số khổng lồ.

giá máy rửa bát công nghiệp

Nhân viên của bạn có thể lười biếng, rửa không sạch, năng suất làm việc theo cảm xúc vui buồn, hoặc có thể xin nghỉ việc đột suất làm bạn điêu đứng vì không có người; nhưng với máy rửa khay bát đĩa công nghiệp thì không những năng suất cao, rửa sạch mà có thể làm việc liên tục không phải nghỉ phép.

máy rửa khay suất ăn công nghiệp

Đặc biệt, dùng máy rửa bát cho nhà hàng còn hạn chế tối đa bát đĩa bị vỡ, sứt mẻ… có thể bình thường bạn không biết, nhưng đến cuối tháng kiểm tra lại mới thấy số lượng bát đĩa vỡ hàng tháng đáng phải xem lại.

LỰA CHỌN MÁY RỬA BÁT CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM, BẠN ĐÃ TIẾT KIỆM ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN? 

Với máy rửa khay suất ăn công nghiệp Viễn Đông cung cấp, chúng tôi tự tin tiết kiệm được cho khách hàng một khoản không nhỏ nếu so với máy rửa chén công nghiệp Châu Âu.

máy rửa khay suất ăn công nghiệp

— Về điện năng 

Với máy rửa khay công nghiệp Châu Âu sẽ tiêu thụ của bạn 47kW điện năng mỗi giờ hoạt động. Ngược lại, máy rửa khay Việt Nam Viễn Đông cung cấp chỉ mất 18kW/h nếu hoạt động với công suất tối đa để đun sôi nước. Khi nước đã sôi, bạn giảm công suất thì chỉ duy trì ở mức 13- 15kW/h. Với giá điện thị trường, tiết kiệm cho bạn gần 100.000 đồng/giờ và khoảng 6-8 triệu đồng/tháng

— Về chi phí nhân công

7 nhân công cho 1800 – 2200 bát mỗi giờ, bạn phải trả chi phí xấp xỉ 1 triệu đồng/ ngày. Thay vào đó, chuyển sang sử dụng máy rửa bát công nghiệp chỉ cần 2 người vận hành là công việc đã hoàn thành, tiết kiệm 600.000 đồng/ngày

— Về giá thành

Mức giá các loại máy rửa khay suất ăn công nghiệp trên thị trường là khá cao do xuất sứ và mức năng suất khác nhau. Với các loại máy công nghiệp đến từ Châu Âu, cụ thể là dòng máy Ozti Thổ Nhĩ Kỳ bạn cần chi khoảng 200 triệu đồng (cả thuế). Máy rửa khay Việt Nam sẽ giúp bạn tiết kiệm 1 nửa số tiền đó để đầu tư cho các thiết bị khác. 

Tổng thể, với những con số đã ước tính ở trên, chủ nhà hàng, khách sạn, hoàn toàn có thể tiết kiệm 100 triệu đồng tiền đầu tư và 100 triệu chi phí hàng tháng nếu sử dụng máy rửa khay suất ăn công nghiệp Viễn Đông. 

Để tăng hiệu suất công việc, tiết kiệm thời gian và chi phí bạn nên tìm đến các thiết bị nhà bếp hỗ trợ như:

Liên hệ với chi nhánh Viễn Đông gần nhất để đặt mua máy rửa bát công nghiệp với chất lượng và giá tốt nhất!

>>> Sấy nhanh, số lượng lớn với nhà sấy nông sản năng lượng mặt trời

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.