Máy vặt lông gà vịt có thực sự đáng mua như bạn nghĩ ?

Bạn đang băn khoăn, do dự không biết có nên mua một chiếc máy vặt lông gà vịt để phục vụ cho việc kinh doanh, chế biến gà vịt, gia cầm hay không khi nhu cầu cũng không phải quá lớn. Bài viết sau sẽ cho bạn 1 quyết định đúng đắn nhất.

Gà vặt từ máy vặt lông gà vịt Viễn Đông

Những lợi ích nào đem lại từ máy vặt lông gà vịt

Vặt lông hay nói chung là chế biến các loại gia cầm nhằm phục vụ cho việc bán hàng hay bán cho các nhà hàng, các quán ăn là công việc diễn ra hằng ngày. Bởi các món ăn được nấu từ gà, vịt càng ngày càng phổ biến và thịnh hành hơn rất nhiều.

Trang trại nuôi gà

Vì vậy máy vặt lông gà ngày càng được bán nhiều và sử dụng nhiều hơn vì máy làm lông gà mang tới nhiều lợi ích như sau: 

Máy vặt lông gà vịt với tỷ lệ vặt sạch gần bằng bàn tay con người

Với một người bình thường hoặc quen tay khi vặt lông gà vịt, nếu vặt thủ công 1 con mất thời gian từ 8-10 phút để vặt sạch đến 99%, chưa kể những con gà hay vịt non nhiều lông măng rất khó nhổ được hết.

vịt vặt bằng máy vặt lông gà vịt

Chiếc máy vặt lông vịt có các núm cao su vặt lông gà vịt thay thế bàn tay con người vặt lông gia cầm sạch lên đến 95% với gà và 85% với vịt. Sau khi vặt chỉ còn lại một chút lông ở những chỗ khó vặt, chúng ta chỉ cần dùng tay nhổ nốt là xong.

Vặt nhanh gấp 4-5 lần so với vặt thủ công

Trung bình thời gian để máy nhổ lông gà vặt xong một mẻ mất khoảng từ 40-60 giây, nếu tính thêm thời gian dùng tay nhổ nốt số lông còn lại chỉ mất khoảng 1-2 phút.

Ta thử làm một bài toán như sau sẽ thấy dễ hiểu hơn:

  • Nếu cơ sở của bạn vặt 100 con/ngày với thời gian 8 phút/con, như vậy sẽ phải mất khoảng 4 giờ cho 4 người cùng làm liên tục mới xong.
  • Nếu sử dụng máy nhổ lông vịt thì chỉ mất từ 1-2 giờ đồng hồ là xong mà chỉ cần khoảng 2 người, tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian vàng bạc.

Làm lông gà vịt nhanh

Tham khảo thêm: ⇒ Sự giống và khác nhau giữa máy vặt lông chim và máy vặt lông gà!

Năng suất vặt của từng kích cỡ máy vặt lông gà vịt

Hiện tại có 2 kích cỡ máy vặt lông gà vịt được bán ra chủ yếu là lồng đường kính 50 cm và 60 cm với các lợi ích đem lại:

So sánh máy vặt vịt lông gà VD50 và VD60

Với những lợi ích đem lại như vậy, giá cả lại phải chăng, chi phí chỉ mất 1 lần gần bằng tiền thuê 1 người vặt cùng mà thôi. 

Có nên mua máy vặt lông gà cũ ?

Có thể bạn đã từng nghĩ tới việc mua bán máy vặt lông gà cũ với giá siêu rẻ nhằm tiết kiệm tối đa chi phí. Tuy nhiên điều đó hoàn toàn sai lầm, nó không hề rẻ như bạn nghĩ. Bởi khi mua máy vặt lông gà giá rẻ sẽ đi kèm với các rủi ro không lường trước được, ví dụ như:

Máy vặt lông vịt Viễn Đông

  • Motor yếu, dễ bị cháy
  • Thành inox bị rỉ sét, mất thẩm mỹ
  • Mua phải máy làm gà vịt trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc
  • Không còn bảo hành và phải đem đi sửa thường xuyên, tốn nhiều tiền

Chúng tôi khuyên bạn hãy bỏ ra thêm một ít tiền để mua máy làm lông gà vịt mới hoàn toàn sẽ yên tâm hơn. Viễn Đông đang là một trong những nhà sản xuất và phân phối máy vặt lông gà siêu tốc nhận được nhiều lời khen về sản phẩm và dịch vụ sửa chữa bảo hành.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo chi nhánh gần nhất để được tư vấn và lựa chọn máy vặt lông gà vịt đúng theo nhu cầu của bạn nhé.

© 2019 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.