Lò quay vịt bằng than và máy vặt lông vịt | Khởi nghiệp mở quán vịt quay

Bạn đang có một vườn hay một trang trại nuôi gà vịt, tự dưng nảy ra ý định muốn khởi nghiệp kinh doanh, mở tiệm vịt quay để bán hàng chắc chắn cần sử dụng đến bộ đôi hoàn hảo sau: Lò quay vịt bằng than và máy vặt lông vịt. Cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu nhé!

lò quay vịt bằng than và mở quán vịt quay

Lò quay vịt bằng than đem lại lợi ích gì cho bạn

Lò quay vịt thiết kế không có khói bụi

Thông thường trang trại nuôi gà vịt thường được xây dựng ở các vùng quê vì sẽ có nhiều diện tích đất hơn ở thành phố, chắc chắn không ít người quay vịt bằng lò quay gà vịt ngoài trời vừa vất vả, năng suất kém mà tỏa ra rất nhiều khói bụi từ than nguy hiểm và độc hại.

Lò quay vịt bằng than

Lò quay vịt dùng than inox ra đời đã thay thế dần việc quay gà vịt bằng tay vất vả như vậy với cấu tạo 3 phần tách rời nhưng rất kín khi được lắp ghép lại với nhau, đảm bảo hiệu suất đạt 95-98%, an toàn cho cả người dùng và món ăn sạch sẽ.

Lò quay vịt bằng than có đồng hồ nhiệt kế

Bình thường nếu quay gà vịt, heo miếng hay quay heo nguyên con bằng tay ngoài trời, bạn chỉ biết ngồi chờ đợi tới khi món ăn chín, ngồi cả ngày chỉ quay được hơn chục con là mệt oải người vì nhiệt lên rất kém, bạn cũng không kiểm soát được nhiệt độ.

Đồng hồ nhiệt kế lò quay vịt bằng than

Nhưng lò nướng vịt xoay có thiết kế một đồng hồ nhiệt kế gắn trên thành lò, bạn hoàn toàn kiểm soát được nhiệt độ cả quá trình món ăn từ khi cho vào đến khi chín, điều chỉnh nhiệt bằng cách thêm bớt than dễ dàng.

Vệ sinh và di chuyển dễ dàng

Như đã nói ở trên, lò nướng vịt bằng than có cấu tạo gồm 3 phần tách biệt với trọng lượng không quá lặng, giúp bạn dễ dàng mang vác di chuyển và vệ sinh dễ dàng.

Lò quay vịt inox dạng kín không khói

Ngoài ra lu quay vịt bằng than có thể sử dụng gas để thay thế tạo ra một hương vị hiện đại, mới mẻ hơn cho món ăn, lên nhiệt chuẩn và nhiệt tỏa đều hơn.

Máy vặt lông gà vịt giúp ích gì cho bạn ?

Máy vặt lông gà vặt nhanh mà sạch 

Hãy tưởng tượng một ngày bạn phải vặt từ 20-40 con thì sẽ thế nào, một người vặt không thể đủ được chưa kể bạn sẽ vô cùng mệt mỏi, vất vả mà năng suất thấp. Vặt khoảng 10 con đầu tiên bạn sẽ cố gắng vặt thật sạch nhưng những con sau bạn sẽ vặt qua loa cho xong làm giảm chất lượng món ăn.

Máy vặt lông gà vịt Viet Nam

Máy nhổ lông vịt với công suất lớn có thể vặt được 1-3con/mẻ chỉ mất 40-60 giây là sạch tới 95% với gà và 85% với vịt, tùy vào kích thước của máy sẽ cho năng suất khác nhau. Như vậy không chỉ vặt 20-40 con mà kể cả 100 con/ngày cũng không thành vấn đề gì.

Máy vặt lông gà luôn sáng bóng như mới

Máy làm lông gà được thiết kế bởi inox 304 cao cấp, luôn sáng bóng như mới, dễ dàng lau chùi vệ sinh, hạn chế tối đa tình trạng hoen ố gỉ sét.

Máy vặt lông gà quy mô nhỏ

Kinh nghiệm mở quán vịt quay như thế nào ?

Tất nhiên mở quán vịt quay không chỉ cần lò quay vịt bằng than và máy vặt lông gà mini ở trên mà còn cần vô cùng nhiều yếu tố khác nữa, chi phí, địa điểm, số lượng nhân viên, quy mô,… Bạn có thể tham khảo thêm thiết bị khác để phục vụ cho quán vịt quay của mình.

thịt vịt quay thơm ngon

Nếu có bất cứ yêu cầu hay thắc mắc nào hãy liên hệ tới Viễn Đông để nhận được câu trả lời nhanh nhất nhé !

Xem thêm: Một số lưu ý khi sử dụng lò quay vịt dùng than

Có thể bạn muốn biết!

Tại sao nên sắm tủ cơm công nghiệp cho quán ăn của bạn?

Những lý do sau đây sẽ làm bạn cân nhắc nên mua cho quán ăn kinh doanh của mình một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp ngay đấy:

  • Nấu hấp bằng hơi nước nóng nên thực phẩm chín nhanh lại giữ được nhiều dưỡng chất 
  • Năng suất cao, đáp ứng được số lượng sử dụng cho khách hàng, mỗi khay từ 2-3kg trong 45-50 phút
  • Chất lượng thành phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Sử dụng nhanh chóng, đơn giản và tự động hoàn toàn
  • Có thể ứng dụng vào việc chế biến loại thực phẩm khác như: hấp bánh bao, hấp bánh gai, hấp giò chả…

tủ cơm 30kg mẻ

Một số dòng tủ nấu cơm nổi bật được bán nhiều tại Viễn Đông đó là: tủ nấu cơm 30 kg, tủ nấu cơm 8 khay hàng Việt Nam, tủ nấu cơm dùng điện và gas Việt Nam, tủ nấu cơm giá rẻ,…

Liên hệ ngay với Viễn Đông nếu có những thắc mắc về sản phẩm nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận bị khóa.

© 2019 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.