Nên đầu tư máy xay giò chả giá bao nhiêu cho gia đình của bạn?

Nhiều hộ gia đình vẫn muốn tự tay làm giò chả tại nhà hơn là đi mua bên ngoài. Hay thậm chí là muốn mở bán kinh doanh nhỏ tại nhà vào những ngày lễ tết,… để kiếm lời. Vậy máy xay giò chả giá bao nhiêu và có cần thiết sử dụng không? Tham khảo cùng tucomcongnghiep.vn

Nên đầu tư máy xay giò chả giá bao nhiêu cho gia đình của bạn?

Muốn làm giò chả chất lượng – Đừng dùng những loại máy xay không chuyên, tự chế

Nếu như bạn muốn xay thịt đơn giản, chỉ để làm thịt viên, xay nhỏ cá,… dùng chế biến các món ăn thông thường thì có thể linh hoạt sử dụng các loại máy sẵn có tại nhà như máy xay sinh tố,…

Muốn làm giò chả chất lượng - Đừng dùng những loại máy xay không chuyên, tự chế

Nhưng nếu bạn muốn xay thịt làm giò chả chất lượng thì dù máy xay giò chả giá bao nhiêu đi chăng nữa, thì vẫn rất cần thiết để sử dụng. Bởi:

  • Chỉ có những dòng máy làm giò chả chuyên dụng mới có thể xay nhuyễn, mịn thịt
  • Các loại máy tự chế rất dễ làm ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm nếu không có sự hiểu biết kĩ lưỡng
  • Các loại máy xay không có khoang làm lạnh sẽ rất dễ làm thịt chín sau xay.
  • Chất liệu máy không đảm bảo, không bền rất dễ ảnh hưởng đến thịt làm giò.

Máy xay giò tự chế

Vì vậy, nên tìm hiểu và mua những loại máy được sản xuất, gia công tại các cơ sở bán thiết bị uy tín, có tiếng trên thị trường, có xưởng sản xuất để có thể đáp ứng được chất lượng xay tốt nhất. Và máy xay giò chả giá bao nhiêu thì cũng là mức giá hợp lí trên thị trường.

Giới thiệu Top 2 máy máy xay giò chả nhỏ cho gia đình nên dùng

2 loại máy xay giò chả sau đây đều đáp ứng được khả năng xay giò chuyên nghiệp, giúp thịt xay giò được mịn, có độ kết dính tốt, không bị chín giò khi xay vì đều có khoang chứa đá lạnh, giúp giò hấp được ngon và không bị bở.

Máy xay giò chả VD3 

Máy xay giò chả VD3 thuộc dòng máy xay mini do Viễn Đông sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Với mức năng suất từ 2 – 3 kg/mẻ (công suất 3Kw), đây là dòng máy xay thịt làm giò được các hộ gia đình tiểu thương, hàng quán nhỏ lựa chọn nhiều nhất.

Máy xay giò chả VD3 

Cũng nhờ năng suất thấp, hợp dùng cho gia đình nên thiết kế máy cũng khá nhỏ gọn dễ đặt sử dụng trong nhà 700x400x550 mm. 

Máy xay giò chả gia đình 3kg 

Chiếc máy này có cùng công suất và năng suất với loại máy xay giò chả VD3 ở trên. Thiết kế kiểu dáng, cách vận hành gần như tương đương nhau. 

Tuy nhiên điểm khác biệt của máy xay giò chả 3kg so với VD3 là: Phần cối của máy xay chả lụa 3kg được làm từ Inox có độ dày 2mm. Trong khi đó, máy xay VD3 chỉ có độ dày 0,6mm.

Máy xay giò chả gia đình 3kg 

Vì vậy VD3 có thể bị bục ở phần khoang chứa đá phía bên dưới nếu sử dụng máy trong 1 thời gian dài. Cho nên xét về lâu dài đây vẫn là loại máy bền hơn. Dù công suất nhỏ cho gia đình, nhưng chất lượng đáp ứng ngang ngửa các dòng máy công nghiệp xay lớn hơn.

>>Tư vấn: Dây chuyền làm giò chả hiện đại dưới 100kg/ngày!

Máy làm giò chả 3kg

Cũng chính vì lớp Inox dày hơn nên VD3 có trọng lượng nặng hơn VD3 đến 5kg, kích thước tương đương nhau.  Vậy với 2 loại này máy xay giò chả giá bao nhiêu? Có sự chênh lệch nhiều không?

2 loại máy xay giò chả giá bao nhiêu tại Viễn Đông? 

“Máy xay giò chả giá bao nhiêu” luôn là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất, nhất là đối với các hộ gia đình nhỏ lẻ, kinh phí đầu tư không quá nhiều và cần cân nhắc kĩ lưỡng khi chọn mua 1 thiết bị chế biến chuyên dụng.

2 loại máy xay giò chả giá bao nhiêu tại Viễn Đông? 

Nhưng bạn hãy yên tâm rằng, giá thành tại Viễn Đông luôn ở mức hợp lí trên thị trường, phù hợp với chất lượng sản phẩm. Không độn giá cao do sản xuất tại xưởng, không qua trung gian, kênh phân phối…

MODEL 

GIÁ CẬP NHẬT THÁNG 9/2021

Máy xay giò VD3 110V

9,900,000 đồng

Máy xay giò VD3 220V

7,200,000 đồng

Máy xay giò 3kg 110V

10,900,000 đồng

Máy xay giò 3kg 220V

8,200,000 đồng

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nguồn điện 110V hay 220V để sử dụng. Máy xay giò chả giá bao nhiêu dành cho gia đình, hẳn là bạn đã nắm được. Hãy lựa chọn 1 thiết bị phù hợp nhất với mình nhé!

© 2021 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.