Tủ công nghiệp hấp chả giò hấp được tối đa bao nhiêu kg giò

Giò chả là món ăn truyền thống được nhiều người ưa chuộng vậy nên những sản phẩm như tủ công nghiệp hấp chả giò luôn được khách hàn săn đón. Nhưng câu hỏi mà người mua băn khoăn là sản phẩm này hấp được tối đa bao nhiêu kg giò? Hãy cùng tucomcongnghiep.net tìm hiểu về thắc mắc này nhé! Tìm hiểu linh kiện

Tìm hiểu linh kiện: Thanh nhiệt tủ cơm công nghiệp

tủ công nghiệp hấp giò chả hấp được bao nhiêu kg giò

Có những loại tủ công nghiệp hấp chả giò nào trên thị trường hiện nay?

>>>TOP 3 tủ cơm công nghiệp được đánh giá cao nhất hiện nay

  • Nồi hấp giò chả: là loại nồi với thiết kế đã cũ, số lượng giò hấp mỗi mẻ bị giới hạn, chỉ khoảng 20kg 
  • Tủ hấp giò chả: thiết kế mới, cải tiến hơn với các khay và có thể hấp được giò chả số lượng lớn hơn.

Tủ hấp giò chả mới được chia ra làm nhiều loại, khác biệt nằm ở số lượng khay: tủ 4 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 24 khay.

Hai loại sản phẩm hấp giò chả

Nồi hấp giò chả đời cũ

Nên mua loại tủ công nghiệp hấp chả giò nào

Việc mua loại tủ công nghiệp hấp chả giò bao nhiêu khay phụ thuộc vào số lượng giò mà bạn định làm mỗi ngày.

Ví dụ như nếu bạn là cơ sở kinh doanh giò chả lớn, chuyên đi đổ buôn và mỗi ngày cần hấp khoảng 1000 kg giò chả các loại thì bạn phải mua loại tủ có có khay lớn nhất là 24 khay. Trung bình sẽ hấp được khoảng 170 kg/ lần.

mua loại tủ hấp giò nào

Còn nếu bạn chỉ kinh doanh giò chả để bán lẻ bình thường thì chỉ cần mua loại tủ hấp từ 4 – 8 khay là có thể đáp ứng nhu cầu được rồi. 

>>> Khám phá lợi nhuận trong một dây chuyền sản xuất giò chả!

Tủ công nghiệp hấp chả giò hấp được tối đa bao nhiêu kg giò

Theo như những người đã từng trải nghiệm sản phẩm tủ hấp giò chả, ước tính năng suất hấp rơi vào khoảng 5 – 8 kg giò/ khay. Tuy nhiên không nên xếp giò chả quá dày bởi sẽ làm hỏng khuôn giò, giò sẽ bị méo mó mất tính thẩm mĩ. Chỉ nên xếp khoảng 6 -7 kg giò/ khay để đảm bảo giò được chín đều, đẹp mắt.

Tủ hấp giò chả hấp được bao nhiêu kg giò

Bạn có thể xếp giò nằm ngang. Nếu xếp theo phương thẳng đứng thì số lượng giò được hấp / khay sẽ nhiều hơn nhưng số lượng khay sẽ phải giảm đi. Bạn xếp theo cách nào cũng được, miễn sao bạn thấy phù hợp và cho ra thành phẩm tốt nhất.

>>Tư vấn: Dây chuyền làm giò chả hiện đại dưới 100kg/ngày!

chú ý  thời gian hấp giò

Một số những lưu ý để hấp chả giò được hiệu quả

Thời gian hấp 

Thời gian hấp giò cũng ảnh hướng lớn đến chất lương giò sau khi hấp. Nếu hấp không đủ thời gian thì giò sống, hấp quá lâu thì giò cũng bị chảy mỡ, người ăn sẽ cảm giác giò bị khô chứ ko được mềm.

Tuy nhiên đó là khi bạn luộc ngập giò trong nước theo những phương pháp truyền thống trước kia. Còn với tủ công nghiệp hấp chả giò, giò được làm chín nhờ hơi nước nên chất lượng của giò sẽ được giữ nguyên. 

hấp giò cùng khối lượng

Hấp các mẻ giò có cùng khối lượng

Nên hấp các mẻ giò có cùng khối lượng trong cùng 1 mẻ, ví dụ như 1 cây giò thông thường sẽ là 1kg, nếu bạn muốn hấp loại 0.5 kg thì hãy hấp chúng riêng sang mẻ khác. Bởi mỗi khối lượng sẽ có thời gian chín khác nhau, nếu bạn hấp cùng 1 mẻ thì sẽ dẫn đến cây giò chín không đều nhau.

Chú ý: hạn chế mở tủ trong quá trình hấp để tránh sự thất thoát nhiệt và kéo dài thời gian hấp, ảnh hưởng đến chất lượng giò.

Trang chủ bán linh kiện của Viễn Đông trên shoppe

Trang chủ bán linh kiện của Viễn Đông trên shoppe

Xem thêm:

Trên đây là một số thông tin Viễn Đông cung cấp tới người dùng để có thể sử dụng tủ công nghiệp hấp chả giò được hiệu quả nhất. Ngoài ra, nếu như bạn có nhu cầu muốn mua một số linh kiện cho tủ như khay inox, gioăng cao su hay thanh nhiệt, liên hệ theo số 0981 035 123 để được hỗ trợ tư vấn mua hàng.

Trân trọng cảm ơn!

© 2020 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.