Mua máy vặt lông gà vịt Việt Nam hay Trung Quốc?

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng máy vặt lông gà vịt, 1 loại của Việt Nam và Trung Quốc. Vậy nên mua dòng máy của nước nào để đảm bảo chất lượng ? Hãy cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu nhé!

Máy vặt lông gà vịt Việt Nam

máy vặt lông gà vịt

Máy vặt lông gà vịt Trung Quốc

Máy vặt lông gà TQ

Máy vặt lông gà vịt TQ Máy vặt lông gà vịt Viễn Đông
Tỉ lệ sạch lông gà là 85%, lông vịt là 70% Tỉ lệ sạch lông gà là 95%, lông vịt là 85%
Núm cao su chất liệu nhựa PP, kém bền Được làm từ cao su tự nhiên, vô cùng bền bỉ, độ đàn hồi cao
Được làm từ inox 201 khả năng chống gỉ kém Inox 304 vô cùng bền bỉ, chống gỉ khi tiếp xúc với thực phẩm và nước. Phần chân được làm từ inox201 nhằm tăng khả năng chịu lực của máy.
Motor yếu, kém bền. Năng suất thấp hơn dòng của Việt Nam. Động cơ dây đồng 100%, bền bỉ, đạt năng suất cao.
Giá thành rẻ Giá cao hơn của Trung Quốc khoảng 2 triệu

Nếu bạn muốn sử dụng 1 chiếc máy giúp đạt năng suất cao và có ý định sử dụng dài lâu thì nên lựa chọn dòng máy vặt lông gà vịt của Việt Nam. Tuy có giá cao hơn của Trung Quốc nhưng khá bền bỉ, tuổi thọ từ 5-7 năm tùy vào cách sử dụng bảo quản và vệ sinh.

Đối với dòng máy Trung Quốc phù hợp với những cơ sở, hộ gia đình chỉ có ý định kinh doanh 1 thời gian với số lượng ít. Bởi dòng máy này làm từ inox 201 toàn máy nên khả năng chống gỉ thấp, motor khá yếu nên cho năng suất thấp hơn. Tuy nhiên giá thành lại rẻ hơn dòng của Việt Nam.

Từ những so sánh trên của Viễn Đông mong rằng bạn có thể lựa chọn được 1 sản phẩm phù hợp với cơ sở của mình.


>>> Mách mẹo rửa xe sạch và nhanh với máy phun xịt rửa xe

Có thể liên quan

Lựa chọn tủ hấp cơm bao nhiêu khay thì phù hợp?

Tùy vào nhu cầu sử dụng nhiều hay ít, quy mô quán ra sao mà bạn chọn lựa một chiếc tủ nấu cơm có năng suất phù hợp giữa các dòng tủ nấu cơm đa dạng. Dưới đây là một số gợi ý về năng suất của mỗi nồi nấu cơm:

tủ cơm 30kg mẻ

Việc chọn đúng chiếc tủ phù hợp với năng suất giúp bạn không bị tốn kém về chi phí; tiết kiệm được không gian để tủ vì tủ càng nhiều khay diện tích càng lớn; đáp ứng đầy đủ được lượng cơm cho công việc kinh doanh.

Nếu như còn có những băn khoăn nào về năng suất hay về chất lượng sản phẩm, xin hãy liên hệ theo số hotline của Viễn Đông để được trợ giúp nhé!

© 2018 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.