Máy hút chân không công nghiệp hút được bao nhiêu túi 1 phút

Máy hút chân không công nghiệp được mệnh danh là dòng máy chuyên dành cho các đơn vị hút chân không thực phẩm với số lượng lớn. Vậy trong 1 phút những dòng máy này hút được bao nhiêu túi thực phẩm? Cùng tucomcongnghiep.com tìm hiểu nhé!

máy hút chân không công nghiệp hút được bao nhiêu túi 1 phút

Để nói về dòng máy hút chân không công nghiệp thì có rất nhiều loại máy với các năng suất khác nhau. Bài viết này mình sẽ đề cập đến 2 dòng máy hút chân không công nghiệp được ưa thích nhất hiện nay là DZ400 và DZ500.

Đối với dòng máy hút chân không thực phẩm DZ400 cho phép bạn hút từ 3 – 4 túi/lần, với thực phẩm khô mất từ 10 – 15 s/lần và thực phẩm tươi sống mất từ 20 – 25 s/lần. Tính ra, trong 1 phút bạn có thể hút từ 12 – 16 túi đối với thực phẩm khô và 8 – 10 túi đối với thực phẩm tươi sống.

máy hút chân không công nghiệp hút được bao nhiêu túi 1 phút

Còn trên dòng máy ép chân không DZ500 cho bạn năng suất cao hơn, cho phép bạn hút từ 4 – 5 túi/lần. Với thực phẩm khô bạn mất từ 10 – 15 s/lần và thực phẩm tươi sống mất từ 20 – 25 s/lần. Đồng nghĩa mỗi phút bạn có thể hút từ 16 – 20 túi và 10 – 13 túi đối với thực phẩm tươi sống.

Ngoài ra, máy hút chân không hoạt động tự động hoàn toàn với 4 bước thổi khí, hút chân không, hàn miệng túi và làm mát mối hàn. Không như những dòng máy khác, sau khi hút chân không xong bạn phải tự dập hàn miệng túi mất nhiều thời gian công sức.

máy hút chân không công nghiệp hút được bao nhiêu túi 1 phút

Có thể thấy, máy đóng gói hút chân không công nghiệp đáng từng đồng mà khách hàng bỏ ra để sở hữu nó với tốc độ hút chân không nhanh, năng suất cao mà hoạt động hoàn toàn tự động. Nếu bạn còn thắc mắc gì thì hãy để lại nhận xét dưới đây để được hỗ trợ.


Bảo quản thực phẩm trở nên dễ dàng nhờ loại máy này

© 2018 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.