Những địa chỉ mua tủ nấu cơm công nghiệp cũ uy tín 2022.

Mua tủ nấu cơm công nghiệp cũ là giải pháp được nhiều hộ kinh doanh lựa chọn. Nguyên nhân chủ yếu là để tiết kiệm chi phí đầu tư với những nhà hàng, quán ăn mới mở vì các loại tủ nấu cơm thanh lý thường chỉ có giá bằng 70% tủ nấu cơm mới. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên về việc mua tủ nấu cơm công nghiệp cũ.

Mua tủ nấu cơm công nghiệp cũ

Ưu điểm khi mua tủ nấu cơm công nghiệp cũ.

Tủ hấp cơm công nghiệp cũ thường có mức giá rẻ hơn so với những sản phẩm mới trên thị trường. Thông thường, mức giá bán của tủ nấu cơm công nghiệp thanh lý chỉ bằng 50 – 70% so với tủ mới. Mức giá này phù hợp với những người mới bắt đầu kinh doanh nhà hàng, quán ăn vì giúp tiết kiệm chi phí đầu tư.

Tuy tủ nấu cơm công nghiệp cũ đều là sản phẩm đã qua sử dụng nhưng nếu tìm mua ở địa chỉ uy tín, bạn vẫn có thể sở hữu một chiếc tủ nấu cơm với đầy đủ công năng với mức giá không quá cao. 

Việc tìm mua tủ công nghiệp cũ không quá khó khăn ở thời điểm hiện tại, thủ tục trao đổi cũng được diễn ra nhanh chóng.

Tủ nấu cơm công nghiệp Viễn Đông

Tủ nấu cơm công nghiệp Viễn Đông

Nhược điểm của tủ nấu cơm công nghiệp cũ.

2.1. Mua tủ nấu cơm công nghiệp cũ không được hưởng chế độ bảo hành.

Hầu hết các tủ cơm công nghiệp thanh lý thường không có đầy đủ giấy tờ, phiếu bảo hành hoặc đã không còn thời hạn bảo hành nữa. Điều đó đồng nghĩa nếu trong quá trình sử dụng, bạn gặp phải sự cố hay hỏng hóc thì bạn sẽ là người phải chịu trách nhiệm sửa chữa hoặc vứt bỏ. 

Trong khi đó, nếu đầu tư một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp mới, chính hãng ở địa chỉ uy tín, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành lên đến 12 tháng.

Mua tủ nấu cơm công nghiệp cũ

2.2. Độ bền thấp.

Một chiếc tủ cơm đã qua sử dụng rất có khả năng một số chức năng của nó đã kém hiệu quả. Ví dụ: công suất thanh nhiệt kém không còn hoạt động tốt, cửa tủ khó đóng kín…Điều này sẽ khiến quá trình kinh doanh của bạn gặp khó khăn và đôi khi phải mất thêm chi phí cho việc sửa chữa, thay mới linh kiện…

Tủ nấu cơm công nghiệp Viễn Đông

Tủ nấu cơm công nghiệp Viễn Đông

2.3. Tốn điện, tiêu hao nhiên liệu.

Một điều dễ thấy đó là mua tủ hấp cơm cũ sau một thời gian sử dụng sẽ rất tốn điện. Đó là do hệ thống thanh nhiệt đã giảm hiệu quả.

Lời khuyên của tucomcongnghiep.vn: Nếu bạn cần mua tủ nấu cơm công nghiệp cũ, hãy tìm hiểu các địa chỉ thanh lý tủ cơm công nghiệp uy tín, tin cậy. Nếu muốn kinh doanh lâu dài, bạn nên đầu tư một chiếc tủ hấp cơm công nghiệp mới, chính hãng.

Một số địa chủ mua tủ nấu cơm công nghiệp cũ bạn nên biết.

                                   

  • Chợ đồ cũ, chợ đầu mối: Các chợ thanh lý đồ cũ, chợ đầu mối luôn là địa chỉ mà mọi người tìm đến đầu tiên khi muốn mua tủ nấu cơm công nghiệp cũ. Bạn có thể đến tận nơi, khảo sát trực tiếp để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất, tiết kiệm thời gian.
  • Các hội nhóm, fanpage thanh lý, sang nhượng đồ cũ: Hiện nay, có rất nhiều hội nhóm, các trang thanh lý tủ hấp cơm công nghiệp. Bạn có thể tham gia trao đổi, chat trực tiếp với người bán để tham khảo về sản phẩm, trao đổi, thương lượng giá cả để tìm ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Các trang web thanh lý đồ cũ: Chỉ cần nhập từ khóa “mua tủ nấu cơm công nghiệp cũ” lên thanh tìm kiếm Google, bạn có thể dễ dàng tìm ra rất nhiều địa chỉ web thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp thuận lợi cho việc chọn lựa, so sánh.
  • Bạn cũng có thể tìm đến những cửa hàng bán lẻ chuyên đồ thanh lý. Những cửa hàng này có thể sẽ có thêm hóa đơn đầy đủ hoặc thời hạn bảo hành ngắn cho khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về việc mua nấu tủ cơm công nghiệp cũ bạn nên tham khảo để tìm được sản phẩm phù hợp. Trong trường hợp bạn muốn đầu tư một chiếc tủ cơm công nghiệp hiện đại, chính hãng hãy liên hệ ngay với chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được tư vấn!

 

© 2022 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.